Tìm đối tác mở Công ty cổ phần tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp

IIP - Cổng thông tin Bất động sản công nghiệp Việt Nam đang tìm đối tác mở Công ty cổ phần tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sán công nghiệp tại Quảng Nam, Quảng Ngãi và Đà Nẵng

 1. Giới thiệu về IIP

Cổng thông tin Bất động sản công nghiệp Việt Nam (IIP) là một nền tảng kết nối, tư vấn và hỗ trợ các Chủ đầu tư FDI có nhu cầu thuê, mua đất, nhà xưởng để mở nhà máy sản xuất tại tất cả các tỉnh, thành phố ở Việt Nam. Khách hàng chính của IIP là các chủ đầu tư đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapor, Đài Loan, Ấn Độ, Thái Lan, . . .

2. Cơ hội hợp tác

Hiện nay, IIP đang có nhu cầu hợp tác với các đối tác uy tín tại Quảng Ngan, Quảng Ngãi hoặc Đà Nằng để thành lập một công ty cổ phần với các thông tin cụ thể như sau:

2.1. Lĩnh vực hoạt động:

- Tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp

- Xúc tiến thương mại

- Và các lĩnh vực hoạt động khác của IIP trong thời gian tới

2.2. Địa bàn hoạt động: Tại các tỉnh Quảng Ngan, Quảng Ngãi, Đà Nằn

3. Lợi ích của hợp tác

3.1. Tiềm năng thị trường

Theo đánh giá của IIP – Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam thì Quảng Nam, Quảng Ngãi và Đà Nẵng đều là các tỉnh, thành phố có tiềm năng và dư địa phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp.

Sự tăng trưởng của các khu công nghiệp và khu vực kinh tế đặc biệt tạo ra nhiều cơ hội đầu tư và giao dịch bất động sản.

3.2. Hỗ trợ tận tâm

IIP cam kết hỗ trợ đối tác trong quá trình thành lập và phát triển công ty cổ phần, cung cấp thông tin chính xác và hữu ích về khách hàng và các phân tích chuyên sâu về thị trường bất động sản công nghiệp.

3.3. Mạng lưới kết nối

Trở thành đối tác của IIP mang lại lợi thế trong việc tiếp cận mạng lưới rộng lớn các Chủ đầu tư FDI đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapor, Đài Loan, Ấn Độ, Thái Lan, . . . có nhu cầu thuê, mua đất, nhà xưởng để mở nhà máy sản xuất tại các tỉnh, thành phố như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, . . . và các chuyên gia, doanh nghiệp cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho các nhà máy trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành bất động sản công nghiệp.

3.4. Chia sẻ nguồn lực

Hợp tác với IIP mang lại cơ hội chia sẻ nguồn lực, kiến thức và kinh nghiệm, tạo ra sức mạnh đồng đội để đối mặt với thách thức và tận dụng cơ hội.

4. Quy trình hợp tác

4.1. Liên hệ: Liên hệ với IIP để đặt lịch trao đổi, cụ thể qua

- Hotline 1900888858

- Website: iipvietnam.com

- Email: info@iipvietnam.com

4.2. Thảo luận chi tiết: Thảo luận chi tiết về kế hoạch kinh doanh, mục tiêu và cam kết của cả hai bên.

4.3. Đề xuất hợp tác: Đề xuất các hình thức hợp tác, chi tiết điều khoản và kế hoạch triển khai.

4.4. Ký kết hợp đồng: Khi đạt được thoả thuận, ký kết hợp đồng chính thức.

5. Triển khai công việc

Bắt đầu triển khai kế hoạch kinh doanh và theo dõi tiến độ.

Với cam kết đem lại giá trị và hỗ trợ bền vững, IIP mời gọi các đối tác tiềm năng tham gia cùng chúng tôi trong việc phát triển thị trường bất động sản công nghiệp tại Quảng Nam, Quảng Ngãi và Đà Nẵng. Hãy cùng nhau xây dựng những thành công mới và đồng hành trong sự phát triển của ngành công nghiệp này.

Chat qua zalo