HỢP TÁC VỚI CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP Ở YÊN BÁI

Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam (IIP) là đơn vị có kinh nghiệm và năng lực trong việc tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp. Khách hàng chính của IIP là các Nhà đầu tư đến từ các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, . . . và Việt Nam.

Hiện nay, Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam đang có một số khách hàng có nhu cầu thuê đất để mở nhà máy sản xuất tại tỉnh Yên Bái và nhiều tỉnh, thành phố khác trên cả nước. Do đó, Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam có nhu cầu hợp tác với chủ đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, chủ đầu tư các dự án nhà xưởng, nhà kho cho thuê tại tỉnh Yên Bái cũng như tất cả các tỉnh, thành phố khác trên cả nước trong việc giới thiệu đất, nhà xưởng, nhà kho của chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp cho các khách hàng của Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam để mở nhà máy sản xuất hoặc kho chứa hàng hóa.

Vì sao nên hợp tác với Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam?

Chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp ở Yên Bái nên hợp tác với Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam để giới thiệu các khách hàng vào thuê, mua đất, nhà xưởng, nhà kho để mở nhà máy tại tỉnh Yên Bái với các lý do cụ thể như sau:

1. Mạng lưới rộng và đa dạng

IIP là đơn vị chủ lực, ngoài ra còn có một số đơn vị thành viên của IIP hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư bất động sản có văn phòng ở một số tỉnh, thành phố có nền công nghiệp phát triển của Việt Nam. IIP có mối quan hệ tốt với nhiều Nhà đầu tư đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, . . .

Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam có mối quan hệ hợp tác môi giới bất động sản công nghiệp với hàng trăm khu công nghiệp, cụm công nghiệp ở Việt Nam và có mối quan hệ rộng rãi với nhiều cơ quan nhà nước, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Hơn nữa, IIP có mối quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức và các nhân hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp, các công ty cung ứng các sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp ở Yên Bái tiếp cận được nguồn khách hàng đa dạng và phong phú.

2. Kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp, địa bàn và mạng lưới trải dài khắp Việt Nam, cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về thị trường bất động sản công nghiệp, quy trình giao dịch, pháp lý và xu hướng đầu tư nhà máy của các Nhà đầu tư nước ngoài.

3. Tận tâm và chuyên nghiệp

IIP có đội ngũ chuyên gia và chuyên viên luôn tận tâm, chuyên nghiệp và luôn lắng nghe khách hàng, lắng nghe chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp để đưa ra những giải pháp tư vấn tối ưu cho tất cả các bên.

4. Tư vấn chiến lược

Khác với các đơn vị tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp khác ở Việt Nam, ngoài lĩnh vực tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp thì IIP còn là đơn vị tư vấn chiến lược, giúp khách hàng định hình chiến lược tìm kiếm được bất động sản công nghiệp tốt nhất, hỗ trợ khách hàng các vấn đề có liên quan để khách hàng triển khai đầu tư nhà máy sản xuất hoặc đầu tư dự án bất động sản công nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.

5. Cam kết uy tín

Sự uy tín và danh tiếng của Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam đã được khẳng định trên thị trường tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp tại Việt Nam thông qua những dự án thành công và lòng tin của hàng trăm khách hàng đã và đang hợp tác với IIP.

Các lĩnh vực hợp tác cùng Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam?

Chủ đầu tư dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho cho thuê ở tỉnh Yên Bái có thể hợp tác với Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam trên những mảng dịch vụ nào?

(1) Môi giới mua bán và cho thuê bất động sản công nghiệp

Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ cùng với Chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp ở Yên Bái tìm kiếm và thương lượng giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản công nghiệp với các Nhà đầu tư nước ngoài và trong nước với điều kiện và giá trị tốt nhất.

(2) Tư vấn thủ tục đầu tư bất động sản công nghiệp

Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ tư vấn cho Nhà đầu tư các thủ tục đầu tư có liên quan trong việc đầu tư một nhà máy từ đàm phán hợp đồng thuê đất, thuê nhà xưởng đến các thủ tục cấp chứng nhận đăng ký đầu tư, báo cáo môi trường, phòng cháy chữa cháy, giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đăng ký tài sản gắn liền với đất.

(3) Tìm kiếm và phân tích bất động sản công nghiệp phù hợp

Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ tư vấn và phân tích cho Nhà đầu tư các ô đất, nhà xưởng để Nhà đầu tư có thể thuê, mua mở nhà máy và các phân tích đánh giá ưu nhược điểm của từng khu công nghiệp, cụm công nghiệp và từng ô đất, vị trí địa lý, môi trường đầu tư, uy tín của chủ đầu tư, khả năng bàn giao mặt bằng, kết nối giao thông, chi phí xây dựng phần móng và phần nhà máy, các tiện ích quanh khu vực, các hỗ trợ của chủ đầu tư hạ tầng, các kết nối với các nhà cung cấp, khả năng tăng giá bất động sản công nghiệp, . . . để khách hàng có cơ sở xem xét và quyết định.

(4) Xúc tiến đầu tư

Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam giúp kết nối Chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp ở Yên Bái với các Nhà đầu tư nước ngoài và trong nước có nhu cầu thuê, mua đất, thuê mua nhà xưởng, nhà kho để mở nhà máy sản xuất, kho chứa hàng tại Việt Nam.

(5) Phân tích thị trường

Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam cung cấp thông tin chính xác về thị trường bất động sản công nghiệp, xu hướng bất động sản công nghiệp, cơ hội đầu tư bất động sản công nghiệp tại Yên Bái để Chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp ở Yên Bái đưa ra quyết định thông minh như lựa chọn địa điểm đầu tư dự án bất động sản công nghiệp, quy hoạch, marketing truyền thông, phân kỳ đầu tư, bán các sản phẩm bất động sản công nghiệp.

(6) Tư vấn đầu tư dự án bất động sản công nghiệp

Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam hỗ trợ Chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp ở Yên Bái phân tích các địa điểm có thể đầu tư dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng hoặc nhà kho cho thuê, các quy trình thủ tục đầu tư, phân tích đánh giá hiệu quả đầu tư, hỗ trợ triển khai các thủ tục có liên quan trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn truyền thông, tư vấn hợp tác đầu tư, định giá sản phẩm, hợp tác triển khai bán hàng.

(7) Tư vấn chiến lược

Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ đồng hành cùng Chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp ở Yên Bái trong việc xây dựng chiến lược phát triển khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho dựa trên kiến thức kinh nghiệm đã tư vấn thành công cho nhiều dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho ở Việt Nam, xu hướng và thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam trong thời gian tới và đặc biệt là xu hướng và thị trường bất động sản công nghiệp tại Yên Bái trong tương lai..

(8) Thiết kế hồ sơ giới thiệu khu công nghiệp, cụm công nghiệp

Với kinh nghiệm thực tế trong việc tư vấn và hợp tác xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp với hàng trăm khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước và nền tảng chuyên môn vững chắc. Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ đánh giá được khách hàng tiềm năng của dự án, đâu là lợi thế chính của từng khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho cho thuê. Qua đó sẽ đưa ra được bản thiết kế hồ sơ giới thiệu khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho phù hợp để phục vụ cho thuê đất tại khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng và nhà kho. Ngoài hồ sơ bằng tiếng Việt, hồ sơ giới thiệu dự án sẽ được dịch sang các ngôn ngữ như Tiếng Anh, tiếng Trung, . . . để thuận lợi trong việc giới thiệu, gửi tài liệu và trao đổi với các Nhà đầu tư nước ngoài.

(9) Tư vấn kế hoạch bán hàng

Với kinh nghiệm hợp tác với hàng trăm khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước và nền tảng chuyên môn vững chắc. Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ tư vấn cho chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp kế hoạch bán hàng phù hợp với từng dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cụ thể. Qua đó sẽ tối hưu hiệu quả bán hàng của chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp.

(10) Đào tạo bán hàng

Cho thuê đất, nhà xưởng là lĩnh vực đòi hỏi chuyên môn sâu. Vì vậy với các chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì một trong những cách thức để sớm có được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp là các nhân sự từ cấp cao nhất đến trưởng phòng kinh doanh, nhân viên kinh doanh nên được trang bị các kiến thức chuyên sâu về việc bán hàng. Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam là đơn vị duy nhất ở Việt Nam có tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu cho nhân sự của các chủ đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho để có các kiến thức chuyên sâu phục vụ bán hàng.

Hãy để Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam, một trong các Công ty tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp ở Việt Nam đồng hành cùng Chủ đầu tư dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho cho thuê ở tỉnh Yên Bái thực hiện những ý tưởng đột phá và đạt được thành công trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Đến với chúng tôi, bạn có thêm các dự án thành công và một đối tác đáng tin cậy và an tâm.

Liên hệ ngay: Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam

Địa chỉ công ty: Lô 07, khu nhà ở thấp tầng (đối diện Đại sứ quán Hàn Quốc, khu Ngoại giao đoàn Hà Nội), phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 1900888858

Website: iipvietnam.com

Chat qua zalo