CÔNG TY MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN KHU CÔNG NGHIỆP

Trong năm 2023, mặc dù nhiều lĩnh vực bất động sản đóng băng hoặc trầm lắng nhưng bất động sản công nghiệp vẫn là điểm sáng dẫn dắt toàn thị trường bất động sản Việt Nam. Theo phân tích và nhận định của nhiều chuyên gia nước ngoài và trong nước, bất động sản công nghiệp vẫn là điểm sáng của Việt Nam trong năm 2023 và nhiều năm tiếp theo.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của bất động sản công nghiệp, từ năm 2018 đến nay, rất nhiều Tập đoàn, công ty lớn của nước ngoài và trong nước đã “lấn sân” hoặc mở rộng quy mô đầu tư vào lĩnh vực đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp, kho xưởng cho thuê, logistics.

Đối với lĩnh vực bất động sản thương mại hoặc bất động sản dân dụng thì để bán hàng cho dự án thì chủ đầu tư dự án bất động sản thường tự thành lập sàn giao dịch hoặc giao một hoặc một vài sàn giao dịch bất động sản là đơn vị phân phối độc quyền cho dự án, các sàn giao dịch bất động sản F1 này sẽ hợp tác thêm với các sàn giao dịch bất động sản F2, F3, . . . để cùng bán hàng cho chủ đầu tư.

Nhưng đối với lĩnh vực bất động sản công nghiệp, để triển khai bán hàng cho dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê thì chủ đầu tư dự án thường tự tổ chức một bộ máy bán hàng trong công ty và hợp tác với nhiều công ty môi giới bất động sản khu công nghiệp hoặc các tổ chức, cá nhân hoạt động hoặc có liên quan đến lĩnh vực môi giới bất động sản khu công nghiệp để cùng triển khai bán hàng.

Hiện nay, ở Việt Nam thì để có nguồn hàng bán, các công ty môi giới bất động sản khu công nghiệp thường chủ động liên hệ với chủ đầu tư các dự án bất động sản công nghiệp để hợp tác triển khai bán hàng và nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp chủ động tìm kiếm các công ty môi giới bất động sản khu công nghiệp có năng lực và kinh nghiệm để trao đổi hợp tác việc bán hàng.

Môi giới bất động sản khu công nghiệp là nghề đòi hỏi chuyên môn sâu cũng như cần có các tệp khách hàng tiềm năng phù hợp với sản phẩm của chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp nên đòi hỏi các công ty môi giới bất động sản khu công nghiệp phải có kiến thức và kinh nghiệm trong mảng này thì mới có nhiều cơ hội tìm kiếm và giới thiệu được các khách hàng có nhu cầu phù hợp với sản phẩm tại dự án bất động sản công nghiệp của chủ đầu tư.

Ông Đoàn Duy Hưng - Chủ tịch Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam

IIP - Chủ quản của Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam là Công ty tư môi giới bất động sán khu công nghiệp đã tạo được thế đứng trên thị trường môi giới bất động sản khu công nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, IIP hoạt động trên 05 lĩnh vực chính liên quan đến bất động sản công nghiệp, bao gồm các lĩnh vực cụ thể sau:

- Môi giới bất động sản khu công nghiệp: Trao đổi, phân tích các thông tin của dự án và đưa ra các phân tích, đánh giá về khách hàng tiềm năng; Triển khai các giải pháp truyền thông về dự án khu công nghiệp,cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê; Tìm kiếm và sàng lọc các khách hàng tiềm năng có nhu cầu thuê, mua đất, thuê mua nhà xưởng tại dự án; Giới thiệu các bất động sản khu công nghiệp phù hợp với nhu cầu của khách hàng; Đưa, đón khách hàng đến khảo sát dự án; Giải đáp, hỗ trợ các thắc mắc có liên quan đến bất động sản khu công nghiệp, quy trình thực hiện và các thủ tục đầu tư; Hỗ trợ đàm phán hợp đồng giữa chủ đầu tư với khách hàng để đi đến ký kết hợp đồng giữa chủ đầu tư và khách hàng; Hỗ trợ các thủ tục có liên quan cho khách hàng trong quá trình cấp phép đầu tư, đánh giá tác động môi trường, phòng cháy chữa cháy, giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, triển khai xây dựng và vận hành sản xuất, . . .

- Tư vấn đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp: Tư vấn lựa chọn môi trường đầu tư; Tư vấn lựa chọn địa điểm đầu tư; tư vấn ý tưởng quy hoạch dự án hoặc điều chỉnh quy hoạch dự án; tư vấn giải pháp truyền thông, tư vấn và phân tích đánh giá hiệu quả đầu tư, tư vấn đầu tư, tư vấn bán hàng.

- Kết nối hợp tác đầu tư bất động sản khu công nghiệp: Phân tích đánh giá các ý tưởng đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp; Phân tích đánh giá các dự án bất động sản khu công nghiệp; Kết nối các đối tác có nhu cầu cùng đầu tư mới dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp; Kết nối các đối tác có nhu cầu hợp tác đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp với các chủ đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp; Các kết nối hợp tác khác có liên quan đến quá trình đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp;

- Chia sẻ, đào tạo: Chia sẻ, đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp với các đối tác có nhu cầu phục vụ việc đầu tư, kinh doanh dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê hoặc môi giới bất động sản khu công nghiệp.

- Hợp tác đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp: IIP và các đối tác có liên quan tham gia hợp tác đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp bằng nhiều hình thức khác nhau như góp vốn, góp chuyên môn, toàn bộ các hồ sơ thiết kế, phụ trách công tác bán hàng, . . . để tham gia là cổ đông của dự án bất động sản khu công nghiệp.

Với mô hình hoạt động “Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam” cùng với mối quan hệ rộng và uy tín trong nghề, IIP có nhiều khách hàng từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Kiều và nhiều khách hàng là các Nhà đầu tư Việt Nam có nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh.

Là công ty môi giới bất động sản khu công nghiệp, hoạt động lâu năm trong nghề, hiện nay, IIP đang là đối tác của hàng trăm dự án bất động sản khu công nghiệp và cụm công nghiệp trên cả nước, ông Đoàn Duy Hưng - Chủ tịch HĐQT của IIP là một trong các chuyên gia bất động sản công nghiệp ở Việt Nam về các lĩnh vực tư vấn bất động sản công nghiệp, pháp lý bất động sản công nghiệp, đào tạo về bất động sản công nghiệp và môi giới bất động sản công nghiệp được nhiều đơn vị truyền thông của Nhà nước đặt lịch phỏng vấn để lên hình, viết các bài chuyên sâu hoặc trả lời các vấn đề có liên quan đến bất động sản khu công nghiệp ở Việt Nam.

Trước khi giới thiệu một bất động sản công nghiệp cho Nhà đầu tư thì các đơn vị tư môi giới bất động sản khu công nghiệp phải làm rõ nhu cầu cụ thể của khách hàng và các thông tin chi tiết về bất động sản, và đây cũng là cách làm xuyên suốt trong hệ thống của Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam.

Quý đối tác là:

Chủ đầu tư hạ tầng bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê đang cần tìm kiếm thêm khách hàng vào thuê đất, thuê nhà xưởng hoặc đang có ý định đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê hoặc cần tìm hiểu thêm các thông tin có liên quan đến lĩnh vực bất động sản công nghiệp.

Nhà đầu tư nước ngoài hoặc trong nước đang có nhu cầu mua đất, thuê đất, thuê mua nhà xưởng để mở nhà máy sản xuất tại các tỉnh, thành phố ở Việt Nam.

Vui lòng liên tới công ty môi giới bất động sản khu công nghiệp IIP qua:

+ Hotline 1900888858;

+ Email: info@iipvietnam.com

+ Website: iipvietnam.com

Chat qua zalo