Tuyển cộng tác viên bất động sản công nghiệp trên cả nước

Với các lợi thế sẵn có, Việt Nam đang là điểm đến hàng đầu cho các Nhà đầu tư nước ngoài trong việc thuê đất, thuê nhà xưởng.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, giai đoạn 2022 đến 2030 sẽ là giai đoạn thăng hoa của bất động sản công nghiệp Việt Nam.

Cùng với đó, hàng loạt các Tập đoàn lớn của nước ngoài, trong nước lấn sân hoặc đầu tư mới các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước.

Nhu cầu thuê đất, thuê nhà xưởng của các Nhà đầu tư nước ngoài, trong nước ngày càng tăng từ đầu năm 2022 đến nay.

IIP - Chủ quản của Cổng thông tin bất động sản công nghiệp là đơn vị chuyên tư vấn đầu tư bất động sản công nghiệp, tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp và kết nối đầu tư bất động sản công nghiệp.

Hiện nay, IIP đang có mối quan hệ hợp tác tư vấn xúc tiến đầu tư với hàng trăm khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước, cũng như thường xuyên tư vấn cho các khách hàng là Nhà đầu tư nước ngoài hoặc trong nước có nhu cầu thuê đất để mở nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp hoặc các nhà máy sản xuất bên ngoài các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước.

Ngoài ra, IIP là đơn vị tư vấn đầu tư cho một số chủ đầu tư hạ tầng đang đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp cũng như tư vấn định hướng đầu tư cho nhiều Nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm hiểu để đầu tư các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

Với định hướng sẻ cơ hội hợp tác trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp với các tổ chức, cá nhân trên cả nước cũng như để có thể hỗ trợ được khách hàng tốt hơn và định hướng kinh doanh, IIP - Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam đang có nhu cầu tuyển cộng tác viên bất động sản công nghiệp với các thông tin cụ thể như sau:

1. Phạm vi hợp tác: Cộng tác viên bất động sản công nghiệp

2. Công việc: Các công việc chính gồm một, một số các công việc sau:

2.1. Tìm kiếm và kết nối với chủ đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê; Lấy các thông tin theo mẫu để IIP cập nhật các thông tin các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê lên Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam.

2.2. Tìm kiếm và kết nối với các khách hàng là Nhà đầu tư nước ngoài, trong nước có nhu cầu thuê mua đất, thuê mua nhà xưởng để mở nhà máy.

2.3. Hỗ trợ khách hàng đi khảo sát đất, nhà xưởng, hỗ trợ đàm phán hợp đồng giữa khách hàng và chủ đầu tư dự án để tiến tới ký kết hợp đồng thuê mua đất, nhà xưởng.

2.4. Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau quá trình giao dịch.

2.5. Các công việc khác phục vụ cho các quá trình giao dịch bất động sản công nghiệp.

2.6. Kết nối các đối tác hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến bất động sản công nghiệp như tổng thầu nhà xưởng, tổng thầu cơ điện, tổng thầu nước thải, cung ứng nhân lực, suất ăn công nghiệp, . . . để giới thiệu cho các khách hàng.

3. Địa bàn cần hợp tác với cộng tác viên bất động sản công nghiệp: Tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước

4. Thù lao của cộng tác viên bất động sản công nghiệp: Chia hoa hồng theo hoa hồng có được từ các giao dịch thành công giữa IIP với khách hàng.

5. Yêu cầu đối với cộng tác viên bất động sản công nghiệp:

5.1. Tư cách đạo đức tốt

5.2. Ngoại hình ưa nhìn

5.3. Đam mê lĩnh vực bất động sản công nghiệp và xác định bất động sản công nghiệp là một trong các lĩnh vực kiếm tiền cho bản thân và gia đình

5.4. Ưu tiên các cộng tác viên bất động sản công nghiệp đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp

5.5. Ưu tiên các cộng tác viên bất động sản công nghiệp sử dụng thành thạo một trong các ngôn ngữ: Anh, Nhật, Hàn, Trung.

 

6. Thông tin liên hệ: Quý đối tác quan tâm tới việc trở thành cộng tác viên bất động sản công nghiệp của IIP - Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam vui lòng liên hệ với IIP qua:

- Hotline: 1900888858

- Website: iipvietnam.com

- Email: info@iipvietnam.com

Chat qua zalo