IIP VIETNAM hợp tác kết nối đầu tư cùng giáo sư Đại học Bách Khoa Hà Nội

Với tốc độ phát triển ngày càng nhanh chóng và mạnh mẽ của thị trường Bất động sản công nghiệp, ngày càng nhiều công ty trên cả nước liên hệ, đặt vấn đề với IIP VIETNAM về việc kết nối hợp tác đầu tư.

Giáo sư Trịnh Bân - giảng viên Đại học Bách Khoa Hà Nội đã có chuyến thăm văn phòng IIP VIETNAM

Gần đây nhất, chiều 29/05/2020, giáo sư Trịnh Bân - giảng viên Đại học Bách Khoa Hà Nội đã có chuyến thăm văn phòng IIP VIETNAM tại toà nhà Lucky 81 Trần Thái Tông với mong muốn kết nối hợp tác đầu tư.

Theo đó, ngoài việc cùng nhau chia sẻ những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Bất động sản công nghiệp, giáo sư Trịnh Bân cũng bày tỏ mong muốn IIP VIETNAM cùng những uy tín và mối quan hệ của mình có thể tìm kiếm các nhà đầu tư phù hợp với lĩnh vực Bất động sản thuộc công ty của giáo sư đang điều hành.

Sau buổi gặp gỡ, trao đổi thẳng thắn, giáo sư đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm chuyên môn và thái độ làm việc chuyên nghiệp của IIP VIETNAM. Đặc biệt, giáo sư Trịnh Bân còn không ngại ngần bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài và sẵn sàng giới thiệu IIP VIETNAM tới toàn bộ bạn bè, đối tác của mình để càng nhiều doanh nghiệp biết tới một cổng thông tin bất động sản công nghiệp uy tín, minh bạch với những giải pháp ưu việt hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của ngành bất động sản công nghiệp Việt Nam.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác, vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Trụ sở văn phòng: Tầng 7 Tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Chat qua zalo