Học cho thuê đất khu công nghiệp ở đâu?

1. Tổng quan chung

Kể từ khi có chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, hàng loạt các Tập đoàn, Tổng công ty, công ty trong nước mở rộng đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp hoặc lấn sân sang lĩnh vực mới là đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Thủ tướng chính phủ đã chấp thuận chủ trương đầu tư 12 khu công nghiệp trên cả nước cũng như ủy ban nhân dân nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước thành lập hàng chục cụm công nghiệp.

Bất động sản công nghiệp được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá là điểm sáng về bất động sản trong vài năm trở lại đây và nhiều năm tiếp theo. Chính vì vậy, càng ngày càng có nhiều Nhà đầu tư quan tâm tới việc đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước.

Một trong các vấn đề mà chủ đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp quan tâm là việc cho thuê đất trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp như thế nào và làm sao để cho thuê đất được sớm nhất. Khác với việc bán đất trong các dự án khu đô thị, khu nghỉ dưỡng là chủ đầu tư dự án dễ tìm ra được chân dung khách hàng, có thể giao một hoặc một vài sàn F1 phân phối độc quyền dự án thì việc cho thuê đất trong khu công nghiệp, cum công nghiệp đòi hỏi các kiến thức, chuyên môn riêng, cách làm riêng. Trên thị trường hiện nay về cơ bản không có sàn F1 nào độc quyền phân phối dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp mà chủ đầu tư dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp tự triển khai công tác cho thuê đất, các chủ đầu tư thường hợp tác thêm với các tổ chức hoặc cá nhân trong lĩnh vực tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp để cho thuê đất tại khu công nghiệp, cụm công nghiệp của mình.

Để đáp ứng nhu cầu về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế cũng như cách làm của nhiều chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp đang triển khai trong việc cho thuê đất. IIP tổ chức các khóa học cho thuê đất khu công nghiệp theo hình thức offline hoặc online.

(Hình ảnh một buổi đào tạo bất động sản công nghiệp)

2. Ai nên tham gia khóa học cho thuê đất khu công nghiệp?

2.1. Các tổ chức hoặc cá nhân đang đầu tư hoặc có nhu cầu đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp

2.2. Các tổ chức, cá nhân quan đang phụ trách xúc tiến đầu tư, kinh doanh trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp

2.3. Các tổ chức, cá nhân quan tâm tới lĩnh vực cho thuê đất khu công nghiệp hoặc quan tâm tới lĩnh vực bất động sản công nghiệp.

3. Nội dung khóa học cho thuê đất khu công nghiệp?

3.1. Chủ đề 1: Sự khác nhau giữa cho thuê đất khu công nghiệp, cụm công nghiệp với các hình bán đất trong khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, khu dân cư.

3.2. Chủ đề 2: Xây dựng kế hoạch cho thuê đất và dự trù chi phí phục vụ việc cho thuê đất 

3.3. Chủ đề 3: Xây dựng hồ sơ giới thiệu về dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp

3.4. Chủ đề 4: Phương pháp định giá đất khu công nghiệp, cụm công nghiệp

3.4. Chủ đề 4: Các phương thức truyền thông cho thuê đất khu công nghiệp.

3.5. Chủ đề 5: Các phương thức cho thuê đất khu công nghiệp.

3.6. Chủ đề 6: Các mẫu hợp đồng và tài liệu để gửi cho khách hàng.

3.7. Chủ đề 7: Kết nối cho thuê đất khu công nghiệp

3.8. Chủ đề 8: Phương pháp tạo nên cộng đồng "Mọi người đều có thể là người bán hàng cho dự án"

3.9. Chủ đề 9: Phân tích và trả lời các câu hỏi của các đối tác đưa ra trong khóa đào tạo.

4. Hình thức và thời gian học

4.1. Hình thức học: Học offline hoặc online (qua phần mềm Meet – Google).

4.2. Thời gian học: Theo từng khóa học cụ thể

5. Nhà đào tạo

Ông Đoàn Duy Hưng – CEO của IIP, chuyên gia về bất động sản công nghiệp.

Quý đối tác có thể tìm hiểu thêm thông tin về chuyên gia bất động sản công nghiệp Đoàn Duy Hưng qua từ khóa trên Google "Đoàn Duy Hưng iip".

6. Đăng ký tham gia

Quý đối tác có nhu cầu tham gia khóa học cho thuê đất khu công nghiệp cũng như thông tin về khoá học xin vui lòng liên hệ qua:

- Hotline: 1900888858

- Website: iipvietnam.com

- Email: info@iipvietnam.com

Chat qua zalo