LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA 11 PHÂN TÍCH ĐÁNH GIÁ VỀ KHU CÔNG NGHIỆP, ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

1. Tổng quan chung

Bất động sản công nghiệp được các chuyên gia đánh giá là điểm sáng về bất động sản trong vài năm trở lại đây và một số năm tiếp theo.

Hàng loạt các Tập đoàn lớn đã đến mở nhà máy ở Việt Nam cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều Tập đoàn lớn nước ngoài, trong nước lấn sân hoặc tiếp tục mở rộng đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước trong thời gian qua.

Sự phát triển của khu công nghiệp sẽ kéo theo phát triển nhiều lĩnh vực liên quan như sự tăng giá của đất xung quanh các khu công nghiệp, sự phát triển của các nhà thầu, nhà sản xuất cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho khu công nghiệp, cho các nhà máy trong khu công nghiệp và các nghề như tư vấn đầu tư, môi giới bất động sản công nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu của các học viên quan tâm về lĩnh vực nêu trên. IIP khai giảng khóa 11 chuyên sâu về lĩnh vực phân tích đánh giá về khu công nghiệp, đầu tư bất động sản công nghiệp và môi giới bất động sản công nghiệp theo hình thức online.

2. Ai nên tham gia khóa học

2.1. Các Nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư đất nền quanh các khu công nghiệp.

2.2. Các nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư bất động sản công nghiệp.

2.3. Các tổ chức, cá nhân quan tâm tới lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp.

2.4. Các tổ chức, cá nhân cung ứng các sản phẩm dịch vụ trong khu công nghiệp.

3. Nội dung khóa học

3.1. Chủ đề 1: Tổng quan chung về thị trường bất động sản công nghiệp và tiềm năng phát triển.

3.2. Chủ đề 2: Tìm kiếm thông tin, phân tích đánh giá về khu công nghiệp như chủ đầu tư khu công nghiệp, tiến độ thực hiện đầu tư khu công nghiệp, tiến độ thu hút các nhà máy vào khu công nghiệp, khách hàng thuê đất mở nhà máy trong khu công nghiệp, các ngành nghề thu hút đầu tư chủ yếu trong khu công nghiệp, tổng lực lượng lao động dự kiến trong khu công nghiệp.

3.3. Chủ đề 3: Đầu tư bất động sản công nghiệp phù hợp với nguồn vốn và thời gian đầu tư cho các loại hình đất doanh nghiệp, nhà xưởng cho thuê, cụm công nghiệp, khu công nghiệp.

3.4. Chủ đề 4: Các kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành nhà môi giới bất động sản công nghiệp.

3.5. Chủ đề 5: Phân tích và trả lời các câu hỏi của các học viên đưa ra trong khóa học

4. Hình thức và thời gian học

4.1. Hình thức học: Học online qua phần mềm Meet – Google.

4.2. Thời gian học: Từ ngày 20/6/2022 đến ngày 26/6/2022, cụ thể:

- Từ ngày 20/6/2022 đến ngày 24/6/2022 (từ thứ hai đến tối thứ 6): Từ 20h00 đến 21h30.

- Từ ngày 25/6/2022 đến ngày 26/6/2022 (từ thứ 7 đến chủ nhật): Từ 8h30 đến 11h30 và 14h00 đến 17h00.

5. Nhà đào tạo

Ông Đoàn Duy Hưng – CEO của IIP, chuyên gia về bất động sản công nghiệp.

Quý đối tác có thể tìm hiểu thêm thông tin về chuyên gia bất động sản công nghiệp Đoàn Duy Hưng qua từ khóa trên Google "Đoàn Duy Hưng iip".

6. Đăng ký tham gia

Quý đối tác có nhu cầu tham gia khóa học phân tích đánh giá về khu công nghiệp, đầu tư bất động sản công nghiệp và môi giới bất động sản công nghiệp cũng như thông tin về khoá học xin vui lòng liên hệ qua:

- Hotline: 1900888858

- Website: iipvietnam.com

- Email: info@iipvietnam.com

Chat qua zalo