ĐÀM PHÁN HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN TỶ USD

Ngày 16 tháng 3 năm 2021, IIP đã tổ chức họp online với Tập đoàn có quy mô vài tỷ USD. Đây là Tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam đang chiếm 60% thị phần một mảng dịch vụ bất động sản công nghiệp

Trong cuộc họp, IIP giới thiệu các sản phẩm dịch vụ hiện tại và tương lai của IIP cũng như định hướng phát triển của IIP trong thời gian tới và các mong muốn hợp tác của IIP với ĐỐI TÁC. Các Bên đã trao đổi rất kỹ về các sản phẩm dịch vụ của IIP cũng như các tiện ích có được khi ĐỐI TÁC cùng IIP xây dựng lên các sản phẩm dịch vụ mới phục vụ tốt hơn cho việc kinh doanh của ĐỐI TÁC, cho khách hàng của ĐỐI TÁC và khách hàng của IIP.

ĐỐI TÁC đánh giá rất cao sản phẩm dịch vụ của IIP cũng như các tiềm năng to lớn trong việc hợp tác với IIP tại giai đoạn này. Các Bên thống nhất sẽ giao các bộ phận chuyên môn tiếp tục nghiên cứu, thảo luận các nội dung có liên quan về Hợp đồng hợp tác giữa Các Bên, Quyền lợi và Nghĩa vụ giữa Các Bên để trao đổi và thảo luận ở các buổi họp tiếp theo.

Thành công sơ bộ trong cuộc họp hôm nay của IIP với ĐỐI TÁC đã đánh dấu các bước tiến mới của IIP trong việc trao đổi và đi đến hợp tác với các Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới.

 

Chat qua zalo