IIP VIETNAM KẾT THÚC KHÓA 04 ĐÀO TẠO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP TẠI TP. HỒ CHÍ MINH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Trước những bước chuyển mình tích cực của thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam, trong đó có thị trường khu vực phía Nam. Nhu cầu tìm hiểu kiến thức về môi giới bất động sản công nghiệp cũng vì thế càng tăng nhanh. Với lợi thế đi trước, thị trường khu vực phía Nam đã trở thành điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước, nhiều “ông lớn” đã quyết định xây dựng “cứ điểm” tại đây.

Tiếp nối thành công liên tiếp của nhiều khóa đào tạo môi giới bất động sản công nghiệp cùng những phản hồi tích cực từ các học viên. Vừa qua, IIP VIETNAM đã tổ chức khóa đào tạo 04 vào hai ngày 05 và 06/11/2020 tại Tại Công ty Lâm Phú Gia số 53 Đường 12 - KCN Nam Long - P. Tân Thuận Đông - Q7- TP. HCM do ông Đoàn Duy Hưng – Chuyên gia cao cấp về bất động sản công nghiệp, đang là Tổng giám đốc IIP VIETNAM đứng lớp, tập trung đào sâu, phân tích vào những khía cạnh đòi hỏi chuyên môn cao, cung cấp những tài liệu, kỹ năng xử lý tình huống thực tế phục vụ tốt nhất cho việc xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp. Khóa 04 có sự tham gia của các cá nhân là chủ các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến bất động sản công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Dương.

Hình ảnh các học viên tham gia khóa đào tạo

CHI TIẾT NỘI DUNG KHOÁ HỌC:

1. Chủ đề 1: Bất động sản công nghiệp là gì; So sánh giữa BĐS công nghiệp và BĐS dân dụng Tổng quan thị trường bất động sản công nghiệp, pháp lý bất động sản công nghiệp, phân tích tiềm năng bất động sản công nghiệp tại một số tỉnh, các hình thức giao dịch bất động sản công nghiệp chủ yếu trên thị trường

2. Chủ đề 2: Quy trình môi giới bất động sản công nghiệp. So sánh với quy trình môi giới BĐS dân dụng và văn phòng cho thuê và các mẫu tài liệu phục vụ môi giới bất động sản công nghiệp.

3. Chủ đề 3: Tìm kiếm bất động sản công nghiệp và xác định các điều kiện cần thiết để giao dịch bất động sản

4. Chủ đề 4: Tìm kiếm khách hàng, thẩm định khách hàng và thông tin yêu cầu về bất động sản

5. Chủ đề 5: Chăm sóc khách hàng, chủ đầu tư trước khi giao dịch, thực hiện kết nối giao dịch và chăm sóc khách hàng, chủ đầu tư sau giao dịch

6. Chủ đề 6: Các tình huống thực tế trong quá trình môi giới bất động sản công nghiệp.

Bên cạnh những kiến thức chuyên sâu về môi giới bất động sản công nghiệp, các học viên còn có cơ hội được tham gia quá trình thực địa, gặp gỡ chủ đầu tư khu công nghiệp để hiểu rõ hơn về quá trình đầu tư vào khu công nghiệp và được chính Tổng Giám Đốc Đoàn Duy Hưng giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong quá trình môi giới bất động sản công nghiệp tại Việt Nam.

Ảnh các học viên tham gia khảo sát thực địa

Ảnh các học viên tham gia khảo sát thực địa

KHOÁ ĐÀO TẠO NÀY DÀNH CHO NHỮNG AI?

1. Ban lãnh đạo các các công ty là chủ đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp?

2. Giám đốc kinh doanh, chuyên viên kinh doanh trong các công ty là chủ đầu tư các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp?

3. Ban lãnh đạo các công ty môi giới bất động sản công nghiệp?

4. Lãnh đạo, chuyên viên các Ban quản lý các khu công nghiệp, khu kinh tế, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Trung tâm xúc tiến đầu tư?

5. Nhà đầu tư nước ngoài muốn thuê đất mở nhà máy hoặc thuê nhà xưởng mở nhà máy tại Việt Nam?

6. Nhà đầu tư đang có ý định đầu tư các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, xây dựng nhà cho thuê hoặc hợp tác xây dựng nhà xưởng cho thuê?

7. Nhà môi giới bất động sản công nghiệp?

8. Tổ chức, cá nhân quan tâm lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp hoặc cung ứng các dịch vụ cho các nhà máy trong các khu công nghiệp (luật, kế toán, kiểm toán, vệ sinh công nghiệp, suất ăn công nghiệp, nhà thầu xây dựng nhà xưởng, . . .)?

Sau khi kết thúc khóa đào tạo, các học viên tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An… rất vui mừng khi chính thức trở thành cộng tác viên kinh doanh bất động sản công nghiệp của IIP VIETNAM:

Tổng kết khóa đào tạo IIP VIETNAM và học viên ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh

IIP VIETNAM và học viên ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh

IIP VIETNAM và học viên ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh

Hy vọng qua khóa đào tạo này, những kiến thức mà các bạn học viên thu được sẽ giúp ích vào công việc kinh doanh, mang lại thu nhập ổn định và cuộc sống hạnh phúc cho tất cả học viên, cùng IIP VIETNAM xây dựng một cộng đồng môi giới bất động sản công nghiệp chuyên nghiệp, vững mạnh tại Việt Nam nói chúng và khu vực phía Nam nói riêng.

Bất động sản công nghiệp Việt Nam đã bắt đầu xu hướng dịch chuyển tới các tỉnh vùng ven, nhu cầu thuê đất khu công nghiệp tại khu vực này cũng vì thế mà tăng nhanh. Nơi đây được đánh giá cao về tiềm năng phát triển. Chính vì vậy, các dự án khu công nghiệp và cụm công nghiệp nhanh chóng được đầu tư và mở rộng tại đây. Các chủ đầu tư mong muốn nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự kinh doanh, các cá nhân và tổ chức bắt đầu bước chân vào lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp. Chính nhu cầu tìm hiểu về môi giới bất động sản công nghiệp của các cá nhân, tổ chức tại đây kết hợp những thành công liên tiếp của các khóa đào tạo tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, IIP VIETNAM dự kiến sẽ tiếp tục mở lớp đào tạo môi giới bất động sản công nghiệp tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang,… trong thời gian tới.

LỊCH KHAI GIẢNG KHOÁ 05 LỚP ĐÀO TẠO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Lịch khai giảng đào tạo bất động sản công nghiệp Việt Nam khoá 05: Ngày 14/11/2020.

Thời gian học: 02 ngày, từ 08h30 - 11h30 và 14h00 - 17h00 ngày 14/11/2020 và 15/11/2020

Địa chỉ: Trường Cao Đẳng Du Lịch, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Quý đối tác có nhu cầu tham gia khoá học môi giới bất động sản công nghiệp​ hoặc tìm hiểu kiến thức môi giới bất động sản công nghiệp cũng như thông tin về khoá học xin vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Trụ sở văn phòng: Tầng 7 Tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phiếu đăng ký tham gia khoá học bất động sản công nghiệp dành cho cá nhân: Tải ngay

Phiếu đăng ký tham gia khoá học bất động sản công nghiệp dành cho doanh nghiệp: Tải ngay

Xem thêm thông tin: tại đây.

Chat qua zalo