Học phân tích đánh giá về khu công nghiệp ở đâu?

1. Tổng quan chung về thị trường bất động sản công nghiệp

Bất động sản công nghiệp được các chuyên gia đánh giá là điểm sáng về bất động sản trong vài năm trở lại đây và một số năm tiếp theo.

Cùng với đó là hàng loạt các Tập đoàn lớn đã đến mở nhà máy ở Việt Nam và nhiều Tập đoàn lớn nước ngoài, trong nước lấn sân hoặc tiếp tục mở rộng đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước trong thời gian qua.

Sự phát triển của khu công nghiệp sẽ kéo theo phát triển nhiều lĩnh vực liên quan đặc biệt là sự sự tăng giá của các ô đất xung quanh các khu công nghiệp theo tiến độ đầu tư và thu hút đầu tư của khu công nghiệp, sự lên ngôi của các nhà thầu, nhà sản xuất, nhà cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho khu công nghiệp, cho các nhà máy trong khu công nghiệp và các công việc khác có liên quan đến bất động sản công nghiệp như tư vấn đầu tư bất động sản công nghiệp, tư vấn địa điểm đầu tư khu công nghiệp và nhà máy, tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp, môi giới bất động sản công nghiệp.

2. Học phân tích đánh giá về khu công nghiệp thì học những nội dung gì?

2.1. Chủ đề 1: Tìm kiếm các thông tin chính về khu công nghiệp, chủ đầu tư khu công nghiệp, các dự án hạ tầng khác có liên quan

2.2. Chủ đề 2: Phân tích đánh giá về vị trí khu công nghiệp và các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn.

2.3. Chủ đề 3: Các phân tích, đánh giá chuyên sâu về: Chủ đầu tư khu công nghiệp, tiến độ thực hiện đầu tư khu công nghiệp, tiến độ thu hút các nhà máy vào khu công nghiệp, khách hàng mở nhà máy là các nước chủ yếu nào, các ngành nghề thu hút đầu tư chủ yếu trong khu công nghiệp, tổng lực lượng lao động dự kiến trong khu công nghiệp.

3. Hình thức và thời gian học phân tích đánh giá về khu công nghiệp

3.1. Hình thức học: Học offline hoặc online (qua phần mềm Meet – Google).

3.2. Thời gian học: Theo lịch các khóa học do IIP tổ chức.

4. Nhà đào tạo phân tích đánh giá về khu công nghiệp là ai ?

Ông Đoàn Duy Hưng - CEO của IIP

Quý đối tác có thể tìm hiểu thêm thông tin về chuyên gia bất động sản công nghiệp Đoàn Duy Hưng qua từ khóa trên Google "Đoàn Duy Hưng iip".

5. Đăng ký tham gia học phân tích đánh giá về khu công nghiệp như thế nào?

Quý đối tác có nhu cầu tham gia các khóa học phân tích đánh giá về khu công nghiệp:

- Hotline: 1900888858

- Website: iipvietnam.com

- Email: info@iipvietnam.com.

Chat qua zalo