DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN TIN TƯỞNG LỰA CHỌN IIP VIETNAM LÀ ĐỐI TÁC HỖ TRỢ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

Tác động từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung và dịch bệnh Covid 19 đã khiến hàng loạt doanh nghiệp Nhật Bản chưa đầu tư tại Việt Nam có ý định mở rộng nhà xưởng sản xuất sang Việt Nam, các doanh nghiệp đã đầu tư tại Việt Nam thì mở rộng sản sản xuất. Theo báo cáo từ Jetro có tới 41% công ty Nhật Bản đang xem xét mở rộng hoạt động tại Việt Nam trong ba năm tới.

Doanh nghiệp Nhật Bản chọn IIP VIETNAM là đối tác hỗ trợ xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp Việt Nam

Theo nghiên cứu của các chuyên gia IIP VIETNAM, doanh nghiệp Nhật Bản chọn Việt Nam để đầu tư mới hoặc mở rộng sản xuất chủ yếu bởi 5 nguyên nhân sau:

Thứ nhất, Việt Nam có chế độ chính trị tương đối ổn định so với các nước Đông Nam Á.

Thứ hai, những năm gần đây, Việt Nam đã đạt được thỏa thuận CPTPP với Nhật Bản, Hiệp định thương mại tự do với EU, quan hệ Việt - Mỹ ổn định, rất có lợi cho doanh nghiệp Nhật Bản nếu muốn đặt cơ sở gia công xuất khẩu ở Việt Nam.

Thứ ba, quan hệ Việt - Nhật rất tốt đẹp, rất nhiều doanh nghiệp hoặc người dân ở Việt Nam thích hợp tác kinh doanh hoặc làm việc trong các công ty có vốn của Nhật Bản, do đó giúp doanh nghiệp Nhật Bản có lợi thế hơn khi đàm phán với Việt Nam, từ đó có cảm giác an toàn hơn.

Thứ tư, Việt Nam gần khu vực Đông Á, vừa thuận tiện cho việc nhập khẩu linh kiện, nguyên liệu, bán thành phẩm từ Trung Quốc, vừa tiện lợi cho việc xuất khẩu sang các nước Đông Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Thứ năm, Việt Nam có đường bờ biển dài, chi phí vận chuyển thấp, lực lượng lao động khá dồi dào, chi phí nhân công còn thấp so với mặt bằng chung.

May mắn thường xuyên được làm việc cùng các Nhà đầu tư Nhật Bản, IIP VIETNAM đã học hỏi, đúc rút được vô vàn kinh nghiệm từ Quốc gia hùng mạnh này và ngày càng chiếm được sự tin tưởng từ các đối tác Nhật Bản. Chính bởi vậy, thời gian gần đây, hàng loạt doanh nghiệp Nhật Bản đã lựa chọn IIP làm đơn vị hỗ trợ để đàm phán lựa chọn khu đất phù hợp với việc mở rộng sản xuất của Doanh nghiệp.

Không chỉ nỗ lực trong việc giải đáp các thắc mắc, tư vấn chi tiết để các Doanh nghiệp Nhật Bản có những quyết định chính xác nhất trong quá trình đầu tư hoặc mở rộng đầu tư mà IIP VIETNAM còn luôn chỉ ra chi tiết những ưu đãi và thế mạnh về môi trường đầu tư ở từng địa bàn cũng như những khó khăn và cách thức giải quyết những khó khăn trong quá trình đầu tư tại Việt Nam.

Đến với IIP VIETNAM, ngoài việc nhận được những tư vấn chính xác, kịp thời phục vụ việc mở nhà máy sản xuất, các nhà đầu tư còn được cam kết hưởng các thế mạnh sẵn có của IIP VIETNAM mà không phải đơn vị nào cũng làm được:

  • Có nhiều khu đất phù hợp để lựa chọn
  • Giá thuê đất hợp lý nhất
  • Vị trí đẹp nhất
  • Tiến độ thanh toán phù hợp.
  • Tư vấn toàn bộ thủ tục pháp lý cần thiết.
  • Có bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, phối cảnh, dự toán, tổng mức đầu tư dự án đầu tư

Với uy tín cùng những kinh nghiệm lâu năm trong ngành, IIP VIETNAM tự tin có thể kết nối, hỗ trợ tất cả các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên thế giới có nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản công nghiệp tại Việt Nam.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác, vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Trụ sở văn phòng: Tầng 7 Tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Chat qua zalo