HỢP TÁC VỚI CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP Ở TUYÊN QUANG

Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam (IIP) là đơn vị có năng lực và kinh nghiệm trong việc tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp tại Việt Nam. Khách hàng chính của Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam là các Nhà đầu tư đến từ các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, . . . và Việt Nam.

Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam đang có nhu cầu hợp tác với chủ đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, chủ đầu tư các dự án nhà xưởng, nhà kho tại tỉnh Tuyên Quang cũng như các tỉnh và thành phố khác trên cả nước trong việc tìm kiếm và giới thiệu bất động sản công nghiệp phù hợp với nhu cầu của các Nhà đầu tư nước ngoài và trong nước thuê, mua đất, nhà xưởng, nhà kho để mở nhà máy sản xuất hoặc kho chứa hàng hóa tại Việt Nam.

IIP là một trong những thương hiệu có năng lực và kinh nghiệm tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn xúc tiến đầu tư bất động, đã khẳng định vị thế của mình thông qua những dự án thành công và những đối tác đáng tin cậy.

Vì sao chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp ở Tuyên Quang nên hợp tác với Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam để giới thiệu các khách hàng vào thuê, mua đất, nhà xưởng, nhà kho để mở nhà máy tại tỉnh Tuyên Quang:

1. Kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng: Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp, cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về thị trường bất động sản công nghiệp, quy trình giao dịch, pháp lý và xu hướng phát triển.

2. Mạng lưới đa dạng: Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam có một số đơn vị thành viên hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư bất động sản ở các tỉnh, thành phố có nền công nghiệp phát triển và IIP có mối quan hệ tốt với nhiều Nhà đầu tư Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, . . . có quan hệ hợp tác môi giới bất động sản công nghiệp với hàng trăm khu công nghiệp, cụm công nghiệp ở Việt Nam và có mối quan hệ rộng rãi với các cơ quan nhà nước, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Ngoài ra, IIP có mối quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức và các nhân hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến môi giới bất động sản công nghiệp, các công ty cung ứng các sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp sẽ giúp khách hàng tiếp cận những cơ hội tốt nhất.

3. Tận tâm và chuyên nghiệp: IIP có đội ngũ chuyên gia và chuyên viên luôn tận tâm, chuyên nghiệp và luôn lắng nghe khách hàng để đưa ra những giải pháp tối ưu.

4. Tư vấn chiến lược: Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam không chỉ là công ty tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp mà còn là những nhà tư vấn chiến lược, giúp khách hàng định hình chiến lược tìm kiếm được bất động sản công nghiệp tốt nhất, hỗ trợ khách hàng các vấn đề có liên quan để khách hàng triển khai đầu tư nhà máy sản xuất hoặc đầu tư dự án bất động sản công nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.

5. Cam kết uy tín: Sự uy tín và danh tiếng của chúng tôi đã được xác định thông qua những dự án thành công và lòng tin của hàng trăm khách hàng đã và đang hợp tác với chúng tôi.

Chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp ở Tuyên Quang có thể hợp tác với Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam trên những mảng dịch vụ nào?

a) Môi giới mua bán và cho thuê bất động sản công nghiệp: Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ giúp Chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp ở Tuyên Quang tìm kiếm và thương lượng giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản công nghiệp với các Nhà đầu tư nước ngoài và trong nước với điều kiện và giá trị tốt nhất.

b) Tư vấn thủ tục đầu tư bất động sản công nghiệp: Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ tư vấn khách hàng các thủ tục đầu tư có liên quan trong việc đầu tư một nhà máy từ đàm phán hợp đồng thuê đất, thuê nhà xưởng đến các thủ tục cấp chứng nhận đăng ký đầu tư, báo cáo môi trường, phòng cháy chữa cháy, giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đăng ký tài sản gắn liền với đất.

c) Tìm kiếm và phân tích bất động sản công nghiệp phù hợp: Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ tư vấn và phân tích cho khách hàng các ô đất, nhà xưởng để khách hàng có thể thuê, mua mở nhà máy và các phân tích đánh giá ưu nhược điểm của từng ô đất về hình dáng, về vị trí địa lý, môi trường đầu tư tỉnh, về uy tín của chủ đầu tư, về khả năng bàn giao dự án, về kết nối giao thông, chi phí xây dựng phần móng và phần nhà máy, các tiện ích quanh khu vực, các hỗ trợ của chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp, các kết nối với các nhà cung cấp, khả năng tăng giá bất động sản công nghiệp, . . . để khách hàng có cơ sở xem xét và quyết định.

d) Xúc tiến đầu tư: Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam giúp kết nối Chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp ở Tuyên Quang với các Nhà đầu tư nước ngoài và trong nước có nhu cầu thuê, mua đất, thuê mua nhà xưởng để mở nhà máy sản xuất tại Việt Nam

e) Phân tích thị trường: Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam cung cấp thông tin chính xác về thị trường bất động sản công nghiệp, xu hướng, cơ hội đầu tư bất động sản công nghiệp tại Lạng Sơn để Chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp ở Lạng Sơn đưa ra quyết định thông minh như lựa chọn địa điểm, quy hoạch, marketing truyền thông, phân kỳ đầu tư, bán hàng.

g) Tư vấn đầu tư dự án bất động sản công nghiệp: Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam hỗ trợ Chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp ở Tuyên Quang phân tích các địa điểm có thể đầu tư dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, các quy trình thủ tục đầu tư, phân tích đánh giá hiệu quả đầu tư, hỗ trợ triển khai các thủ tục có liên quan trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn truyền thông, tư vấn hợp tác đầu tư, định giá sản phẩm, hợp tác triển khai bán hàng.

h) Tư vấn Chiến lược: Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ đồng hành cùng Chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp ở Lạng Sơn trong việc xây dựng chiến lược phát triển khu công nghiệp, cụm công nghiệp dựa trên kiến thức kinh nghiệm đã tư vấn thành công cho nhiều dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp ở Việt Nam, xu hướng và thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam trong thời gian tới và đặc biệt là xu hướng và thị trường bất động sản công nghiệp tại Tuyên Quang trong tương lai..

i) Thiết kế hồ sơ giới thiệu khu công nghiệp, cụm công nghiệp: Với kinh nghiệm hợp tác với hàng trăm khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước và nền tảng chuyên môn vững chắc. Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ đánh giá được khách hàng tiềm năng của dự án, đâu là lợi thế chính của từng khu công nghiệp, cụm công nghiệp, qua đó sẽ đưa ra được bản thiết kế hồ sơ giới thiệu khu công nghiệp, cụm công nghiệp phù hợp để phục vụ cho thuê đất tại khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Ngoài tiếng Việt, hồ sơ giới thiệu dự án sẽ được dịch sang các ngôn ngữ như Tiếng Anh, tiếng Trung, . . .

k) Tư vấn kế hoạch bán hàng: Với kinh nghiệm hợp tác với hàng trăm khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước và nền tảng chuyên môn vững chắc. Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ tư vấn cho chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp kế hoạch bán hàng phù hợp với từng dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp cụ thể. Qua đó sẽ tối hưu hiệu quả bán hàng của chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp.

l) Đào tạo bán hàng: Cho thuê đất, nhà xưởng là lĩnh vực đòi hỏi chuyên môn sâu. Vì vậy với các chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm trong mảng này thì một trong những cách thức để sớm có được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp là các nhân sự từ cấp cao nhất đến trưởng phòng và nhân viên nên được trang bị các kiến thức chuyên sâu về việc bán hàng. Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam là đơn vị duy nhất ở Việt Nam tổ chức các khóa đào tạo cho nhân sự của các chủ đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp để có các kiến thức chuyên sâu phục vụ bán hàng.

Hãy để Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam một trong các Công ty tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp ở Việt Nam đồng hành cùng Chủ đầu tư dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho cho thuê ở tỉnh Tuyên Quang thực hiện những ý tưởng đột phá và đạt được thành công trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Đến với chúng tôi, bạn có thêm các dự án thành công và một đối tác đáng tin cậy và an tâm.

Liên hệ ngay: Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam

Địa chỉ công ty: Lô 07, khu nhà ở thấp tầng (đối diện Đại sứ quán Hàn Quốc, khu Ngoại giao đoàn Hà Nội), phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 1900888858

Website: iipvietnam.com

Chat qua zalo