IIP HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN HINOKIYA NHẬT BẢN

Với mong muốn mở rộng kết nối để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, IIP không ngừng mở rộng hợp tác với các Tập đoàn lớn từ Nhật Bản để phát huy thế mạnh của Các Bên.

Ngày 22/12/2020, Ban lãnh đạo IIP VIETNAM đã thăm và làm việc với Ban lãnh đạo Tập đoàn HINOKIYA tại Hà Nội. HINOKIYA GROUP tiền thân là Công ty kinh doanh nhà ở, thành lập năm 1988 tại Nhật Bản, đến nay là một Tập đoàn phát triển đa ngành gồm 12 công ty con và 3 công ty liên kết hoạt động trong nhiều lĩnh vực: nhà ở, bất động sản, vật liệu xây dựng, vật liệu cách nhiệt, viện dưỡng lão, giáo dục, . . . Tập đoàn HINOKIYA đã được niêm yết cổ phiếu loại 1 trên sàn chứng khoán Tokyo năm 2018 và có nhiều mối quan hệ với các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Nhật Bản.

Trong khi đó, IIP VIETNAM thành lập năm 2016, đến nay là Đơn vị xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp hàng đầu Việt Nam và là chủ quản của CỔNG THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM, IIP VIETNAM hoạt động trong các lĩnh vực: xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp 4.0, tư vấn đầu tư bất động sản công nghiệp 4.0, kết nối vay vốn ngân hàng và hợp tác đầu tư bất động sản công nghiệp 4.0, đào tạo bất động sản công nghiệp và cung cấp các giải pháp truyền thông, bán hàng công nghệ 4.0 cho các chủ đầu tư các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp và nhà xưởng cho thuê và có nhiều quan hệ với các Cơ quan Nhà nước, chủ đầu tư các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê, các tổng thầu thi công xây dựng nhà xưởng lớn ở Việt Nam cũng như các khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, châu Mỹ có kế hoạch và thực hiện đầu tư nhà máy ở Việt Nam.

Kết thúc buổi làm việc, Các Bên đã thống nhất sẽ có các Hợp đồng Hợp tác chiến lược giữa HINOKIYA GROUP và IIP VIETNAM theo đó HINOKIYA GROUP sẽ giới thiệu IIP VIETNAM các đối tác của HINOKIYA GROUP có nhu cầu nghiên cứu thị trường, thuê đất, thuê nhà xưởng, tư vấn các thủ tục pháp lý khi đầu tư nhà máy hoặc mở rộng nhà máy của Việt Nam, IIP VIETNAM sẽ giới thiệu HINOKIYA GROUP các khách hàng đang có nhu cầu thuê đất, chủ đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê và các nhà thầu xây dựng nhà công nghiệp lớn tại Việt Nam.

Một số sản phẩm của HINOKIYA GROUP tại Việt Nam

Theo nhận định của IIP VIETNAM, việc ứng dụng các sản phẩm bê tông đúc sẵn sẽ là xu hướng mới tại Việt Nam do việc thi công các công trình công nghiệp trở lên nhanh hơn, bền vững hơn, tiết kiệm chi phí, sử dụng ít nhân công và giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường.

 

 

Chat qua zalo