IIP VIETNAM KÊU GỌI CÁC ĐỐI TÁC CHUNG TAY HỢP TÁC XÚC TIẾN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

 Hoà chung cùng sức nóng của thị trường bất động sản công nghiệp thời gian gần đây, IIP VIETNAM - Cổng thông tin Bất động sản công nghiệp lớn nhất Việt Nam nhờ uy tín cùng những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, liên tục nhận được những lời mời hợp tác từ các Chủ đầu tư sở hữu nhiều Khu công nghiệp/ Cụm công nghiệp/ Chủ các dự án thứ cấp nằm ở các vị trí đắc địa trên toàn quốc.

IIP VIETNAM KÊU GỌI CÁC ĐỐI TÁC CHUNG TAY HỢP TÁC XÚC TIẾN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

Không chỉ có vậy, với những đóng góp trong công cuộc giới thiệu môi trường đầu tư của Việt Nam nói chung và các tỉnh công nghiệp lớn trên cả nước nói riêng, IIP VIETNAM đã nhận được đánh giá cao từ các tỉnh. Theo đó, chính quyền của rất nhiều địa phương trên cả nước, đặc biệt là khu vực miền Bắc bao gồm tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hà Nam, Hoà Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hoá... đã có lời mời IIP VIETNAM về xúc tiến đầu tư Bất động sản công nghiệp.

Trước diễn biến đó, IIP VIETNAM hiện rất cần tìm các đơn vị có năng lực tài chính để hợp tác đầu tư xin làm chủ đầu tư các cụm công nghiệp hoặc hợp tác cùng các Chủ đầu tư đang sở hữu Khu công nghiệp/ Cụm công nghiệp/ khu đất công nghiệp để xây dựng nhà xưởng cho thuê, cụ thể các lĩnh vực hợp tác sau:

- Đối với những dự án theo lời mời của các tỉnh, IIP VIETNAM rất cần những đơn vị có tiềm lực tài chính cùng thành lập một công ty cổ phần để hoàn thiện các thủ tục làm Chủ đầu tư Khu công nghiệp/Cụm công nghiệp đã được phê duyệt quy hoạch. Theo đó, đối tác chỉ cần đầu tư tài chính để thực hiện các thủ tục đầu tư, giải phóng mặt bằng và thi công hạ tầng Khu công nghiệp/ Cụm công nghiệp, IIP VIETNAM sẽ lo toàn bộ các thủ tục đầu tư, xúc tiến đầu tư, lên kế hoạch Marketing, trực tiếp xây dựng Web/App, tìm kiếm khách hàng tiềm năng sau khi dự án hoàn thành. 

- Đối với những dự án mà IIP VIETNAM đang hợp tác với đơn vị có quỹ đất, IIP VIETNAM mong muốn hợp tác với đơn vị có tiềm lực tài chính, có khả năng xây dựng hoàn thiện nhà xưởng cho thuê, IIP VIETNAM sẽ thực hiện mọi thủ tục từ quá trình xin giấy phép xây dựng cho đến việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, chuyển nhượng cổ phần cho nhà đầu tư khác (nếu có) 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác, vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Website: https://iipvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iipvietnam

Chat qua zalo