Học đầu tư bất động sản công nghiệp ở đâu?

1. Tổng quan chung về thị trường bất động sản công nghiệp

Bất động sản công nghiệp được các chuyên gia đánh giá là điểm sáng về bất động sản trong vài năm trở lại đây và một số năm tiếp theo.

Cùng với đó là hàng loạt các Tập đoàn lớn đã đến thuê, mua đất và mở nhà máy ở Việt Nam cũng như hàng loạt các Tập đoàn lớn nước ngoài, trong nước lấn sân hoặc tiếp tục mở rộng đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu logisitcs, nhà xưởng cho thuê, nhà máy trên cả nước trong thời gian qua.

Tiềm năng về sự phát triển của bất động sản công nghiệp tại Việt Nam trong thời gian qua đã được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến các lĩnh vực đầu tư vào bất động sản công nghiệp để phù hợp với nguồn vốn đầu tư, thời gian đầu tư, mối quan hệ và các nội lực đang có sẵn của doanh nghiệp mình.

2. Học đầu tư bất động sản công nghiệp thì học những nội dung gì?

2.1. Chủ đề 1: Một số loại hình đầu tư bất động sản công nghiệp phù hợp với nguồn vốn đầu tư, thời gian đầu tư, mối quan hệ và các nội lực đang có sẵn của doanh nghiệp.

2.2. Chủ đề 2: Phân tích môi trường đầu tư một số tỉnh/thành phố và lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản công nghiệp phù hợp.

2.3. Chủ đề 3: Lựa chọn vị trí đầu tư và các yếu tố liên quan đến vị trí.

2.4. Chủ đề 4: Phân tích, đánh giá hiệu quả đầu tư, chân dung khách hàng cho việc và các bước triển khai đầu tư dự án nhà máy để chuyển nhượng cho đối tác.

2.5. Chủ đề 5: Phân tích, đánh giá hiệu quả đầu tư, quy trình đầu tư, chân dung khách hàng, quy hoạch dự án, thời điểm cho thuê, đội ngũ bán hàng và phương pháp truyền thông cho dự án nhà xưởng cho thuê.

2.6. Chủ đề 6: Phân tích, đánh giá hiệu quả đầu tư, quy trình đầu tư, chân dung khách hàng, quy hoạch dự án, thời điểm cho thuê, đội ngũ bán hàng và phương pháp truyền thông cho dự án cụm công nghiệp.

2.7. Chủ đề 7: Phân tích, đánh giá hiệu quả đầu tư, quy trình đầu tư chân dung khách hàng, quy hoạch dự án, thời điểm cho thuê, đội ngũ bán hàng và phương pháp truyền thông cho dự án khu công nghiệp.

3. Hình thức và thời gian học đầu tư bất động sản công nghiệp

3.1. Hình thức học: Học offline hoặc online (qua phần mềm Meet – Google).

3.2. Thời gian học: Theo lịch các khóa học do IIP tổ chức.

4. Nhà đào tạo đầu tư bất động sản công nghiệp là ai?

Ông Đoàn Duy Hưng - CEO của IIP

Quý đối tác có thể tìm hiểu thêm thông tin về chuyên gia bất động sản công nghiệp Đoàn Duy Hưng qua từ khóa trên Google "Đoàn Duy Hưng iip".

5. Đăng ký tham gia khóa học đầu tư bất động sản công nghiệp

Quý đối tác có nhu cầu tham gia các khóa học về đầu tư bất động sản công nghiệp vui lòng đăng ký qua:

- Hotline: 1900888858

- Website: iipvietnam.com

- Email: info@iipvietnam.com.

Chat qua zalo