BÁN 2HA ĐẤT CÔNG NGHIỆP TẠI HUYỆN KIẾN XƯƠNG, TỈNH THÁI BÌNH - Mã: 7853

70,0 USD/m²

  THÔNG TIN ĐÃ ĐƯỢC XÁC THỰC

🗨️ Bán 2ha đất công nghiệp tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình 1. 1. Bán 20.000 m2 đất trong cụm công nghiệp Bình Minh 2. Giá bán: 70 USD/m2 (chưa bao gồm VAT) 4. Thời hạn sử dụng đất: Đến năm 2071 5. Hình thức chuyển nhượng: Khách hàng ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư hạ tầng 6. Ngành nghề: Phù hợp nhiều ngành nghề

🎯 Mục đích sử dụng: Đất cụm công nghiệp

👨‍💼 Nhà xúc tiến đầu tư: IIPVIETNAM

🗺️ Diện tích khu đất: 20.000 m²

🕛 Thời hạn sử dụng đến năm: 2071

⭐ Hiện trạng: ✔️ Sẵn sàng giao dịch

🗺️ Vị trí: , Huyện Kiến Xương, Thái Bình

Thông tin liên hệ

iipvietnam

IIP VIETNAM

iipvietnam.com

Điện thoại: 1900888858

Email: info@iipvietnam.com

Đăng ký môi giới

THÔNG TIN CHI TIẾT LÔ ĐẤT 2HA ĐẤT CÔNG NGHIỆP CẦN BÁN TẠI HUYỆN KIẾN XƯƠNG, TỈNH THÁI BÌNH

1. Diện tích lô đất: 20.000m2

2. Thời hạn sử dụng đất: đến năm 2071

3. Giá thuê đất: 70 USD/m2 (chưa bao gồm VAT).

Ngành nghề phù hợp: Dệt may (không có tẩy nhuộm); Sản xuất giày dép (không có thuộc da, sơ chế da, suất bộ phận bằng da của giày, dép); Sản phẩm bao bì (không sử dụng nguyên liệu tái chế); Sản xuất dược, mỹ phẩm, thiết bị, dụng cụ y tế; sản xuất dụng cụ thể dục, thể thao; điện, điện tử; Chế biến nông sản thực phẩm, hàng tiêu dùng (không sản xuất thuốc lá, chế biến tinh bột sắn; sản xuất bột ngọt - mì chính; sản xuất thức ăn chăn nuôi), nhà xưởng cho thuê, Công nghiệp hỗ trợ, Dịch vụ cho sản xuất công nghiệp.

Tỉnh Thái Bình là một vùng kinh tế năng động, sở hữu vị trí chiến lược quan trọng. Trong đó huyện Kiến Xương có vị trí địa lý thuận lợi khi nằm gần các tuyến đường chính qua Tỉnh Thái Bình như đường Quốc lộ 10, 21 và 37. Huyện cũng có hai cảng biển lớn là cảng Kỳ Khê và cảng Bắc Điền Hải.

Với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, mạng lưới giao thông được đầu tư bài bản mở ra nhiều kết nối vùng thuận lợi, kết hợp cùng sự cởi mở trong các chính sách, chủ trương đầu tư, Hòa Bình đã và đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hiện nay, huyện Kiến Xương đang phát triển Cụm công nghiệp Bình Minh với tổng diện tích 70,14 ha. Cụm công nghiệp Bình Minh đang giải phóng mặt bằng, chuẩn bị san lấp và thi công các trục đường chính, thi công nhà máy xử lý nước thải, thi công hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải, hệ thống điện và sẵn sàng bàn giao đất có hạ tầng cho các nhà đầu tư vào quý 4 năm 2023.

Những ưu đãi đầu tư cho các doanh nghiệp trong cụm công nghiệp Bình Minh: Miễn thuế đất thô đến năm 2024; Miễn thuế nhập khẩu với một số ngành hàng theo quy định; Các doanh nghiệp FDI được hưởng các chính sách ưu đãi của Chính phủ Việt Nam theo quy định hiện hành.

Với những thế mạnh như vị trí địa lý, giao thông thuận lợi, hạ tầng phát triển, diện tích và quỹ đất dồi dào, chính sách hỗ trợ đầu tư, cung cấp nguồn lao động lớn, điều này tạo điều kiện thuận lợi và tiềm năng lợi nhuận cho các doanh nghiệp đầu tư mở nhà máy và sản xuất kinh doanh tại địa bàn.

 

 

 

 

 

Bình luận & Đánh giá

(0 người đánh giá)
0
BÁN 2HA ĐẤT CÔNG NGHIỆP TẠI HUYỆN KIẾN XƯƠNG, TỈNH THÁI BÌNH
(0 đánh giá)
5 sao 0
4 sao 0
3 sao 0
2 sao 0
1 sao 0
Chat qua zalo