CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ KHOÁ ĐÀO TẠO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

“Qua buổi học, mình tự thấy bản thân còn nhiều thiếu xót về kỹ năng. Anh Hưng đã trao đổi rất nhiệt tình và thẳng thắn giúp mình nhận ra những thiếu xót này và có định hướng tốt hơn cho việc phát triển sư nghiệp".

“Tổng Giám Đốc Hưng có cách truyền năng lượng vô cùng tích cực, đam mê, nhiệt huyết trong công việc và có kiến thức chuyên môn cao về bất động sản công nghiệp. Buổi học đã giúp tôi có cái nhìn tổng quan và toàn diện nhất về ngành bất động sản công nghiệp và có phương hướng để quyết định đầu tư cho lĩnh vực này.”

“Khoá học đã mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích cho cá nhân tôi cũng như doanh nghiệp. Không chỉ có vậy những mẫu văn bản, hợp đồng ứng dụng trong ngành môi giới bất động sản vô cùng chuyên nghiệp, pháp lý chặt chẽ, phù hợp ứng dụng trong rất nhiều trường hợp thực tiễn, điều mà không sách vở nào dạy.”

Đây là những chia sẻ chân thành nhất đến từ các học viên đã tham gia khoá đào tạo môi giới bất động sản công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam các khoá 1, 2 do IIP tổ chức. Với sự hướng dẫn nhiệt tình và tận tâm của giảng viên cùng với tinh thần ham học hỏi của các bạn học viên đã tạo nên một buổi học thành công và đầy ý nghĩa. Hy vọng qua buổi đào tạo này những kiến thức mà các bạn học viên thu được sẽ giúp ích vào công việc Kinh doanh, mang lại thu nhập ổn định và cuộc sống hạnh phúc cho tất cả học viên.

KHOÁ ĐÀO TẠO NÀY DÀNH CHO NHỮNG AI?

1. Ban lãnh đạo các các công ty là chủ đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp?

2. Giám đốc kinh doanh, chuyên viên kinh doanh trong các công ty là chủ đầu tư các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp?

3. Ban lãnh đạo các công ty môi giới bất động sản công nghiệp?

4. Lãnh đạo, chuyên viên các Ban quản lý các khu công nghiệp, khu kinh tế, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Trung tâm xúc tiến đầu tư?

5. Nhà đầu tư nước ngoài muốn thuê đất mở nhà máy hoặc thuê nhà xưởng mở nhà máy tại Việt Nam?

6. Nhà đầu tư đang có ý định đầu tư các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, xây dựng nhà cho thuê hoặc hợp tác xây dựng nhà xưởng cho thuê?

7. Nhà môi giới bất động sản công nghiệp?

8. Tổ chức, cá nhân quan tâm lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp hoặc cung ứng các dịch vụ cho các nhà máy trong các khu công nghiệp (luật, kế toán, kiểm toán, vệ sinh công nghiệp, suất ăn công nghiệp, nhà thầu xây dựng nhà xưởng, . . .)?

LỊCH KHAI GIẢNG KHOÁ 3 LỚP ĐÀO TẠO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Lịch khai giảng đào tạo bất động sản công nghiệp Việt Nam khoá 3: Ngày 24/10/2020.

Thời gian học: 02 ngày, từ 08h30 - 11h30 và 14h00 - 17h00 ngày 24/10/2020 và 25/10/2020

Địa chỉ: Trường Cao Đẳng Du Lịch, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Quý đối tác có nhu cầu tham gia khoá học môi giới bất động sản công nghiệp​ hoặc tìm hiểu kiến thức môi giới bất động sản công nghiệp cũng như thông tin về khoá học xin vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Trụ sở văn phòng: Tầng 7 Tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phiếu đăng ký tham gia khoá học bất động sản công nghiệp dành cho cá nhân: Tải ngay

Phiếu đăng ký tham gia khoá học bất động sản công nghiệp dành cho doanh nghiệp: Tải ngay

Xem thêm thông tin: tại đây.

Chat qua zalo