Hàng loạt ngân hàng sẵn sàng tài trợ vốn đầu tư cho các dự án bất động sản công nghiệp là đối tác của IIP VIETNAM

BIẾN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG VÀ LÀN SÓNG CHUYỂN ĐỔI CƠ CẤU CỦA CÁC NGÂN HÀNG VIỆT NAM

Sau một loạt biến động thị trường từ cuối năm 2019 đến nay, các ngân hàng lần lượt siết chặt cơ cấu cho vay bất động sản bởi lo ngại vốn tín dụng chảy mạnh vào bất động sản sẽ tạo nên những rủi ro cho nền kinh tế. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường bất động sản đầu năm 2020.

Tuy nhiên, sau những ảnh hưởng của thương chiến Mỹ - Trung cùng việc đại dịch Covid - 19 bắt nguồn từ Vũ Hán gây ra những thiệt hại nặng nề cho các nhà máy lớn đặt trụ sở tại Trung Quốc tạo nên một làn sóng dịch chuyển sản xuất lớn nhất từ trước đến nay, hàng loạt ngân hàng bắt đầu có sự chuyển đổi lớn để đóng góp vào công cuộc đón đầu làn sóng đầu tư nước ngoài mới vào Việt Nam. 

Trước thực trạng đó, nhờ uy tín trong ngành bất động sản khu công nghiệp cùng kinh nghiệm xúc tiến đầu tư KCN/CCN cho rất nhiều nhà đầu tư, những ông lớn trong ngành bất động sản công nghiệp thế giới, IIP VIETNAM liên tục nhận được những lời mời tài trợ vốn đầu tư cho các đối tác nước ngoài từ các ngân hàng lớn trên cả nước.

IIP VIETNAM liên tục nhận được những lời mời tài trợ vốn đầu tư cho các đối tác nước ngoài từ các ngân hàng lớn trên cả nước

IIP VIETNAM liên tục nhận được những lời mời tài trợ vốn đầu tư cho các đối tác nước ngoài từ các ngân hàng lớn trên cả nước

Điển hình nhất, sáng ngày 28/05 vừa qua, Ban lãnh đạo IIP VIETNAM đã có cuộc gặp mặt, trao đổi cùng đại diện Ngân hàng Vietinbank - đối tác tin cậy hàng đầu của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam. Được biết cuộc họp đã đi đến thống nhất các vấn đề liên quan đến xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp Việt Nam, theo đó ngân hàng Vietinbank - Chi nhánh Nam Thăng Long sẽ tài trợ vốn cho toàn bộ các dự án bất động sản công nghiệp có nguồn vốn FDI là đối tác của IIP VIETNAM.

IIP VIETNAM trình bày định hướng phát triển doanh nghiệp trong thời gian tới với đại diện Ngân hàng Vietinbank

IIP VIETNAM trình bày định hướng phát triển doanh nghiệp trong thời gian tới với đại diện Ngân hàng Vietinbank

Nhờ sự đồng thuận và hỗ trợ của Vietinbank, IIP VIETNAM như được chắp thêm đôi cánh mới, theo đó khi hợp tác cùng IIP VIETNAM, các doanh nghiệp nước ngoài không chỉ nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối từ những kinh nghiệm, uy tín của IIP VIETNAM trong thị trường bất động sản công nghiệp mà còn được các Ngân hàng lớn cam kết tài trợ vốn cho các dự án đầu tư - lợi thế ưu việt mà không phải doanh nghiệp nào cũng có được. Chính nhờ thế mạnh đặc biệt đó, ngày càng nhiều các nhà đầu tư trên thế giới tìm đến IIP VIETNAM để hợp tác xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp. Do đó, IIP VIETNAM hiện rất cần sự chung tay của các chủ đầu tư trên toàn quốc để tìm kiếm, lựa chọn những khu công nghiệp phù hợp với những yêu cầu: Dự án có tính khả thi cao, ưu tiên tại các tỉnh đã và đang phát triển mạnh về bất động sản công nghiệp.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác, vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Trụ sở văn phòng: Tầng 7 Tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Chat qua zalo