HỢP TÁC XÚC TIẾN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

Từ đầu năm 2023 đến nay, rất nhiều các Nhà đầu tư Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, . . . sang tìm hiểu môi trường đầu tư tại Việt Nam để thuê đất, thuê nhà xưởng, mua nhà xưởng nhằm mở nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

IIP - Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam là một đơn vị tư vấn có thương hiệu tại Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh phía Bắc trong việc tư vấn xúc tiến đầu tư cho các nhà đầu tư nước ngoài hoặc trong nước có nhu cầu thuê đất, thuê nhà xưởng, mua nhà xưởng. IIP hoạt động trên 05 lĩnh vực chính của bật động sản công nghiệp, bao gồm các lĩnh vực cụ thể sau:

- Xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp.

- Môi giới bất động sản công nghiệp.

- Tư vấn đầu tư bất động sản công nghiệp.

- Kết nối hệ sinh thái bất động sản công nghiệp.

- Đào tạo bất động sản công nghiệp.

Được thành lập từ năm 2016, trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay IIP có mối quan hệ tốt với các Nhà đầu tư đến từ Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore và nhiều Nhà đầu tư đến từ đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, . . .

Hiện nay, IIP đang có mối quan hệ hợp tác xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp với gần 200 khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước cũng như có mối quan hệ hợp tác xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp với nhiều thương hiệu xây dựng nhà xưởng cho thuê hàng đầu Việt Nam.

(Ông Đoàn Duy Hưng, CEO của IIP)

Cùng với đó, IIP đã kết nối, hợp tác với nhiều tổ chức uy tín ở Việt Nam để tạo nên một hệ sinh thái chuyên sâu nhằm đem lại tối đa lợi ích cho các Nhà đầu tư nước ngoài và trong nước khi hợp tác với IIP trong việc thuê, mua đất, thuê mua nhà xưởng như:

- Các đơn vị tổng thầu xây dựng nhà công nghiệp uy tín tại Việt Nam;

- Các đơn vị tư vấn luật cho các Nhà đầu tư nước ngoài;

- Các đơn vị tư vấn thiết kế, quy hoạch;

- Các ngân hàng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tài trợ vốn cho các dự án bất động sản công nghiệp;

- Các đơn vị cung ứng nhân lực;

- Các đơn logistics, . . . 

Với mong muốn có nguồn bất động sản công nghiệp như đất, nhà xưởng, . . . đa dạng, đầy đủ tại các tỉnh, thành phố của Việt Nam nhằm cung cấp thông tin nhanh nhất, đầy đủ nhất và chính xác nhất cho các Nhà đầu tư nước ngoài khi có một nhu cầu cụ thể về thuê đất, thuê nhà xưởng, mua đất và nhà xưởng để mở nhà máy tại Việt Nam, . . . nên IIP mong muốn được mở rộng quan hệ và hợp tác xúc tiến đầu tư với các chủ đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, chủ đầu tư dự án nhà xưởng cho thuê tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Quý đối tác là chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê hoặc đang chuẩn bị đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê có nhu cầu hợp tác với các đơn vị tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp để đẩy nhanh tốc độ bán hàng và có thêm các cơ hội thu hút được các doanh nghiệp FDI, vui lòng liên hệ với IIP qua:

+ Hotline 1900888858;

+ Email: info@iipvietnam.com

+ Website: iipvietnam.com

Rất hân hạnh được Hợp tác cùng Quý đối tác.

Xin trân trọng cảm ơn!

Chat qua zalo