Ký gửi bất động sản công nghiệp

Trong thời gian gần đây, nhu cầu ký gửi bất động sản công nghiệp đang trở thành xu hướng và không ngừng gia tăng, mang tới lợi ích cho chủ sử dụng bất động sản công nghiệp.

Một số hình thức ký gửi bất động sản công nghiệp hiện nay?

Ký gửi bất động sản công nghiệp trên thị trường hiện nay bao gồm nhiều hình thức, có thể kể đến một số hình thức ký gửi bất động sản công nghiệp như sau:

- Ký gửi cho thuê nhà xưởng, nhà kho;

- Ký gửi cho thuê đất trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp, đất sản xuất kinh doanh;

- Ký gửi bán đất trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp, đất sản xuất kinh doanh;

- Ký gửi bán đất có sẵn nhà xưởng, nhà kho trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp, đất sản xuất kinh doanh;

Tại sao nên tham gia ký gửi bất động sản công nghiệp

Thứ nhất, thông qua dịch vụ ký gửi bất động sản công nghiệp, chủ đầu tư không những có thể cho thuê hoặc bán bất động sản công nghiệp của mình nhanh chóng, mà còn có thể cho thuê hoặc bán được mức phù hợp với giá thị trường

Thứ hai, thông qua dịch vụ ký gửi bất động sản công nghiệp, chủ đầu tư sẽ không mất nhiều thời gian để tìm kiếm khách hàng mua hoặc thuê.

Thứ ba, thông qua dịch vụ ký gửi bất động sản công nghiệp, các thủ tục giấy tờ liên quan đến giao dịch thuê, mua sẽ được bên trung gian thực hiện, vì thế phần lớn các giao dịch đều diễn ra thuận lợi và chính xác hơn.

Một số lưu ý khi ký gửi bất động sản công nghiệp

Mặc dù dịch vụ ký gửi bất động sản công nghiệp có nhiều ưu điểm, nhưng để đảm bảo việc ký gửi bất động sản công nghiệp diễn ra an toàn thì chủ đầu tư bất động sản công nghiệp nên lưu ý những vấn đề sau:

Thứ nhất, chủ đầu tư dự án hết cần lựa chọn một tổ chức tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp uy tín. Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu khi chủ đầu tư dự án quyết định ký gửi bất động sản công nghiệp và qua đó chủ đầu tư dự án tránh vướng vào các công ty ma, công ty không có uy tín trên thị trường và làm ăn gian dối.

Ông Đoàn Duy Hưng, CEO của IIP

Thứ hai, chủ đầu tư dự án cần trao đổi kỹ về quy trình ký gửi bất động sản công nghiệp xem gồm có thủ tục giấy tờ, tài liệu và hình ảnh gì. Từ đó xem xét việc thực hiện của đơn vị nhận ký gửi có đúng cách và đầy đủ theo quy trình không.

Thứ ba, chủ đầu tư dự án và đơn vị nhận ký gửi cùng trao đổi để định giá bất động sản công nghiệp phù hợp với giá thị trường, không quá cao so vì sẽ rất khó giao dịch nhưng không được thấp để đảm bảo quyền lợi của chủ đầu tư dự án.

Thứ tư, chủ đầu tư dự án và đơn vị nhận ký gửi cần thống nhất chi phí hoa hồng ngay từ đầu cũng như cách thức nhận và thanh toán chi phí hoa hồng cho đơn vị nhận ký gửi.

Thứ năm, chủ đầu tư dự án không nên để đơn vị nhận ký gửi nâng giá một cách quá mức bất động của mình, vì làm như vậy sẽ khó giao dịch được bất động sản của mình.

IIP là Công ty tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp chuyên sâu ở Việt Nam. Hoạt động theo hình thức “Cổng thông tin bất động sản công nghiệp” cùng với mối quan hệ rộng và uy tín trong nghề tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp, nguồn đối tác và khách hàng tìm hiểu thông tin hoặc kết nối hợp tác tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp tại IIP khá đa dạng và phong phú, từ nhiều châu lục và các nước khác nhau trên thế giới như Châu Mỹ, Châu Âu, châu Á như Mỹ, Canada, Đức, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, . . . và nhiều khách hàng là các Nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam có nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh hoặc các Nhà đầu tư trong nước., trải qua 6 năm hình thành và phát triển, đến nay, IIP đang là đối tác của hàng trăm các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước. Khi thực hiện ký gửi bất động sản công nghiệp tại IIP, quý đối tác sẽ được tư vấn:

- Cung cấp đầy đủ pháp lý bất động sản để các chuyên viên nghiên cứu.

- Cung cấp hình ảnh bất động sản.

- Cung cáp vị trí map của bất động sản.

- Cung cấp về giá giao dịch và cùng các chuyên viên phân tích, đánh giá về giá giao dịch để đi đến thống nhất về giá.

- Đưa ra và cùng thảo luận với các chuyên viên hình thức bán/cho thuê phù hợp với bất động sán.

- Cung cấp và cùng thảo luận các nội dung khác có liên quan đến giao dịch như giá trên hợp đồng, giá bên ngoài hợp đồng, thời gian mong muốn thực hiện giao dịch, các điểm đặc biệt của bất động sản, . . .

- Thống nhất chi phí hoa hồng nếu thực hiện giao dịch thành công (thông thường phí hoa hồng cho giao dịch bán từ 1% tới 2% giá trị giao dịch, phí hoa hồng cho giao dịch cho thuê khoảng 1 tháng tiền thuê, . . . )

Khác với nhiều đơn vị nhận ký gửi bất động sản công nghiệp khác trên thị trường, một nguyên tắc làm việc xuyên suốt ở IIP là không kênh giá so với giá đã thống nhất với chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp, với cách làm này sẽ giúp cho bất động sản được cho thuê, bán ở mức giá phù hợp với giá thị trường và có nhiều cơ hội giao dịch nhanh.

Quý đối tác có nhu cầu ký gửi bất động sản công nghiệp, vui lòng liên hệ với IIP qua:

+ Hotline 1900888858;

+ Email: info@iipvietnam.com

+ Website: iipvietnam.com

Chat qua zalo