Bán 1ha đất trong huyện Bình Minh, tỉnh Thái Bình - Mã: 0140

70,0 USD/m²

  THÔNG TIN ĐÃ ĐƯỢC XÁC THỰC

🗨️ Bán 1ha đất trong huyện Bình Minh, tỉnh Thái Bình 1. Địa chỉ: huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình 2.Diện tích: 10.000m2 3. Giá: 70 USD (chưa bao gồm VAT) 4. Ngành nghề phù hợp: Điện và điện tử; công nghiệp điện tử và sản phẩm điện gia dụng; thực phẩm, tiêu dùng nhanh; công nghiệp chế biến nông, lâm, hải sản xuất khẩu; kho vận; cơ khí chính xác, chế tạo máy; công nghiệp về bao bì; vật liệu mới; công nghệ sinh học; dược phẩm; thiết bị và sản phẩm y tế; công nghiệp may mặc xuất khẩu; da giày; một số ngành công nghiệp khác sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại.

🎯 Mục đích sử dụng: Bán đất

👨‍💼 Nhà xúc tiến đầu tư: IIPVIETNAM

🗺️ Diện tích khu đất: 0 m²

⭐ Hiện trạng: ✔️ Sẵn sàng giao dịch

🗺️ Vị trí: huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, Huyện Kiến Xương, Thái Bình

Thông tin liên hệ

iipvietnam

IIP VIETNAM

iipvietnam.com

Điện thoại: 1900888858

Email: info@iipvietnam.com

Đăng ký môi giới

Bán 1ha đất trong huyện Bình Minh, tỉnh Thái Bình
1. Địa chỉ: huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
2. Diện tích: 10.000m2
3. Giá: 70 USD (chưa bao gồm VAT)
4. Ngành nghề phù hợp: Điện và điện tử; công nghiệp điện tử và sản phẩm điện gia dụng; thực phẩm, tiêu dùng nhanh; công nghiệp chế biến nông, lâm, hải sản xuất khẩu; kho vận; cơ khí chính xác, chế tạo máy; công nghiệp về bao bì; vật liệu mới; công nghệ sinh học; dược phẩm; thiết bị và sản phẩm y tế; công nghiệp may mặc xuất khẩu; da giày; một số ngành công nghiệp khác sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại.

Tổng quan chung về tỉnh Thái Bình

Thái Bình là tỉnh thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ nằm ở phía nam đồng bằng Sông Hồng, có diện tích đất tự nhiên 1.546,54 km2 và dân số ước khoảng 1,9 triệu người và có nhiều lợi thế để thu hút các nhà đầu tư bởi nằm trong vùng ảnh hưởng của tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Thái Bình có nguồn khí mỏ tự nhiên ở thềm lục địa với trữ lượng hơn 10 tỷ mét khối đã được khai thác, dẫn vào bờ. Sản lượng bình quân 200 triệu mét khối khí/năm rất thích hợp phục vụ phát triển sản xuất công nghiệp.

Thái Bình có Trung tâm điện lực với công suất 1.800 MW đã hòa lưới điện quốc gia sẽ bảo đảm nhu cầu sử dụng cho tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận. Vào năm 2017, Thái Bình đã được Chính phủ phê duyệt quy hoạch chung Khu kinh tế Thái Bình có diện tích hơn 30 nghìn ha nằm ở khu vực hai huyện ven biển với vị trí thuận lợi, cách thành phố Hải Phòng 35km, cách cảng Lạch Huyện 40km.

Thái Bình xác định mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 xây dựng Thái Bình trở thành tỉnh phát triển khá, đến năm 2030 theo kịp nhóm dẫn đầu và đến năm 2045 là tỉnh phát triển trong khu vực đồng bằng sông Hồng. Cụ thể mục tiêu đó, các lãnh đạo cao nhất của tỉnh Thái Bình luôn có quan điểm Nhà đầu tư thành công trên địa bàn tỉnh Thái Bình thì chính là động lực phát triển của tỉnh. Chính vì vậy, việc cải thiện môi trường đầu tư để tạo sự thông thoáng, hấp dẫn, minh bạch; rà soát, chỉnh sửa các cơ chế, chính sách để tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp vào đầu tư kinh doanh lâu dài và hiệu quả tại địa phương. Ngoài ra, Thái Bình liên tục tổ chức các hội nghị xúc tiến đầu tư trên địa bàn tỉnh cũng như xuất ngoại để tổ chức xúc tiến đầu tư.

Từ năm 2022 đến nay, Thái Bình đang là điểm hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư nước ngoài và trong nước.

Những lợi thế của cụm công nghiệp Bình Minh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình

- Về giao thông:
+ Cách sân bay Cát Bi thành phố Hải Phòng: 35km

+ Cách cảng Hải Phòng: 

+ Cách cảng Lạch Huyện thành phố Hải Phòng: 50km

+ Cách cảng Diêm Điền Thái Thụy: 15km

+ Nằm trong vành đai kinh tế ven vịnh Bắc bộ (Quảng Ninh - Hải Phòng - Thái Bình - Nam Định - Ninh Bình - Thanh Hóa)

Cụm công nghiệp Bình Minh nằm trong vùng ảnh hưởng:

+ Tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.
+ Tuyến hành lang kinh tế Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng.
+ Hành lang kinh tế Hải Phòng - Hà Nội - Lạng Sơn - Nam Ninh (Trung Quốc).
+ Vành đai kinh tế ven vịnh Bắc Bộ (Quảng Ninh - Hải Phòng - Thái Bình - Nam Định - Ninh Bình - Thanh Hóa).

- Cụm công nghiệp Bình Minh được quy hoạch thành nhiều loại diện tích khác nhau, từ các ô đất có diện tích 5000m2, 6.000m2, 10.000m2, 20.000m2, 30.000n2 đến các ô đất có diện tích lớn hơn, do đó sẽ đáp ứng được các yêu cầu về diện tích cho Nhà đầu tư khi thuê đất mở nhà máy tại cụm công nghiệp.

Cơ sở hạ tầng tại cụm công nghiệp Bình Minh

Mặt bằng xây dựng

Cụm công nghiệp Bình Minh đang giải phóng mặt bằng, chuẩn bị san lấp và thi công các trục đường chính, thi công nhà máy xử lý nước thải, thi công hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải, hệ thống điện và sẵn sàng bàn giao đất có hạ tầng cho các nhà đầu tư vào quý 4 năm 2023.

Hệ thống cấp điện

Nguồn điện được cung cấp liên tục và ổn định, phù hợp với chỉ tiêu sử dụng. Hệ thống được bố trí dọc các trục giao thông nội bộ và trong khu vực.

Hệ thống cấp nước

Nguồn nước sạch được lấy từ nhà máy nước trên địa bàn, đảm bảo nguồn nước được cung cấp đầy đủ đến từng nhà máy trong cụm công nghiệp.

Hệ thống thông tin liên lạc

Hệ thống thông tin, viễn thông hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn sẵn sàng có nhằm đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng mọi nhu cầu về thông tin liên lạc cho toàn cụm công nghiệp.

Hệ thống thoát nước và xử lý nước thải

Được xây dựng theo một hệ thống riêng biệt nhằm thu gom và xử lý sinh học để đảm bảo tốt nhất cho môi trường và cụm công nghiệp.

Hệ thống đường giao thông

Đường giao thông nội bộ được xây dựng một cách hợp lý, đảm bảo các phương tiện giao thông đều đến được từng nhà máy dễ dàng và thuận tiện. Hệ thống chiếu sáng, cây xanh được bố trí dọc theo các tuyến đường tạo nên không gian xanh cho cụm công nghiệp.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Ngoài hệ thống phòng chát chữa cháy tự trang bị của doanh nghiệp tại các khu vực nhà máy, trong khu còn có hệ thống cấp nước cứu hỏa với các họng nước cách nhau 150m, được bố trí dọc các tuyến đường trong cụm công nghiệp.

Ngân hàng

Chủ đầu tư sẽ mời các ngân hàng mở văn phòng giao dịch ngay tại cụm công nghiệp để đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính của các doanh nghiệp trong cụm công nghiệp.

Nguồn nhân lực

Thái Bình có lực lượng lao động dồi dào: dân số khoảng 2 triệu người, tỷ lê trong độ tuổi lao động khoảng 57% (trong đó số lượng lao động đã qua đào tạo khoảng 743 nghìn người

Trên địa bàn tỉnh có: 2 trường Đại học lớn: Đại học Y Dược Thái Bình và Đại học Thái Bình, 4 trường Cao Đẳng, 26 cơ sở dạy nghề. Tạo thuận lợi cho việc đao tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh

Đặc biệt Thái Bình có khoảng 2 triệu người đang sinh sống, làm ăn trên mọi miền của tổ quốc sẵn sàng hướng về ây dựng quê hương

Thuế nhập khẩu

Miễn thuế nhập khẩu đối với hàng hóa nhập khẩu để tạo tài sản cố định của dự án đầu tư vào lĩnh vực được ưu đãi về thuế nhập khẩu.

Ngành nghề đặc biệt ưu đãi đầu tư: Miễn thuế nhập khẩu đối với hàng hóa nhập khẩu để tạo tài sản cố định của dự án đầu tư vào lĩnh vực được ưu đãi về thuế nhập khẩu.

Nguyên liệu, vật tư, linh kiện trong nước chưa sản xuất được nhập khẩu để sản xuất của dự án đầu tư thuộc danh mục ngành, nghề đặc biệt ưu đãi đầu tư;

Doanh nghiệp công nghệ cao, doanh nghiệp khoa học và công nghệ, tổ chức khoa học và công nghệ được miễn thuế nhập khẩu trong thời hạn 05 năm.

* Căn cứ tại khoản 11 và khoản 13, điều 16, chương IV của Luật thuế xuất khẩu thuế nhập khẩu 2016.

Lĩnh vực kêu gọi đầu tư

Định hướng cụm công nghiệp tổng hợp xanh, sạch, công nghệ tiên tiến, gồm các ngành nghề được khuyến khích đầu tư vào Cụm công nghiệp Bình Minh bao gồm:

+ Điện và Điện tử;

+ Công nghiệp điện tử và sản phẩm điện gia dụng;

+ Thực phẩm, tiêu dùng nhanh;

+ Công nghiệp chế biến nông, lâm, hải sản xuất khẩu;

+ Kho vận;

+ Cơ khí chính xác, chế tạo máy;

+ Công nghiệp về bao bì;

+ Vật liệu mới. Công nghệ sinh học;

+ Dược phẩm; thiết bị và sản phẩm y tế;

+ Công nghiệp may mặc xuất khẩu; Da giày;

+ Một số ngành công nghiệp khác sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại;

Hỗ trợ đầu tư tại cụm công nghiệp Bình Minh

- Hỗ trợ tư vấn pháp lý về thủ tục đầu tư;

- Hỗ trợ nhà đầu tư tuyển dụng lao động, bảo vệ, logistics, suất ăn công nghiệp, . . .

- Hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình đầu tư xây dựng cũng như vận hành khai thác;

- Miễn phí đấu nối điện, nước, viễn thông;

- Hỗ trợ làm việc với các cơ quan ban ngành của Việt Nam;

Đặc biệt, Chủ đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp Bình Minh cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian đầu tư tại Việt Nam.

Quy trình đầu tư tại cụm công nghiệp Bình Minh

1) Chọn địa điểm thuê đất.

2) Ký hợp đồng nguyên tắc thuê đất.

3) Hoàn tất thủ tục đăng ký đầu tư, đăng ký doanh nghiệp.

4) Ký hợp đồng thuê lại đất chính thức và nhận bàn giao đất.

5) Hoàn tất thủ tục về cấp phép môi trường và phòng cháy chữa cháy.

6) Hoàn thiện thủ tục xin cấp phép xây dựng.

7) Đăng ký và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

8) Xây dựng nhà xưởng, lắp đặt máy móc và đi vào hoạt động.

Quy định về quản lý xây dựng:

Mật độ xây dựng: Tối đa 70% diện tích ô đất.

Chiều cao công trình: đất công nghiệp 45, văn phòng và dịch vụ 65 m

Số tầng tối đa: Tối đa 3 tầng

Hệ số sử dụng đất: 2,1 lần

Đơn giá thuê đất và các khoản phí tại cụm công nghiệp Bình Minh: 

- Giá thuê đất đã có cơ sở hạ tầng: 70 USD/m2/chu kỳ thuê (trước VAT)

- Thời hạn sử dụng đất: 2069

- Phí quản lý: 0,3 USD/m2/năm (chưa bao gồm VAT), bao gồm các chi phí quản lý, duy tu hạ tầng, chiếu sáng, bảo vệ, cây xanh, . . . 

​- Giá nước sạch (chưa bao gồm VAT): Theo quy định của nhà cung cấp.

- Phí xử lý nước thải (chưa bao gồm thuế VAT): Theo quy định của đơn vị cung cấp dịch vụ.

- Đơn giá điện: Theo quy định của điện lực tỉnh Thái Bình

- Đơn giá thông tin liên lạc, xử lý rác thải: Theo quy định của Nhà cung cấp.

Với những lợi thế vượt trội về địa lý, hạ tầng và chính sách hỗ trợ, cụm công nghiệp Bình Minh sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nơi đây không chỉ mang lại cơ hội phát triển kinh tế mạnh mẽ, mà còn góp phần tạo ra công ăn việc làm cho người lao động và đóng góp vào sự phát triển bền vững của huyện khu vực và cả nước.

Liên hệ:

Quý đối tác có nhu cầu thuê đất, mua đất tại cụm công nghiệp Bình Minh, vui lòng liên hệ đến Hotline phòng Kinh doanh: 1900.888.858 hoặc Email: Info@iipvietnam.com

Bình luận & Đánh giá

(0 người đánh giá)
0
Bán 1ha đất trong huyện Bình Minh, tỉnh Thái Bình
(0 đánh giá)
5 sao 0
4 sao 0
3 sao 0
2 sao 0
1 sao 0
Chat qua zalo