HỢP TÁC VỚI CÁC TỔNG THẦU THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

Với mong muốn giới thiệu cho các Nhà đầu tư nước ngoài và trong nước khi thuê đất mở nhà máy tại Việt Nam các tổng thầu thiết kế và thi công nhà xưởng công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Ngày 08/4/2021, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Nhà Thép Trí đã qua thăm văn phòng, trao đổi các nội dung về việc hợp tác giữa TRI VIET và IIP.

Công ty TNHH Nhà Thép Trí Việt là doanh nghiệp có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các sản phẩm kết cấu thép với doanh thu hàng nghìn tỷ đồng/năm

Trong buổi trao đổi làm việc, IIP cũng giới thiệu các sản phẩm dịch vụ mới của IIP, các sản phẩm dịch vụ này của IIP sẽ giúp cho TRI VIET trong việc quảng bá các nhà máy đã thiết kế và thi công đến với các Nhà đầu tư nước ngoài và trong nước.

Sản phẩm dịch vụ của IIP được TRÍ VIỆT đánh giá rất cao, nó là hướng đi TIÊN PHONG và sẽ hỗ trợ nhiều cho TRÍ VIỆT cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong các khu công nghiệp và các doanh nghiệp cung ứng các sản phẩm dịch vụ trong khu công nghiệp.

Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp bằng cái bắt tay đầy ấm áp giữa hai doanh nghiệp và Các Bên sẽ có các buổi làm việc tiếp theo để trao đổi, thảo luận việc hợp tác chiến lược giữa Hai Bên.

 

Chat qua zalo