IIP VIETNAM CẦN HỢP TÁC VỚI CÁC NHÀ THẦU THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

Tác động từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung ngày càng căng thẳng đã khiến nhiều công ty Nhật Bản bắt đầu có kế hoạch mở rộng đầu tư và kinh doanh ở Đông Nam Á đồng thời tiến hành dịch chuyển hoặc thu hẹp hoạt động ở Trung Quốc. Không chỉ có vậy, ảnh hưởng từ dịch Covid-19, ngành kho vận, nhà xưởng lên ngôi. Theo số liệu thống kê thực tế từ lượng đặt hàng trên Cổng thông tin bất động sản công nghiệp iipvietnam.com có thể thấy rõ rệt sự tăng trưởng ngày càng nhanh của thị trường cho thuê Khu công nghiệp, Cụm công nghiệp. Trung bình lượng Khách hàng truy cập để tra cứu thông tin trên Website đạt mức 5000 người/ ngày, hàng trăm tin chuyển nhượng, cho thuê được cập nhật, lượng đơn đặt hàng cũng ngày một tăng với những yêu cầu đa dạng và ngày một khắt khe.

Chính bởi vậy, để đón đầu làn sóng đầu tư, nắm bắt cơ hội có một không hai để thu hút nguồn vốn FDI công nghiệp này, IIP VIETNAM rất cần hợp tác với các Nhà thầu thi công nhà xưởng uy tín trên toàn quốc để cùng tham gia vào các công đoạn xúc tiến đầu tư, triển khai thi công các nhà máy. Các nhà thầu khi hợp tác với IIP VIETNAM sẽ được nhận những QUYỀN LỢI, cụ thể như:

- Được IIP VIETNAM giới thiệu với các Nhà đầu tư nước ngoài là đối tác chiến lược của IIP trong việc thiết kế, thi công các nhà máy

- Được tham gia dự thầu các dự án xây dựng Khu công nghiệp, Cụm công nghiệp, Nhà máy mà IIP VIETNAM hợp tác.

- Được giới thiệu tới các Nhà đầu tư nước ngoài trong các Hội nghị xúc tiến đầu tư mà IIP và Ủy ban nhân dân các tỉnh, Bộ, Ban Ngành, Đài truyền hình, Đại sứ quán, Phòng công nghiệp và thương mại, Hiệp hội các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, . . . đồng tổ chức để trao đổi, kết nối, cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công công trình công nghiệp với các nhà đầu tư nước ngoài và các đối tác khác có liên quan.

- Cơ hội được quảng bá thương hiệu thông qua việc cập nhập vào danh mục các nhà thầu thi công nhà xưởng uy tín, treo Banner, viết bài PR, giới thiệu Nhà thầu uy tín trong chuyên mục Doanh nghiệp phụ trợ trên Website: iipvietnam.com - thu hút hàng triệu lượt truy cập và tìm kiếm thông tin, đây là cơ hội lớn cho các nhà thầu thi công xây dựng nhà xưởng đến gần hơn với chủ doanh nghiệp với mức phí ưu đãi.

Song song với đó, IIP VIETNAM cũng rất cần các Nhà thầu hợp tác hỗ trợ những hạng mục công việc trong quá trình xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp như:

- Thiết kế sơ bộ, phác thảo bản vẽ phương án mặt bằng, mặt đứng, phối cảnh Nhà máy.

- Lập khái toán xây dựng, tổng mức đầu tư nhà máy.

- Phối hợp với IIP VIETNAM thực hiện các công việc khác trong quá trình xúc tiến đầu tư.

Với uy tín cùng những kinh nghiệm lâu năm trong ngành, IIP VIETNAM tự tin có thể kết nối, hỗ trợ Nhà thầu tới tất cả các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên thế giới có nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản công nghiệp Việt Nam.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác, vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Trụ sở văn phòng: Tầng 7 Tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Chat qua zalo