Cổng thông tin bất động sản công nghiệp IIP VIETNAM từng bước vươn ra thị trường thế giới

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với sự tiến bộ vượt bậc về công nghệ trên nền tảng Internet vạn vật kết nối đã và đang tác động mạnh mẽ đến hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề trên toàn thế giới. Không nằm ngoài guồng quay phát triển toàn cầu, Việt Nam cũng đang tích cực ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm bất động sản công nghiệp trong thời gian gần đây.

IIP VIETNAM đón đầu xu hướng thay đổi bộ mặt ngành bất động sản công nghiệp Việt Nam thời kỳ 4.0

Được xem là làn sóng dẫn đầu cuộc cách mạng 4.0 trong ngành bất động sản công nghiệp, cổng thông tin bất động sản IIP VIETNAM đang từng bước vươn ra chiếm lĩnh thị trường thế giới.

Theo số liệu cập nhật mới nhất từ Google Analytic, số lượng truy cập từ thị trường nước ngoài chiếm tới 86% lượng truy cập vào Website: http://iipvietnam.com/ và bản đồ phủ sóng của IIP VIETNAM đã lên tới 80% các quốc gia trên toàn thế giới.

Để đẩy nhanh tiến độ phát triển cũng như bắt kịp xu hướng toàn cầu đang thay đổi chóng mặt mỗi ngày, IIP VIETNAM liên tục tổ chức các buổi đào tạo nhân sự, tuyển dụng, tìm kiếm những nhân sự chuyên môn cao, thông thạo nhiều ngôn ngữ cũng như có kiến thức vững chắc trong ngành bất động sản công nghiệp Việt Nam để kết nối với các nhà đầu tư lớn trên toàn thế giới.

Không chỉ có vậy, IIP VIETNAM còn thường xuyên mời các chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản công nghiệp về chia sẻ, thảo luận, đưa ra những tin tức có giá trị cao cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hơn thế nữa, trong thời gian sắp tới, theo ông Đoàn Duy Hưng - Tổng giám đốc IIP VIETNAM: cổng thông tin bất động sản công nghiệp IIP VIETNAM đang hướng tới tích hợp công nghệ lõi IIP TECH, được thiết kế trên nền tảng tích hợp những tính năng ưu việt của Meet, Facebook, Insta, Skype, Zalo, tạo ra hàng loạt các sản phẩm công nghệ "All in one" với tính năng đột phá phục vụ Xúc tiến đầu tư Bất động sản trong & ngoài nước, đào tạo BĐS, thương mại hóa toàn cầu, áp dụng:

- Công nghệ 4.0

- Bảo mật số

- Tốc độ truy vấn cao

- Kết nối đa thiết bị và môi trường

- Tiết giảm tối đa thời gian và chi phí

Ông Đoàn Duy Hưng - Tổng giám đốc IIP VIETNAM

Với nỗ lực không ngừng, nội trong năm 2020, IIP VIETNAM đã mang đến những lợi ích chưa từng có từ trước đến nay cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước, mở rộng cơ hội gia tăng nguồn vốn FDI tại Việt Nam như:

- Tạo một giao diện Website cung cấp thông tin minh bạch về các dự án bất động sản công nghiệp giúp cắt giảm số lượng lớn khâu trung gian và hàng loạt các giao dịch phức tạp khác, giúp cho quá trình mua, bán, sang nhượng, cho thuê đất khu công nghiệp diễn ra nhanh chóng, dễ dàng với chi phí tiết kiệm nhất.

- Tạo ra một kênh tin tức bất động sản công nghiệp với những đánh giá, nhận định chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, mang đến cái nhìn toàn cảnh về thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam cho các nhà đầu tư nước ngoài.

- Hơn thế nữa, nhờ uy tín cùng những kinh nghiệm lâu năm và mối quan hệ mật thiết với Chính phủ, Bộ, Ban ngành, IIP VIETNAM còn giúp các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí tìm hiểu về các thủ tục pháp lý cũng như các yếu tố đặc thù khác của ngành bất động sản công nghiệp Việt Nam.

- Đặc biệt khi hợp tác cùng IIP VIETNAM, các doanh nghiệp nước ngoài còn được các Ngân hàng lớn cam kết tài trợ vốn cho các dự án đầu tư - lợi thế ưu việt mà không phải doanh nghiệp nào cũng có được

Với kế hoạch từng bước vươn ra thị trường thế giới, IIP VIETNAM cùng hệ sinh thái của mình sẽ mở ra một sân chơi mới, tạo môi trường đầu tư thuận lợi nhất, thu hút nguồn vốn FDI vào ngành bất động sản công nghiệp Việt Nam. 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác, vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Website: http://iipvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iipvietnam

Chat qua zalo