Nhà xưởng Tập đoàn Kim Tín - Khu đất nhà xưởng hút vốn doanh nghiệp FDI – Điểm sáng khu công nghiệp Phố Nối A

Với môi trường đầu tư thông thoáng, hạ tầng kỹ thuật thuận lợi, nguồn nhân lực dồi dào, khỏe mạnh, có tay nghề nên những năm gần đây, tỉnh Hưng Yên đã trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư bất động sản công nghiệp nước ngoài, tiêu biểu như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Pháp, Hoa Kỳ, Belarus…Tính đến thời điểm hiện tại tỷ lệ lấp đầy các nhà xưởng tại Hưng Yên đã đạt tới hơn 90%. 

Qua đó có thể thấy, nhà xưởng cho thuê tại Hưng Yên trong thời gian này vô cùng khan hiếm và được các Nhà đầu tư nước ngoài đặc biệt quan tâm. Hiểu rõ nhu cầu của thị trường và những lợi thế trong môi trường đầu tư tỉnh Hưng Yên, Tập đoàn Kim Tín đã sớm đầu tư xây dựng nhà xưởng với diện tích 21.000 m2, tọa lạc tại vị trí vàng trong Khu công nghiệp Phố Nối A - một địa điểm đầu tư hấp dẫn của các nhà đầu tư nước ngoài với vị trí địa lý thuận lợi nằm cạnh quốc lộ 5 (Hà Nội – Hải Phòng), gần hệ thống đường sắt, cơ sở hạ tầng được đồng bộ và được chú trọng sửa chữa kịp thời. Bên cạnh những lợi thế to lớn về địa điểm, giao thông, hạ tầng, nhà xưởng tập đoàn Kim Tín còn có cơ chế giá cực tốt. Giá cả được đánh giá là cạnh tranh rất nhiều so với các nhà xưởng cùng vị trí. Các doanh nghiệp có thể yên tâm về chất lượng sản xuất mà vẫn giữ được biên lợi nhuận cao.

Có thể nói Nhà xưởng xây sẵn của tập đoàn Kim Tín là một lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp muốn rút ngắn thời gian xây dựng, đi vào sản xuất ngay và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. 

Nhà xưởng khu công nghiệp Phố Nối A

THÔNG TIN CHUNG VỀ NHÀ XƯỞNG TẬP ĐOÀN KIM TÍN

 • Thời hạn thuê: 5 năm
 • Đặt cọc: 5 tháng
 • Diện tích nhà xưởng : 21.000m2 
 • Diện tích các module: 1.550 m2, 1.980 m2, 3.100m2, 4.800m2, 6.200m2, 10.500m2, …
 • Công trình phụ trợ: Cầu cân 80 tấn, đường nội bộ 26m, nhà xe, nhà bảo vệ, nhà vệ sinh
 • Chiều ngang khuôn viên: 158 mét
 • Chiều dài khuôn viên: 159 mét
 • Chiều cao thông thủy mái: 11- 12.7 mét
 • Chiều cao sàn: 0.25 mét
 • Tải trọng sàn: 5 tấn/m2
 • Cầu trục: 5 tấn
 • Nguồn điện: 3 pha, nguồn riêng: 180KVA
 • Hệ thống PCCC: Hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy sprinkler
 • Văn phòng: Khách tự ngăn trong khuôn viên cần thuê theo nhu cầu 
 • Hoàn thiện sàn: Bê tông cốt thép
 • Hoàn thiện mái: Mái chịu lực, tôn Flipclock, có mái cách nhiệt

Nhà xưởng phù hợp với những ngành công nghiệp nào?

Với module xây dựng khoảng 1.550 m2, 1.980 m2, 3.100m2, 4.800m2, 6.200m2, 10.500m2, nhà xưởng tập đoàn Kim Tín có thể được sử dụng tốt với nhiều mô hình sản xuất. Trong đó, những ngành chính dự kiến thu hút là: sắt thép, gia công cơ khí, thức ăn gia súc, may mặc, da giày, thủy sản, thực phẩm, nội thất, hàng tiêu dùng,…

Các tiện ích tại xưởng được đấu nối ngay sau quyết định hợp tác. Dịch vụ hỗ trợ thủ tục, xin cấp phép miễn phí 24/7 dành cho nhà đầu tư. Doanh nghiệp có thể nhanh chóng đi vào hoạt động sản xuất, tiết kiệm thời gian, chi phí ban đầu.

VÌ SAO NÊN CHỌN THUÊ NHÀ XƯỞNG TẬP ĐOÀN KIM TÍN?

Nhà xưởng chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả sản xuất, thuận lợi phân phối hàng hóa. Đặc biệt với các nhà đầu tư tập trung vào khu vực Đông Bắc Bộ đắc địa không thể bỏ qua những lợi ích dưới đây.

Vị trí địa lý 

Nhà xưởng nằm cạnh đường Quốc lộ 5 (Hà Nội - Hải Phòng), Hưng Yên; với địa hình và vị trí thuận lợi như vậy , nhà xưởng Tập đoàn Kim Tín vô cùng thuận lợi trong việc giao thương, xuất nhập khẩu hàng hóa với bên ngoài. 

 

Bản đồ khu công nghiệp Phố Nối A

Bản đồ khu công nghiệp Phố Nối A

Cách trung tâm Hà Nội 24 km (khoảng 30 phút đi bằng ô tô);

Cách sân bay Nội Bài 45 km (khoảng 45 phút đi bằng ô tô);

Cách Cảng Hải Phòng Hải Phòng 75km (khoảng 70 phút đi bằng ô tô);

Cách cảng biển nước sâu Quảng Ninh 120km (khoảng 120 phút đi bằng ô tô);

Nằm giáp Lạc Đạo (ga đường sắt Hà Nội - Hải Phòng).

Cách QL5: 2km, Cách QL5B: 8km

Cách cửa khẩu Tân Thanh: 120km 

Cơ sở hạ tầng:

- Hệ thống giao thông đường bộ: tiện lợi, mặt bằng các lô đất đã được xử lý luôn sẵn sàng trong việc xây dựng nhà máy. Hệ thống đường khu trung tâm rộng 24m. Đường nhánh, đường gom trong khu công nghiệp rộng 17 m.Đây là lợi thế lớn cho doanh nghiệp trong việc triển khai các hoạt động vận tải, phân phối, xuất nhập khẩu hàng hóa đến các thị trường trong nước và quốc tế.

- Hệ thống điện và mạng lưới điện: Nguồn điện được cung cấp liên tục và ổn định thông qua hai trạm biến áp 110/22kV với công suất 4x63MVA.

- Nhà máy nước Khu công nghiệp: được xây dựng với công suất 15.000m3/ ngày đêm. Hệ thống cấp nước được nối tới hàng rào từng doanh nghiệp. 

- Thoát nước: Hệ thống thoát nước sinh hoạt và nước thải được xử lý riêng biệt . Nước mưa được thu gom qua hệ thống cống và thoát ra các sông trong khu vực. Nước thải được thu gom về nhà máy xử lý nước thải của khu công nghiệp Phố Nối A.

- Xử lý nước thải và chất thải: Nhà máy nước thải được xây dựng với tổng công suất 6.000 m3/ ngày đêm, sử dụng hệ thống xử lý nước thải sinh học. Nước thải được xử lý cục bộ tại các nhà máy trước khi thải ra hệ thống thoát nước thải chung của Khu công nghiệp. Khu công nghiệp cung cấp dịch vụ thu gom và vận chuyển rác thải cho các Doanh nghiệp. Chất thải rắn từ các Nhà máy sẽ được phân loại; thu gom tại chỗ và chuyển về khu tập trung chất thải trong Khu công nghiệp trước khi vận chuyển đi nơi khác để xử lý theo quy định.

- Điện thoại & Internet: Hệ thống viễn thông đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn sẵn có nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc, truyền dữ liệu tốc độ cao và dịch vụ bưu điện trong nước và quốc tế. Hệ thống cáp quang ngầm được đấu nối trực tiếp đến hàng rào từng doanh nghiệp.

- Giao thông nội bộ: Hệ thống đường giao thông nội bộ được xây dựng với mặt cắt hợp lý, đảm bảo cho các phương tiện giao thông đến từng nhà máy dễ dàng và thuận tiện. Hệ thống điện chiếu sáng được lắp đặt dọc các tuyến đường.

- Phòng cháy chữa cháy: Hệ thống cấp nước với các họng nước cứu hoả được bố trí dọc các tuyến đường Khu công nghiệp. Khoảng cách giữa các họng cứu hoả là 150m.

- Môi trường và cây xanh: KCN dành khoảng 15% diện tích đất để trồng cây xanh tập trung. Ngoài ra, cây xanh còn được phân bố dọc các trục đường giao thông và được trồng tại các nhà máy sẽ tạo cảnh quan chung của khu công nghiệp.

- Hải Quan: Hải quan Hưng Yên hiện tại có trụ sở cách Khu công nghiệp 4km (dự kiến sẽ mở văn phòng tại Khu công nghiệp). Mọi thủ tục niêm phong, kẹp chì được thực hiện ngay tại các nhà máy trong Khu công nghiệp.

- Ngân Hàng: Hệ thống các ngân hàng (Techcombank, ACB, Vietcombank, Sacombank, Agribank, Ngân hàng đầu tư và Phát triển Việt Nam ...) đã có Chi nhánh tại Phố Nối, cách Khu công nghiệp 1,5 km. Hiện tại một số Ngân hàng đã đặt trạm ATM tại Khu công nghiệp, phục vụ nhanh mọi yêu cầu của doanh nghiệp và người lao động trong Khu công nghiệp.

- Bưu điện: Bưu điện đã có sẵn tại Phố Nối, cách Khu công nghiệp 1,5 km sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các Doanh nghiệp Khu công nghiệp.

- Nhà ở công nhân: Khu vực gần KCN đã quy hoạch đầu tư xây dựng và phát triển các Khu đô thị, khu nhà ở, đảm bảo nhu cầu nhà ở cho công nhân khu công nghiệp.

- Bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa Phố Nối (cách KCN 2km) được quy hoạch và xây dựng hiện đại đáp ứng nhu cầu điều trị và khám chữa bệnh cho người lao động Khu công nghiệp.

VÀI NÉT VỀ TẬP ĐOÀN KIM TÍN

Tháng 1 năm 2000 Công ty TNHH TM Kim Tín được thành lập với 5 nhân viên. Đến nay, Tập đoàn Kim Tín đã phát triển thành tập đoàn sản xuất và kinh doanh đa ngành nghề: vật liệu hàn, kim loại màu, ván MDF, sản phẩm sau MDF, khai thác khoáng sản và dịch vụ logistics, bất động sản công nghiệp. Với hơn 2500 nhân viên, phục vụ khách hàng trực tiếp và gián tiếp, xuất khẩu sang 24 quốc gia trên thế giới, Tập đoàn Kim Tín đã trở thành đơn vị sản xuất kinh doanh vật liệu hàn hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Kim Tín còn có những bước tiến mạnh mẽ khi đầu tư vào lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ván MDF: nhà máy Kim Tín MDF và FSC Việt Nam với công suất 500.000 m3/năm, chiếm 20% thị phần ván MDF. Ngoài ra, Kim Tín tiếp tục mở rộng hệ thống Logistics với các dịch vụ kho bãi, khai quan xuất nhập khẩu, vận tải, phân phối hàng hóa; đầu tư chuỗi khách sạn Sala cao cấp tại các tỉnh: Phú Yên, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết. Năm 2019, Kim Tín tiếp tục có tên trong bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Và đặc biệt gần đây nhất Kim Tín đã lấn sân sang lĩnh vực bất động sản công nghiệp, với dự án đầu tư kho xưởng nằm tại vị trí vàng của Khu công nghiệp Phố Nối A.

TẬP ĐOÀN KIM TÍN CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG IIP VIETNAM

Cuối tháng 6//2020 vừa qua, IIP VIETNAM vừa có cuộc gặp gỡ tập đoàn Kim Tín. Sau buổi gặp gỡ, tập đoàn Kim Tín đánh giá IIP VIETNAM là một cổng thông tin bất động sản công nghiệp uy tín, minh bạch với những giải pháp ưu việt hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của ngành bất động sản công nghiệp Việt Nam và quyết định chính thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược cùng IIP VIETNAM.

Theo đó, các chủ đầu tư trong và ngoài nước có nhu cầu thuê nhà xưởng tại Khu công nghiệp Phố Nối A, vui lòng liên hệ tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Website: http://iipvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iipvietnam

Chat qua zalo