LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA 12 PHÂN TÍCH ĐÁNH GIÁ VỀ KHU CÔNG NGHIỆP, CHO THUÊ ĐẤT CÔNG NGHIỆP VÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

1. Tổng quan chung

Bất động sản công nghiệp được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá là điểm sáng về bất động sản trong vài năm trở lại đây và một số năm tiếp theo.

Hàng loạt các Tập đoàn lớn trên thế giới đã đến thuê đất và mở nhà máy ở Việt Nam như Samsung, LG, Foxconn, Lego, . . . cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều Tập đoàn lớn nước ngoài, trong nước lấn sân hoặc tiếp tục mở rộng đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước trong vài năm trở lại đây.

Một khu công nghiệp được đầu tư tại một địa bàn nào đó ở Việt Nam sẽ kéo theo sự phát triển của nhiều lĩnh vực liên quan như các lĩnh vực dịch vụ phục vụ người lao động quanh khu công nghiệp, đặc biệt là giá của đất xung quanh các khu công nghiệp tăng, phân tích và đánh giá được khu công nghiệp sẽ có nhiều thông tin và cơ sở để quyết định đầu tư đất nền quanh khu công nghiệp, là một kênh đầu tư bất động sản tốt và có nhiều cơ hội gia tăng giá trị cho Nhà đầu tư trong giai đoạn hiện nay.

Khác với việc bán đất trong các dự án khu đô thị, khu nghỉ dưỡng là dễ tìm ra được chân dung khách hàng, có thể giao một hoặc một vài sàn F1 phân phối độc quyền dự án thì việc cho thuê đất trong khu công nghiệp đòi hỏi các kiến thức và chuyên môn riêng và thường chủ đầu tư dự án khu công nghiệp tự triển khai công tác bán hàng và hợp tác thêm với các tổ chức hoặc cá nhân trong lĩnh vực tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu của các đối tác quan tâm tới lĩnh vực đầu tư đất nền quanh khu công nghiệp, quan tâm tới lĩnh vực cho thuê đất trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp, các tổ chức, cá nhân quan tâm tới lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp cũng như các tổ chức, cá nhân quan tâm tới lĩnh vực bất động sản công nghiệp. IIP khai giảng khóa 12 chuyên sâu về phân tích đánh giá về khu công nghiệp, cho thuê đất công nghiệp và môi giới bất động sản công nghiệp theo hình thức online.

2. Ai nên tham gia khóa học

2.1. Các Nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư đất nền quanh các khu công nghiệp.

2.2. Các tổ chức hoặc cá nhân đang có nhu cầu hoặc đang đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp hoặc cho thuê đất công nghiệp

2.3. Các tổ chức, cá nhân quan tâm tới lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp.

2.4. Các tổ chức, cá nhân cung ứng các sản phẩm dịch vụ trong khu công nghiệp.

3. Nội dung khóa học

3.1. Chủ đề 1: Tổng quan chung về thị trường bất động sản công nghiệp và tiềm năng phát triển.

3.2. Chủ đề 2: Tìm kiếm thông tin, phân tích đánh giá về khu công nghiệp như chủ đầu tư khu công nghiệp, tiến độ thực hiện đầu tư khu công nghiệp, tiến độ thu hút các nhà máy vào khu công nghiệp, khách hàng thuê đất mở nhà máy trong khu công nghiệp, các ngành nghề thu hút đầu tư chủ yếu trong khu công nghiệp, tổng lực lượng lao động dự kiến trong khu công nghiệp.

3.3. Chủ đề 3: Đầu tư bất động sản công nghiệp phù hợp với nguồn vốn và thời gian đầu tư cho các loại hình đất doanh nghiệp, nhà xưởng cho thuê, cụm công nghiệp, khu công nghiệp.

3.4. Chủ đề 4: Các cách thức triển khai để cho thuê đất trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

3.5. Chủ đề 5: Các kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành nhà môi giới bất động sản công nghiệp.

3.6. Chủ đề 6: Phân tích và trả lời các câu hỏi của các đối tác đưa ra trong khóa đào tạo.

4. Hình thức và thời gian học

4.1. Hình thức học: Học online qua phần mềm Meet – Google.

4.2. Thời gian học: Từ 20h00 đến 22h00 các ngày, từ ngày 01/8/2022 đến ngày 05/8/2022.

5. Nhà đào tạo

Ông Đoàn Duy Hưng – CEO của IIP, chuyên gia về bất động sản công nghiệp.

Quý đối tác có thể tìm hiểu thêm thông tin về chuyên gia bất động sản công nghiệp Đoàn Duy Hưng qua từ khóa trên Google "Đoàn Duy Hưng iip".

6. Đăng ký tham gia

Quý đối tác có nhu cầu tham gia khóa học phân tích đánh giá về khu công nghiệp, cho thuê đất công nghiệp và môi giới bất động sản công nghiệp cũng như thông tin về khoá học xin vui lòng liên hệ qua:

- Hotline: 1900888858

- Website: iipvietnam.com

- Email: info@iipvietnam.com

Chat qua zalo