HỢP TÁC VỚI NGÂN HÀNG VỀ VIỆC TÀI TRỢ VỐN CHO CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

HỢP TÁC VỚI NGÂN HÀNG VỀ VIỆC TÀI TRỢ VỐN CHO CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

Bất động sản công nghiệp Việt Nam đang bước vào các chu kỳ tăng trưởng mới, từ đầu tháng 2 năm 2021 đến nay, thủ tướng chính phủ đã chấp thuận chủ trương đầu tư cho hàng loạt các khu công nghiệp ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Hàng loạt các dự án đầu tư cho các nhà đầu tư nước ngoài và trong nước được cấp phép, điều chỉnh tăng quy mô.

Hiện nay, IIP đang có mối quan hệ hợp tác với hơn 200 khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước. Nhờ uy tín trong ngành bất động sản công nghiệp cùng kinh nghiệm Xúc tiến đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp cho nhiều Nhà đầu tư nước ngoài và trong nước, trung bình hàng tuần có khoảng từ 10 tới 20 khách hàng mới liên hệ tới IIP về việc thuê, mua đất và nhà xưởng để mở nhà máy cũng như tư vấn các thủ tục đầu tư có liên quan đến việc mở nhà máy. Chính vì vậy IIP liên tục nhận được lời mời tài trợ vốn đầu tư cho các chủ đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp khi đầu tư dự án, các nhà đầu tư nước ngoài và trong nước khi thuê, mua đất, nhà xưởng mở nhà máy mới hoặc mở rộng nhà máy từ các ngân hàng lớn trên cả nước.

Ngày 11/3/2021, đại diện IIP đã đón tiếp ngân hàng VPBank - Một trong các ngân hàng tư nhân hàng đầu Việt Nam đến trao đổi các nội dung có liên quan về việc hợp tác tài trợ vốn cho đối tác của IIP. Trong buổi làm việc, IIP cũng giới thiệu với ngân hàng VP Bank các sản phẩm dịch vụ đang có của IIP cũng như định hướng phát triển của IIP trong thời gian tới.

Buổi làm việc thành công tốt đẹp, mở ra thêm các cơ hội hợp tác giữa VP BANK và IIP trong thời gian tới.

Chat qua zalo