CẦN HỢP TÁC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VỚI CHỦ ĐẦU TƯ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP, CỤM CÔNG NGHIỆP

Từ năm 2020 đến nay, dưới ảnh hưởng chung của đại dịch Covid-19 nhưng bất động sản công nghiệp lại là điểm sáng dẫn dắt thị trường bất động sản. Nhìn thấy tiềm năng này, rất nhiều Tập đoàn, công ty lớn của nước ngoài và trong nước đã “lấn sân” sang hoặc mở rộng quy mô đầu tư vào linh vực khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê, logistics.

Theo số liệu thống kê, riêng trong năm 2021, về phía Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư 43 dự án khu công nghiệp mới, mở rộng hoặc điều chỉnh cũng như hàng chục khu công nghiệp được bổ sung vào quy hoạch các khu công nghiệp Việt Nam. Về phía các tỉnh, thành phố trên cả nước đã thành lập hàng chục cụm công nghiệp cũng như bổ sung gần 100 cụm công nghiệp vào quy hoạch của tỉnh, thành phố.

Đặc biệt, từ đầu năm 2022 đến nay, nhu cầu tìm hiểu thông tin, thuê, mua đất công nghiệp, thuê, mua nhà xưởng xây sẵn để mở nhà máy sản xuất của các Nhà đầu tư nước ngoài và trong nước đã gia tăng đáng kể so với những tháng cuối năm 2021.

Về phía Nhà đầu tư lại rất đa dạng, từ các Nhà đầu tư nước ngoài bắt đầu tìm hiểu để đầu tư tại Việt Nam, các Nhà đầu tư nước ngoài tại đã có mặt tại Việt Nam muốn mở rộng sản xuất cũng như các Nhà đầu tư Việt Nam.

Địa điểm tìm hiểu, khảo sát, nghiên cứu của các Nhà đầu tư diễn ra ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, tại các tỉnh, thành có nền công nghiệp phát triển, các tỉnh, thành đang là vùng trũng của bất động sản công nghiệp cũng như các tỉnh, thành có nền công nghiệp chưa phát triển công nghiệp.

IIP - Chủ quản của Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam là đơn vị tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, được thành lập từ năm 2016, trải qua 6 năm hình thành và phát triển, đến nay, IIP hoạt động trên 05 lĩnh vực chính của bật động sản công nghiệp, bao gồm các lĩnh vực cụ thể sau:

- Xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp.

- Môi giới bất động sản công nghiệp.

- Tư vấn đầu tư bất động sản công nghiệp.

- Kết nối hệ sinh thái bất động sản công nghiệp

- Đào tạo bất động sản công nghiệp.

Hoạt động theo hình thức “Cổng thông tin bất động sản công nghiệp” cùng với mối quan hệ rộng và uy tín trong nghề môi giới bất động sản công nghiệp, nguồn khách hàng tìm hiểu thông tin và có nhu cầu thuê, mua đất, thuê, mua nhà xưởng tại IIP khá đa dạng và phong phú, từ nhiều châu lục và các nước khác nhau trên thế giới như Châu Mỹ, Châu Âu, châu Á như Mỹ, Canada, Đức, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, . . . và nhiều khách hàng là các Nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam có nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh hoặc các Nhà đầu tư trong nước.

Là đơn vị tư vấn trong nước và hoạt động lâu năm trong nghề, IIP đang là đối tác của nhiều Chủ đầu tư hạ tầng bất động sản công nghiệp hàng đầu Việt Nam cũng như nhiều Chủ đầu tư hạ tầng có một hoặc vài khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Ngoài ra, với uy tín và thương hiệu của mình, chuyên gia của IIP được nhiều đơn vị truyền thông của Nhà nước thường xuyên đặt lịch phỏng vấn để lên hình và viết bài các vấn đề có liên quan đến bất động sản công nghiệp và nhiều.

(Ông Đoàn Duy Hưng, CEO của IIP)

Cùng với đó, IIP đã kết nối, hợp tác với nhiều tổ chức uy tín ở Việt Nam để tạo nên một hệ sinh thái chuyên sâu nhằm đem lại tối đa lợi ích cho các Nhà đầu tư nước ngoài và trong nước khi hợp tác với IIP trong việc thuê, mua đất, thuê mua nhà xưởng như các ngân hàng lớn của Việt Nam chuyên tài trợ lĩnh vực bất động sản công nghiệp, các công ty tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực luật, các đơn vị thiết kế, thi công nhà xưởng, các công ty kiểm toán, các công ty cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho các nhà máy trong khu công nghiệp như logistics, thuế, suất ăn công nghiệp, vệ sinh công nghiệp, bảo vệ, các công ty sản xuất, . . .

Để phục vụ tốt nhất cho Nhà đầu tư khi có nhu cầu thuê, mua đất, thuê mua nhà xưởng thì một trong các việc quan trọng nhất đối với IIP là phải có thông tin nhanh, chính xác và kịp thời từ Chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê, . . .

Do đó, IIP mong muốn mở rộng quan hệ với Chủ đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, chủ đầu tư dự án nhà xưởng cho thuê trên mọi miền của tổ quốc để trao đổi hợp tác và IIP sẽ tìm kiếm và giới thiệu Nhà đầu tư nước ngoài và trong nước có nhu cầu phù hợp thuê, mua bất động sản công nghiệp của Chủ đầu tư.

Quý đối tác là Chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê có nhu cầu hợp tác với đơn vị môi giới bất động sản công nghiệp để có thêm các khách hàng tiềm năng tới thuê, mua bất động sản công nghiệp tại dự án của mình, vui lòng liên hệ với IIP qua:

+ Hotline 1900888858;

+ Email: info@iipvietnam.com

+ Website: iipvietnam.com

Rất vui được Hợp tác với Quý đối tác.

Xin trân trọng cảm ơn!

Chat qua zalo