Thành phố mới Thuận An: Giá đất tăng mở ra cơ hội đầu tư mới

Thành phố mới Thuận An: Giá đất tăng mở ra cơ hội đầu tư mới

Đầu năm 2020, giá Bất động sản (BĐS) thành phố Thuận An tăng nhanh cùng nhiều chính sách, quy hoạch được thông qua đã thúc đẩy nhiều nhà đầu tư về đây tìm kiếm cơ hội.

Bảng giá đất tăng 30%

Sở hữu vị trí địa lý giáp với đô thị năng động nhất cả nước là TP.HCM, nhiều năm qua, BĐS thành phố Thuận An không ngừng tăng cao và luôn là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư.

Đầu năm 2020, tỉnh Bình Dương áp dụng bảng giá đất mới, mức tăng bình quân khoảng 18% so với bảng giá đất hiện hành. Theo UBND tỉnh Bình Dương, việc điều chỉnh giá đất như vậy là phù hợp với tình hình biến động của thị trường bất động sản trong thời gian qua và dự báo tình hình trong thời gian tới.

Theo bảng giá đất mới, nhiều khu vực tại thành phố Thuận An tăng 30% so với bảng giá đất cũ". Đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, cơ sở hạ tầng phát triển, tập trung nhiều khu công nghiệp. Từ ngày 01/02/2020, Thuận An được chính thức công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương đã góp phần giúp BĐS nơi này không ngừng phát triển và gia tăng giá trị.

Theo một đại diện của CenLand - Đơn vị Phân phối của Dự án, giá BĐS của Thuận An hiện tại tăng ít nhất 5-10% so với thời điểm cuối năm 2019. Trong bối cảnh giá đất TP.HCM đã lên quá cao và khan hiếm, BĐS thành phố Thuận An sẽ tiếp tục đi lên và thiết lập đỉnh giá mới.

Cơ hội đầu tư BĐS với chính sách thanh toán hấp dẫn

Giá đất thành phố Thuận An tăng mở ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư BĐS. Nhiều nhà đầu tư đến từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… đã "Nam tiến" đón sóng đầu tư tại đây. Với lợi thế quỹ đất còn rộng, các dự án đất nền phát triển rầm rộ và thu hút đông đảo khách hàng.

Cuối năm 2019, Chủ đầu tư Lê Phong phối hợp với Đơn vị phát triển và phân phối độc quyền CenLand giới thiệu ra thị trường dự án đất nền Thuận An Central tọa lạc ngay mặt tiền đường Thuận An Hòa, trung tâm thành phố Thuận An. Trong bán kính 5km, dự án được bao bọc bởi rất nhiều tiện ích hiện hữu như: Bệnh viện Quốc tế Columbia, Trường cao đẳng nghề Việt – Sing, Chợ đêm Hòa Lân, Chợ Thuận Giao, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bình Dương, Bưu điện Thuận Giao, Lottle Mart, Aeon Mall…

Thành phố mới Thuận An: Giá đất tăng mở ra cơ hội đầu tư mới - Ảnh 1.

Trong bán kính 5km, dự án Thuận An Central kết nối dễ dàng với nhiều tiện ích hiện hữu.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm trong khu vực dân cư tập trung đông đúc, liền kề khu công nghiệp VSIP 1, các tuyến đường được mở rộng, xây dựng như Quốc Lộ 13, Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn… Từ dự án dễ dàng kết nối đến TP.HCM và các vùng lân cận, qua đó làm tăng thêm giá trị cho dự án.

Ngoài vị trí kết nối, dự án Thuận An Central còn thu hút khách hàng nhờ pháp lý hoàn thiện và chính sách thanh toán linh hoạt. Chỉ cần thanh toán 30%, khách hàng có thể nhận ngay sổ đỏ dự án. Phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến 24 tháng. Đây là phương thức thanh toán cực kỳ có lợi đối với các nhà đầu tư. Bởi sau 24 tháng, khi dự án trở thành "đất vàng" nhờ tiềm năng gia tăng giá trị cao, nhà đầu tư có thể dễ dàng thu hồi vốn và sinh lợi mà không cần phải thanh toán thêm khoản nào ngoài 30% ban đầu

Chat qua zalo