IIP VIETNAM CẦN HỢP TÁC VỚI CHỦ ĐẦU TƯ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP VÀ CỤM CÔNG NGHIỆP

Hòa chung sức nóng của thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam những tháng gần đây, IIP VIETNAM nhờ uy tín cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề liên tục được các Nhà đầu tư quốc tế và Nhà đầu tư trong nước đặt hàng thuê đất để xây dựng nhà máy với diện tích trung bình từ 2ha đến 10ha tại các tỉnh thành trên cả nước. Theo thống kê, mỗi tháng từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2020, trung bình một tháng IIP VIETNAM nhận được khoảng 18 yêu cầu đặt hàng tìm thuê đất công nghiệp từ các nước khắp nơi trên thế giới và Việt Nam.

Để có đủ nguồn bất động sản công nghiệp bổ sung vào hồ sơ Xúc tiến đầu tư khu đất để giới thiệu kịp thời cho các Nhà đầu tư trên thế giới qua các hình thức online và offline, kêu gọi Nhà đầu tư về thuê lại đất và đầu tư nhà máy trên khu đất, IIP VIETNAM mong muốn được hợp tác với Chủ đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước theo phương thức như sau:

  1. Chủ đầu tư dự án và IIP trao đổi các nội dung có liên quan về dự án, đàm phán các nội dung Hợp đồng hợp tác chiến lược, hợp đồng dịch vụ môi giới và Ký kết hợp đồng.
  2. IIP VIETNAM hoàn thiện các Hồ sơ có liên quan để thành lập Hồ sơ xúc tiến đầu tư cho dự án và giới thiệu dự án cho tất cả các đối tác của IIP VIETNAM.
  3. Chủ đầu tư và IIP cùng tiếp đón khách để thống nhất các nội dung Hợp đồng với Nhà đầu tư.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác, vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Website: https://iipvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iipvietnam

Chat qua zalo