Tại sao nên đầu tư vào khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang?

Sau đại dịch Covid-19 doanh nghiệp các nước trên thế giới ráo riết tìm địa điểm mới để chuyển dịch nhà máy khỏi Trung Quốc. Bắt được xu hướng này, khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang đang có những chính sách ưu đãi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi đặt nhà máy tại đây. Khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang được các nhà đầu tư đánh giá là điểm đáng để lựa chọn tại Bắc Giang.

Khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang có vị trí thuận lợi giúp di chuyển đến các vùng kinh tế trọng điểm dễ dàng.

Khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang thuộc tỉnh Bắc Giang, là vùng Trung du và miền núi phía Bắc, nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội; phía Đông giáp với tỉnh Lạng Sơn và tỉnh Quảng Ninh, phía Tây giáp với tỉnh Thái Nguyên, thủ đô Hà Nội, phía Nam giáp với tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh, phía Bắc giáp với tỉnh Lạng Sơn và một phần tỉnh Thái Nguyên. Rất thuận tiện cho các doanh nghiệp Khu công nghiệp Hòa Phú di chuyển đến các vùng kinh tế trọng điểm.

Khu công nghiệp Hòa Phú

Vị trí khu công nghiệp Hòa Phú

Nền kinh tế chuyển dịch tích cực

Cơ cấu kinh tế Bắc Giang tiếp tục chuyển dịch theo hướng tích cực. Quý I năm 2020, toàn tỉnh có 264 doanh nghiệp được thành lập mới. Như vậy có thể thấy Bắc Giang đang được các nhà đầu tư đánh giá rất tốt về tiềm năng phát triển kinh tế trong giai đoạn mới. Bí thư tỉnh ủy đánh giá cao nỗ lực của chủ đầu tư KCN Hòa Phú, hệ thống hạ tầng được đầu tư khá bài bản, đồng bộ, đóng góp vào sức thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hoàn thiện

Được thiết kế cơ sở hạ tầng hiện đại cũng như đồng bộ các tiện ích xã hội, hiện nay KCN Hòa Phú - Bắc Giang đã hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật và sẵn sàng đón tiếp các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Bên cạnh phát triển hạ tầng công nghiệp, Hòa Phú còn đặc biệt chú trọng đến môi trường cảnh quan. Với gần 15% tổng diện tích được sử dụng trồng cây xanh và làm hồ cảnh quan, KCN Hòa Phú hướng đến một khu công nghiệp xanh thân thiện với môi trường. Hiện nay, đang có xu hướng các doanh nghiệp quốc tế chuyển dịch đầu tư sang Việt Nam, do vậy KCN Hòa Phú có điều kiện thuận lợi để lấp đầy diện tích.

Khu công nghiệp Hòa Phú

Đến nay, với tỷ trọng 80% diện tích là các doanh nghiệp vốn FDI, KCN Hòa Phú hứa hẹn sẽ là điểm đến "vàng" lý tưởng để đón nhận các nhà đầu tư.

 Khu công nghiệp Hòa Phú sẽ được hỗ trợ tối đa - tiết kiệm - nhanh chóng- hiệu quả.

Giúp các nhà đầu tư nhanh chóng hoàn thiện công tác đầu tư ổn định sản xuất kinh doanh gồm : Hỗ trợ Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Chứng nhận đầu tư; Xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Hỗ trợ các thủ tục pháp lý khác có liên quan…

Khu công nghiệp Hòa Phú luôn có sẵn quỹ đất sạch để sẵn sàng tiếp nhận các dự án đầu tư.

Khu công nghiệp Hòa Phú có diện tích quy hoạch trên 400ha, trong đó thực hiện giai đoạn 1 là 207ha (giai đoạn 2 là 200ha) thuộc địa bàn huyện Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang, là huyện tiếp giáp với huyện Sóc Sơn (Hà Nội) và huyện Yên Phong (Bắc Ninh). KCN luôn sẵn quỹ đất sạch với diện tích lớn nên có thể tiếp nhận chuỗi sản xuất đa nghành nghề của các nhà đầu tư lớn.

Khu công nghiệp Hòa Phú đón nhà đầu tư nước ngoài

Chủ đầu tư Khu Công Nghiệp Hòa Phú chính thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược cùng IIP VIETNAM

IIP VIETNAM vừa có cuộc gặp gỡ cùng chủ đầu tư Khu Công Nghiệp Hòa Phú. Sau buổi gặp gỡ, chủ đầu tư Khu Công Nghiệp Hòa Phú đánh giá IIP VIETNAM là một cổng thông tin bất động sản công nghiệp uy tín, minh bạch với những giải pháp ưu việt hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của ngành bất động sản công nghiệp Việt Nam và quyết định chính thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược, xúc tiến đầu tư Bất động sản công nghiệp cùng IIP VIETNAM.

Theo đó, các chủ đầu tư trong và ngoài nước có nhu cầu xúc tiến đầu tư tại địa bàn tỉnh Bắc Giang, vui lòng liên hệ tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Website: http://iipvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iipvietnam

 

Chat qua zalo