QUY CHẾ HỘI VIÊN CÂU LẠC BỘ NHÀ THẦU THI CÔNG NHÀ CÔNG NGHIỆP TẠI IIP VIETNAM

Các nhà thầu thi công xây dựng nhà xưởng, tổng thầu EPC nhà xưởng nước ngoài và trong nước có đủ tiêu chuẩn theo quy định của Câu lạc bộ, tán thành Điều lệ Câu lạc bộ, tự nguyện gia nhập Câu lạc bộ đều có thể trở thành hội viên chính thức của Câu lạc bộ;

 1. TIÊU CHUẨN HỘI VIÊN CHÍNH THỨC:

Đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

 • Năng lực kinh nghiệm: Đã tham gia thi công với tư cách là nhà thầu chính hoặc tổng thầu ít nhất 03 gói thầu có nguồn vốn FDI tại các tỉnh, thành phố trên cả nước
 • Năng lực chứng chỉ của nhà thầu thi công: Có chứng chỉ thi công các công trình công nghiệp đánh giá theo các cấp công trình: cấp 1, cấp 2, cấp 3
 • Năng lực về tài chính: Có đủ năng lực về tài chính tham gia với tư cách là nhà thầu chính các gói thầu thi công nhà xưởng có giá trị từ 30 tỷ trở lên. Được thể hiện qua nguồn vốn điều lệ, báo cáo tài chính hàng năm đã được thẩm tra, bảo lãnh, bảo đảm vay vốn của các ngân hàng, uy tín của nhà thầu đối với ngân hàng.
 • Năng lực về đội ngũ nhân sự: Có đủ nhân sự tham gia với tư cách là nhà thầu chính các gói thầu thi công nhà xưởng có giá trị từ 30 tỷ trở lên. Được thể hiện trên sơ đồ tổ chức công ty: bao gồm đội ngũ nhân sự quản lý cao cấp, số lượng các kỹ sư của các phòng ban, cùng với các chứng chỉ bằng cấp liên quan, số lượng công nhân trực tiếp, gián tiếp của nhà thầu...
 • Năng lực về máy móc trang thiết bị phục vụ thi công: Có đủ máy móc, trang thiết bị tham gia với tư cách là nhà thầu chính các gói thầu thi công nhà xưởng có giá trị từ 30 tỷ trở lên. Số lượng máy móc trang thiết bị của nhà thầu sở hữu phục vụ cho quá trình thi công: máy cẩu, máy xúc, máy khoan , xe ben....
 • Năng lực quản lý thi công: Biện pháp thi công, biện pháp đảm bảo an toàn lao động, tiến độ, chất lượng công trình, các chứng chỉ về an toàn lao động, chứng chỉ quản lý chất lượng ....
 • Uy tín của nhà thầu thi công: Đối với thầu phụ và chủ đầu tư thể hiện qua các dự án đã triển khai: đánh giá giựa trên tiến độ, chất lượng thực tế các dự án đã triển khai và các đánh giá nhận xét khách quan của chủ đầu tư, thư khen thưởng của chủ đầu tư, đánh giá của các nhà thầu phụ và đối tác ... Đặc biệt không bị các đơn vị báo chí viết các bài ảnh hưởng tới uy tín của nhà thầu và không bị các nhà thầu hoặc đối tác khác có liên quan kiện tụng liên quan đến việc thi công nhà xưởng.
 1. QUYỀN LỢI CỦA HỘI VIÊN:
 • Các nhà thầu khi tham gia Câu Lạc Bộ Nhà Thầu Thi Công Nhà Công Nghiệp sẽ được hưởng những QUYỀN LỢI, cụ thể như:
 • Được IIP VIETNAM giới thiệu với các Nhà đầu tư nước ngoài là đối tác của IIP trong việc thiết kế, thi công các nhà máy.
 • Được IIP VIETNAM cung cấp các thông tin về các khách hàng có nhu cầu thuê đất để chủ động tiếp cận khách hàng.
 • Được tham gia dự thầu các dự án xây dựng Khu công nghiệpCụm công nghiệp, Nhà máy mà IIP VIETNAM hợp tác.
 • Được giới thiệu tới các Nhà đầu tư nước ngoài trong các Hội nghị xúc tiến đầu tư mà IIP và Ủy ban nhân dân các tỉnh, Bộ, Ban Ngành, Đài truyền hình, Đại sứ quán, Phòng công nghiệp và thương mại, Hiệp hội các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, . . . đồng tổ chức để trao đổi, kết nối, cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công công trình công nghiệp với các nhà đầu tư nước ngoài và các đối tác khác có liên quan.
 • Được cấp thẻ hội viên và tham gia mọi hoạt động của Câu Lạc Bộ do IIP VIETNAM tổ chức hàng tháng, quý, năm.
 • Cơ hội tiếp cận hàng ngàn khách hàng mới thông qua yêu cầu thi công của Chủ đầu tư qua kênh tổng đài 1900888858 Mỗi năm, tổng đài tư vấn khách hàng 1900888858 của IIP VIETNAM nhận được hàng ngàn yêu cầu thi công từ các Chủ đầu tư Khu công nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi dành cơ hội tiếp cận nhóm khách hàng này cho Hội viên Câu lạc bộ ở địa phương có quy mô phù hợp với nhu cầu khách hàng.
 • Cơ hội được quảng bá thương hiệu thông qua việc cập nhập vào danh mục các nhà thầu thi công nhà xưởng uy tín, treo Banner, viết bài PR, giới thiệu Nhà thầu uy tín trong chuyên mục Doanh nghiệp phụ trợ trên Website: iipvietnam.com - thu hút hàng triệu lượt truy cập và tìm kiếm thông tin, đây là cơ hội lớn cho các nhà thầu thi công xây dựng nhà xưởng đến gần hơn với chủ doanh nghiệp với mức phí ưu đãi.
 1. NGHĨA VỤ CỦA HỘI VIÊN
 • Đóng hội phí đầy đủ và đúng hạn theo quy định của Câu Lạc Bộ (3.000.000 VNĐ/ năm)
 • Nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chấp hành Điều lệ, quy định của Câu Lạc Bộ.
 • Tham gia các hoạt động và sinh hoạt của Câu Lạc Bộ; đoàn kết, hợp tác với các hội viên khác để xây dựng Câu Lạc Bộ phát triển vững mạnh.
 • Bảo vệ uy tín của Câu Lạc Bộ, không được nhân danh Câu Lạc Bộ trong các quan hệ giao dịch, trừ khi được lãnh đạo Câu Lạc Bộ phân công bằng văn bản.

Mẫu đơn đăng ký tham gia: Xem tại đây

Mẫu đơn quyết định kết nạp: Xem tại đây

Chat qua zalo