TRAO ĐỔI CÙNG CHUYÊN GIA

Với mong muốn trao đổi, chia sẻ và cung cấp các kiến thức có liên quan về lĩnh vực bất động sản công nghiệp cho Nhà đầu tư, đối tác và khách hàng quan tâm. Kể từ ngày 11 tháng 3 năm 2021, IIP thành lập chuyên mục "IIP TALK - TRAO ĐỔI CÙNG CHUYÊN GIA".

I. Các chủ đề chính trong IIP TALK - TRAO ĐỔI CÙNG CHUYÊN GIA

bao gồm nhưng không giới hạn những chủ đề sau:

1. Thị trường bất động sản công nghiệp.

2. Xu hướng bất động sản công nghiệp Việt Nam giai đoạn 2021 - 2025.

3. Dự đoán xu hướng phát triển nền công nghiệp và môi trường đầu tư một số tỉnh/thành phố đã, đang và có thể nổi lên TOP ĐẦU ở Việt Nam.

4. Làm sao để trở thành nhà môi giới bất động sản công nghiệp chuyên nghiệp.

5. Đầu tư cả dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp như thế nào để có lãi.

6. Đầu tư đất hoặc nhà xưởng cho thuê vào địa bàn nào và đầu tư như thế nào để có lãi.

7. Đầu tư một nhà máy mới tại Việt Nam như thế nào.

8. Đầu tư các dự án đất nền quanh khu công nghiệp vào địa bàn nào và đầu tư như thế nào để có lãi.

9. Thị trường cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho các nhà máy trong khu công nghiệp, kinh doanh các sản phẩm dịch vụ gì và kinh doanh như thế nào để cõ lãi.

II. Thời gian trao đổi

Thời gian trao đổi: Từ 01 tiếng tới 02 tiếng

ĐỐI TÁC ĐẦU TIÊN

Ngay ngày đầu tiên, IIP đã tiếp đoàn ĐỐI TÁC đầu tiên. Đối tác của IIP là công ty đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng văn phòng cho thuê, thuê và cho thuê lại văn phòng. Ảnh hưởng của đại dịch Covid đã làm cho việc kinh doanh văn phòng gặp nhiều khó khăn, chính vì vậy ĐỐI TÁC của IIP muốn tìm hiểu các cơ hội đầu tư mới khả thi hơn.

Qua Website, ĐỐI TÁC biết đến IIP là đơn vị Xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp hàng đầu Việt Nam, hiểu biết rõ về thị trường bất động sản công nghiệp tại nhiều tỉnh/thành phố trên cả nước cũng như có các phân tích sâu về quy hoạch từng khu công nghiệp, tiến độ đầu tư, tiến độ bán hàng, lượng khách hàng tiềm năng, . . . cho từng khu công nghiệp. Chính vì vậy, ĐỐI TÁC đã đặt lịch đến trao đổi với IIP về các nội dung có liên quan đến đầu tư đất nền.

Cuộc trao đổi diễn ra trong bầu không khí CỞI MỞ, THẲNG THẮN với những nhận định, phân tích chuyên sâu. Kết thúc buổi trao đổi, ĐỐI TÁC đánh giá cao hàm lượng thông tin mà chuyên gia của IIP trao đổi và Các Bên thống nhất sẽ có các hợp tác sâu rộng giữa ĐỐI TÁC và IIP trong thời gian tới.

BUỔI ĐẦU = ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TRONG TƯƠNG LAI

Chat qua zalo