IIP VIETNAM KẾT THÚC KHOÁ ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP ĐẦU TIÊN THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Giá trị nền tảng làm nên thành công đối với doanh nghiệp là nhân tố con người. Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn cao về bất động sản công nghiệp và kết nối các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ cho các nhà máy trong khu công nghiệp có uy tín trên cả nước là một trong những tiêu chí hàng đầu mà IIP VIETNAM đặt ra.

Do đó khoá đào tạo đầu tiên do ông Đoàn Duy Hưng – Chuyên gia cao cấp về bất động sản công nghiệp, đang là Tổng giám đốc IIP VIETNAM đứng lớp, tập trung đào sâu, phân tích vào những khía cạnh đòi hỏi chuyên môn cao, cung cấp những tài liệu, kỹ năng xử lý tình huống thực tế phục vụ tốt nhất cho việc xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp.

TỔNG QUAN VỀ KHOÁ HỌC

Buổi đào tạo không chỉ mang đến những kiến thức bổ ích để học viên có thể bước đầu tiếp cận được với những công việc thực tiễn trong lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp mà còn là nơi kết nối, tạo dựng những mối quan hệ làm ăn vững chắc cho chính các học viên.

Mở đầu cho buổi học, Ông Đoàn Duy Hưng đã tiếp lửa cho học viên bằng việc đưa ra những lý do tại sao nên theo đuổi nghề môi giới bất động sản công nghiệp, những triển vọng, tương lai rộng mở mà công việc này sẽ mang tới cho các học viên.

Sau khi đã tạo được động lực bùng cháy và sự tập trung cao độ của học viên, giảng viên bắt đầu đi sâu vào đào tạo các kiến thức chuyên sâu như:

  1. Bất động sản công nghiệp là gì?
  2. Có những hình thức môi giới bất động sản công nghiệp nào?
  3. Các thuộc tính đặc thù của ngành bất động sản công nghiệp.
  4. Tư vấn pháp lý trong quá trình môi giới bất động sản công nghiệp.
  5. Định giá bất động sản công nghiệp.
  6. Các mẫu văn bản phục vụ môi giới bất động sản công nghiệp.
  7. Quy trình môi giới bất động sản công nghiệp.
  8. Mẫu hợp đồng phục vụ môi giới bất động sản công nghiệp.
  9. Tìm kiếm và chăm sóc Chủ đầu tư và khách hàng tiềm năng
  10. Các tình huống thực chiến.

Ngoài việc cung cấp các kiến thức chuyên ngành, ông Hưng còn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng; trao đổi, định hướng nghề nghiệp, thảo luận, tham vấn về phương hướng, chiến lược kinh doanh với các đối tác tham gia khóa học một cách cởi mở. Ông Hưng cũng dành thời gian để chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn mà ông đã trải qua trong quá trình làm đầu tư các dự án bất động sản, quá trình xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp và quá trình hình thành lên Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam. Đây là những thông tin bổ ích đối với các thành viên tham gia và có thể vận dụng cho công việc của mình.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Buổi học có sự tham gia của nhiều học viên Giám đốc các công ty môi giới bất động sản, công ty xây dựng, công ty cung cấp các dịch vụ cho các nhà máy trong các khu công nghiệp, chủ đầu tư dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia hoặc quan tâm lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp và thậm chí là Chủ nhiều doanh nghiệp đang có ý định lấn sân sang lĩnh vực bất động sản công nghiệp mang lại màu sắc đầy phong phú và vô cùng sôi nổi cho lớp học

 Bà Vũ Thị Ngoan - Giám đốc Công ty Vũ Minh Phúc đánh giá về buổi học: Đến với khoá học môi giới bất động sản công nghiệp Việt Nam đầu tiên của IIP, tôi nhận được rất nhiều giá trị, tôi có cái nhìn tổng quan về bất động sản công nghiệp Việt Nam, tôi có những cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam, tôi có được quy trình, hướng dẫn xác thực thực tế, có những chuyên gia hỗ trợ cho tôi trước, trong, sau dự án bất động sản công nghiệp hình thành. Tôi tin rằng đây là một chương trình thực sự mới có hiệu quả tốt cho mọi người nhất là Các Chủ Đầu tư, các Nhà đầu tư Khu công nghiệp hướng đến và nên nhân rộng chương trình này trên toàn quốc, đặc biệt cho những anh, chị đang quan tâm đến lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp tại Việt Nam.”

Ông Lê Trí Dũng - Chủ tịch Công ty Liên Minh nhận xét: Khi tham gia khoá học chúng tôi được trang bị lại những kiến thức, kỹ năng đã từng thực hiện trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp và đồng thời được giao lưu, học hỏi với các Chủ đầu tư các trưởng ban quản lý dự án từ Đồng Nai, Bình Phước, Sài Gòn, Kiên Giang cho đến các Chủ KCN tại Hải Dương, Thanh Oai, Phú Thọ đã tham dự lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp. Qua khoá học chúng tôi đã có cơ hội giao lưu học hỏi với các Chủ đầu tư, các Nhà thẩm định giá như công ty Đại Việt. Hy vọng trong năm 2021 chúng ta sẽ có những kết quả kinh doanh tốt đẹp.”

Ông Trần Hữu Văn - Giám đốc công ty TNHH Kiểm toán và định giá Đại Việt hào hứng sau buổi đào tạo:

“Đây là một chương trình cung cấp cho những người làm việc trong lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp những kiến thức rất tổng quan và chuyên sâu. Các chủ doanh nghiệp FDI, khi vào đây, có tin tưởng đầu tư vào Việt Nam hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sự tư vấn của các nhà môi giới bất động sản công nghiệp. Điều này đòi hỏi nhân viên môi giới bất động sản công nghiệp phải có kiến thức tổng thể về lĩnh vực bất động sản công nghiệp, lĩnh vực tổng thể ở đây liên quan đến vấn đề pháp lý, nắm tổng thể về ưu đãi, chính sách, mối quan hệ địa phương nơi Chủ doanh nghiệp định đầu tư và để có được niềm tin đó, các nhà môi giới bất động sản công nghiệp cần nắm thật chắc kiến thức thực tiễn.”

Với sự hướng dẫn nhiệt tình và tận tâm của giảng viên cùng với tinh thần ham học hỏi, trao đổi thảo luận các vấn đề có liên quan đến chuyên môn của các học viên đã tạo nên một buổi học thành công và đầy ý nghĩa. Hy vọng qua buổi đào tạo này những kiến thức mà các bạn học viên thu được sẽ giúp ích vào công việc kinh doanh, tham gia vào lĩnh vực bất động sản công nghiệp đầy tiềm năng

Lịch khai giảng đào tạo bất động sản công nghiệp Việt Nam khoá 2: Ngày 17/10/2020.

Thời gian học: 02 ngày, từ 08h30 - 11h30 và 14h00 - 17h00 ngày 17/10/2020 và 18/10/2020

Địa chỉ: Tầng 7, toà Lucky Tower, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Quý đối tác có nhu cầu tham gia khoá học môi giới bất động sản công nghiệp​ hoặc tìm hiểu kiến thức môi giới bất động sản công nghiệp cũng như thông tin về khoá học xin vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. Trụ sở văn phòng: Tầng 7 Tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phiếu đăng ký tham gia khoá học bất động sản công nghiệp dành cho cá nhân: Tải ngay

Phiếu đăng ký tham gia khoá học bất động sản công nghiệp dành cho doanh nghiệp: Tải ngay

Xem thêm thông tin: tại đây.

Chat qua zalo