IIP VIETNAM NÂNG TẦM BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP THỜI 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang len lỏi vào mọi ngành, mọi lĩnh vực của nền kinh tế, trong đó có cả lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Nhận định này xuất phát từ lý do mật độ điện thoại di động của Việt Nam hiện nay đã đạt tới mức 84%, đồng nghĩa với việc 84% dân số có tiếp cận với Internet thông qua điện thoại di động. Hàng trăm nghìn người Việt Nam đang mua sắm trực tuyến và dù chưa lớn, tỉ lệ này vẫn sẽ tiếp tục gia tăng, gây ảnh hưởng đến thị trường bất động sản công nghiệp

Những buổi mở bán online trong bất động sản đã trở nên quen thuộc và thu được nhiều kết quả vượt trội so với nhiều năm trước. 50-70% khách hàng quyết định mua BĐS thông qua các nền tảng và ứng dụng công nghệ tạo cảm xúc. Khách hàng Việt Nam đã có nhiều thông tin hơn, họ đã trở thành các nhà đầu tư và tiêu dùng thông minh hơn. Biết phân tích đánh giá và ra quyết định dựa trên số liệu thuyết phục chứ không chỉ đơn giản là lời hứa, thương hiệu hay hiệu ứng đám đông. Bởi vậy, những nhà phát triển dự án hay đầu tư kinh doanh BĐS công nghiệp cũng phải tự nâng cấp để đáp ứng nhu cầu và hành vi của khách hàng.

Với IIP VIETNAM, chìa khóa chính là nền tảng công nghệ lõi IIPSTECH.

Để hỗ trợ toàn diện nhất cho các hoạt động kinh doanh bất động sản công nghiệp, IIP VIETNAM cùng các đơn vị thành viên, trong đó có IIPSTECH đã tập trung suốt 4 năm mở rộng lĩnh vực nghiên cứu, tung ra thị trường các ý tưởng đột phá CHƯA TỪNG CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM, xâu chuỗi toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp bằng công nghệ 4.0 bởi các kỹ sư được đào tạo bài bản từ các nước có nền công nghệ phát triển nhất thế giới, bao gồm nhưng không giới hạn: Giới thiệu, quảng bá sản phẩm online; Họp online; Gọi điện; Nhắn tin; Nhóm; Mạng xã hội nội bộ, các lĩnh vực quản trị, các sản phẩm dịch vụ của công ty, . . . tất cả đều được quản trị và thực hiện trên các thiết bị thông minh qua Web/App 4.0 của doanh nghiệp. Một cách HIỂU đơn giản là mỗi đơn vị sẽ có một xã hội thu nhỏ riêng của mình và được tích hợp trên một Web/App 4.0. Không chỉ có vậy, Khách hàng khi sử dụng ứng dụng này còn được toàn quyền sở hữu dữ liệu vô giá như thông tin người dùng, thông tin khách hàng tiềm năng đang sử dụng Web/App của đơn vị, đồng thời dễ dàng tích hợp dữ liệu sang một ứng dụng khác liên quan. 

Hay một ví dụ nữa đối với các dự án bất động sản công nghiệp có công nghệ lõi IIPSTECH, công nghệ này cho phép các nhà xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp mang hình ảnh thực tế của Khu công nghiệp/ Cụm công nghiệp đến với khách hàng. Chủ đầu tư chỉ cần xây dựng môi trường không gian ảo với các thiết bị tích hợp là có thể tổ chức các chuyến tour tham quan dự án tại bất kỳ địa điểm dự án nào trên cả nước, thậm chí cả ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ vào kinh doanh bất động sản công nghiệp còn giúp cho Chủ đầu tư quản lý, vận hành và phát triển dự án một cách thông minh hơn. Đồng thời tăng cường khả năng minh bạch thông tin thị trường, khi tất cả các thông tin của chủ đầu tư được minh bạch hóa và thể hiện trên website để khách hàng kiểm chứng và so sánh. Đây là điều cần thiết trong bối cảnh thị trường đang đối mặt với vấn nạn thiếu thông tin rõ ràng của các dự án

Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối trên hệ thống IIP VIETNAM

Mọi thông tin về các bất động sản công nghiệp khi được đưa lên hệ thống database của IIP VIETNAM đều được xác minh, kiểm duyệt một cách chặt chẽ để bởi các cơ chế bộ lọc để đảm bảo chính chủ và mặt pháp lý, sau đó được mã hóa tự động và đưa lên website. Các tài khoản người dùng tham gia hệ thống cũng đều được mã hóa và bảo mật tối đa. Các giao dịch, vấn đề phát sinh đều được minh bạch và thông báo tới mọi tài khoản trong hệ thống. Từ đó, chúng tôi xây dựng được một mô hình tự động chuỗi các thông tin, giao dịch xác minh, minh bạch, không thể sửa đổi, không thể làm giả và không thể xóa bỏ. Vì vậy, một môi trường bất động sản công nghiệp nơi chủ đầu tư gặp trực tiếp khách hàng sẽ được xây dựng và phát triển bền vững.

Bên cạnh tính năng của công nghệ lõi IIPSTECH, các nền tảng công nghệ cốt lõi của cách mạng 4.0 cũng được tích hợp tại IIP VIETNAM như AI, Bigdata nhằm đưa tới người dùng những trải nghiệm mới và tối ưu trong quá trình sử dụng, giúp khai thác được nhiều thông tin hơn, ghi nhận xu thế thị trường, đưa ra những sự so sánh, đánh giá khách quan và được hỗ trợ 24/7. Bên cạnh đó, các phương thức thanh toán online cũng sắp được tích hợp trực tiếp trên Website và APP IIP VIETNAM. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch bất động sản công nghiệp trên chiếc máy tính hoặc điện thoại ngay tại nhà.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác, vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Website: http://iipvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iipvietnam

 

Chat qua zalo