CỤM CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO HƯNG ĐÔNG - NGHỆ AN - MẢNH ĐẤT HỨA CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

Nghệ An là tỉnh nằm ở trung tâm vùng Bắc Trung bộ, giáp tỉnh Thanh Hóa ở phía Bắc, tỉnh Hà Tĩnh ở phía Nam, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào ở phía Tây với 419 km đường biên giới trên bộ; bờ biển ở phía Đông dài 82 km. Vị trí này tạo cho Nghệ An có vai trò quan trọng trong mối giao lưu kinh tế - xã hội Bắc - Nam, xây dựng và phát triển kinh tế biển, kinh tế đối ngoại và mở rộng hợp tác quốc tế.

Nghệ An nằm trong hành lang kinh tế Đông - Tây nối liền Myanmar - Thái Lan - Lào - Việt Nam - Biển Đông theo đường 7 đến cảng Cửa Lò. Nằm trên các tuyến du lịch quốc gia và quốc tế (tuyến du lịch xuyên Việt; tuyến du lịch Vinh - Cánh đồng Chum - Luang-pra-bang - Viêng Chăn - Băng Cốc và ngược lại qua đường 7 và đường 8).

Với vị trí như vậy, Nghệ An đóng vai trò quan trọng trong giao lưu kinh tế, vận chuyển hàng hoá với cả nước và các nước khác trong khu vực, nhất là các nước Lào, Thái Lan và Trung Quốc, sở hữu điều kiện thuận lợi để kêu gọi đầu tư phát triển kinh tế - xã hội và đặc biệt là thu hút FDI công nghiệp.

Không chỉ có vậy với nỗ lực của chính quyền địa phương trong việc cải thiện môi trường thu hút đầu tư nên trong những năm qua, Nghệ An luôn nằm trong top những tỉnh thành thu hút vốn FDI tốt nhất cả nước.

Đóng góp không nhỏ vào thành công của tỉnh, không thể không nhắc tới Cụm công nghiệp chất lượng cao Hưng Đông toạ lạc ở trung tâm thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An - mảnh đất hứa cho các doanh nghiệp sản xuất.

Cụm công nghiệp chất lượng cao Hưng Đông Nghệ An

Cụm công nghiệp chất lượng cao Hưng Đông Nghệ An

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ HẤP DẪN CỦA CỤM CÔNG NGHIỆP HƯNG ĐÔNG TRONG MẮT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ:

1. Vị trí địa lý:

Cụm công nghiệp chất lượng cao Hưng Đông nằm ở trung tâm thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Dự án cách ga Vinh 1.0km, cách sân bay Vinh 1,1km, cách cảng Cửa Lò 11.0km, nằm cạnh quốc lộ 1A, rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không, đường thủy, đường sắt và đường bộ.

2. Quy mô:

- Tổng diện tích quy hoạch: 39,51ha.

- Giai đoạn 1: Diện tích 27,2ha, tổng mức đầu tư 315 tỷ đồng.

- Là cụm công nghiệp sạch chất lượng cao, bao gồm:

+ CN may xuất khẩu

+ CN sản xuất cơ khí và sửa chữa

+ CN sản xuất phân bón

+ CN sản xuất vật liệu xây dựng

+ CN chế biến lâm sản xuất khẩu

+ Khu dịch vụ tài chính

+ Khu chuyên gia

+ Khu đào tạo nghề

+ Khu nhà ở cho công nhân và khu thể thao.

3. Chính sách ưu đãi đối với các doanh nghiệp đầu tư:

- Được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 50 năm (sổ đỏ chính tên doanh nghiệp); Có quyền thế chấp, cho thuê lại hoặc chuyển nhượng phần đất, nhà xưởng và tài sản trên đất.

- Doanh nghiệp không phải đóng thuế đất trong 50 năm (chủ đầu tư đã đóng).

- Được hỗ trợ và tạo điều kiện trong việc tuyển dụng, đào tạo lao động phục vụ yêu cầu sản xuất, kinh doanh.

- Hưởng các chính sách ưu đãi, hỗ trợ khác theo quy định của pháp luật.

- Mọi thủ tục pháp lý liên quan đến giấy phép đăng ký kinh doanh và thủ tục xây dựng nhà xưởng chủ đầu tư đảm nhận trọn gói.

4. Chủ đầu tư Cụm công nghiệp Hưng Đông là Công ty cổ phần quốc tế Kim Long

Công ty cổ phần Quốc tế Kim Long là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, đội ngũ lãnh đạo, cổ đông giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc về nền kinh tế thị trường trong nước và quốc tế. Kim Long là nhà đầu tư uy tín trên thị trường, chúng tôi là cầu nối giao thương sản phẩm giữa các doanh nghiệp trong nước với các đối tác, các hãng sản xuất cung cấp sản phẩm có uy tín quốc tế, nhất là khai thác thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Nhật Bản... Kim Long luôn nỗ lực không ngừng khẳng định vị trí của mình trên thương trường, phát huy tối đa sức mạnh tập thể với mục đích phát triển các ngành hàng đang đầu tư, kinh doanh và tham gia vào những lĩnh vực kinh doanh mới và hiệu quả.

Từ năm 2012 Kim Long đã phát triển theo mô hình Tập đoàn, nổi tiếng là đơn vị đã và đang tham gia đầu tư vào nhiều dự án bất động sản lớn và quan trọng tại thị trường Việt Nam, các dự án Kim Long tham gia đều được sự đánh giá cao của chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn và các đối tác đầu tư về kinh nghiệm đầu tư, năng lực thực hiện và khả năng tài chính. Điều đó được chứng minh qua các dự án đã thực hiện có hiệu quả cao trong đầu tư, mang lại lợi nhuận cho công ty, bạn hàng, đối tác.

Trong lĩnh vực buôn bán thương mại, sản xuất Kim Long luôn tập trung hướng tới uy tín trên thương trường, cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất và đảm bảo tính cạnh tranh, hai bên cùng có lợi trong suốt quá trình hợp tác kinh doanh.

5. IIP VIETNAM chính thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược cùng Chủ đầu tư Cụm công nghiệp Hưng Đông

Đầu tháng 9/2020 vừa qua, IIP VIETNAM vừa có cuộc gặp gỡ cùng chủ đầu tư Cụm công nghiệp Hưng Đông. Sau buổi gặp gỡ, Công ty cổ phần quốc tế Kim Long đánh giá IIP VIETNAM là một cổng thông tin bất động sản công nghiệp uy tín, minh bạch với những giải pháp ưu việt hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của ngành bất động sản công nghiệp Việt Nam và quyết định chính thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược, xúc tiến đầu tư Bất động sản công nghiệp cùng IIP VIETNAM.

Theo đó, các chủ đầu tư trong và ngoài nước có nhu cầu xúc tiến đầu tư tại địa bàn tỉnh Nghệ An vui lòng liên hệ tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Website: http://iipvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iipvietnam

Chat qua zalo