KHU CÔNG NGHIỆP HÒA PHÚ BẮC GIANG- ĐIỂM ĐẾN CỦA THÀNH CÔNG

Khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang được đánh giá là một trong những dự án nổi bật với sự đồng bộ và hiện đại hóa trong hệ thống cơ sở, hạ tầng kỹ thuật. KCN Hòa Phú tạo môi trường thu hút nguồn vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khu công nghiệp Hòa Phú, Bắc Giang

Tổng quan về khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang

Khu công nghiệp Hòa Phú có tổng diện tích quy hoạch hơn 400ha nằm ở huyện Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang, với diện tích giai đoạn 1 là 207ha, giai đoạn 2 là 200ha.

Khu công nghiệp Hòa Phú có lợi thế vị trí đắc địa, nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, được xem là cửa ngõ để giao thương, luân chuyển hàng hóa thuận tiện giữa các vùng trong cả nước và đi các cửa khẩu quốc tế. KCN Hòa Phú nằm sát đường tỉnh lộ 295, gần Sông Cầu, là điểm kết nối giao thông với QL 18 tại nút giao ngã tư Chờ (Km20) và tiếp giáp với Sông Cầu. Khu công nghiệp Hòa Phú cách thành phố Bắc Giang 35 km, cách thủ đô Hà Nội 45 km, sân bay quốc tế Nội Bài 20 km, cảng Hải Phòng 110 km, cửa khẩu lạng sơn 150km.

Vị trí khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang

Vị trí khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang

Khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang được xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật một cách đồng bộ, hiện đại, văn minh, trong đó bao gồm các hạng mục chính như: Đường giao thông, hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, nhà kho, các nhà máy sản xuất, bến cảng, hệ thống thông tin, trung tâm điều hành, nhà máy xử lý nước thải.

 Với quỹ đất sạch với diện tích lớn nên Khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang có khả năng đáp ứng nhu cầu thuê đất diện tích lớn phù hợp sản xuất đa ngành nghề của các nhà đầu tư lớn.

Các dịch vụ đi kèm khi đầu tư tại khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang bao gồm: Tư vấn pháp luật miễn phí; Hỗ trợ Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Chứng nhận đầu tư; Xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Hỗ trợ các thủ tục pháp lý khác có liên quan…

Ngoài những lợi thế về vị trí địa lý, kết nối giao thông, hạ tầng phát triển, chi phí khi đầu tư tại KCN Hòa Phú cạnh tranh, chi phí nhân công hợp lý, nguồn lao động trẻ dồi dào, KCN Hòa Phú cũng đã quy hoạch khu nhà ở cho người lao động làm việc tại Khu công nghiệp với tổng diện tích gần 8ha nằm cạnh Khu công nghiệp nhằm tạo cho người lao động một chỗ ở ổn định để yên tâm làm việc, cống hiến sức lao động cho doanh nghiệp.

Đôi nét về chủ đầu tư Khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang

Khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang

Chủ đầu tư khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang

Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Mỹ – PHUMY GROUP là chủ đầu tư khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang, thành lập năm 2001, tiền thân là Công ty TNHH Phát triển công nghiệp và Hạ tầng.

Tập đoàn Phú Mỹ hiện nay đang kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực: đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, thi công xây dựng các công trình…

Trải qua quá trình gần 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Phú Mỹ được biết đến là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản công nghiệp và đô thị tại Việt Nam

Những đóng góp của Khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang

Khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang đã góp phần trong việc thúc đẩy nên kinh tế huyện Hiệp Hòa nói riêng và tỉnh Bắc Giang nói chung .

Bên cạnh đó, Khu công nghiệp Hòa Phú cũng đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại và quản lý tiên tiến vào sản xuất, thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nên kinh tế của tỉnh.

Khu công nghiệp Hòa Phú đã tạo công việc việc, thu nhập và môi trường ổn định cho người lao động tại địa phương, chuyển dịch cơ cấu lao động, từng bước làm tăng tỷ trọng sản xuất công nghiệp, xây dựng, giảm tỷ trọng sản xuất nông nghiệp đối với khu vực đất nông nghiệp có giá trị kinh tế thấp.

Khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang là dự án ngày càng mở rộng quy mô, có nhiều tiềm năng phát triển, tạo cơ hội việc làm cho nhiều người góp phần phát triển nền kinh tế của tỉnh thêm hiện đại hơn.

Với những điều kiện thuận lợi và ưu đãi đầu tư hấp dẫn, khu công nghiệp Hòa Phú kỳ vọng thu hút nhiều hơn nữa các dự án của các chủ đầu tư, tạo điều kiện môi trường thuận lợi cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp.

Chat qua zalo