IIP VIETNAM dự kiến ra mắt giao diện website mới với những tính năng vượt trội hơn

Sáng ngày 2/6/2020, IIP VIETNAM tổ chức cuộc họp cùng đội ngũ nhân sự IIP TECH (một đơn vị thành viên trực thuộc Hệ sinh thái của IIP VIETNAM) về chủ đề: nâng cấp giao diện Website: http://iipvietnam.com/, đồng thời chuẩn bị cho sự kiện ra mắt Mobile App IIP VIETNAM - cổng thông tin bất động sản công nghiệp trên nền tảng di động đầu tiên tại Việt Nam.

Mục tiêu chính của cuộc họp là đi đến thống nhất ra mắt một giao diện Website mới có cấu trúc hiện đại hơn, thân thiện hơn cùng với các tính năng vượt trội, tích hợp Mobile App dễ dàng cho việc truy cập, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian.

Giao diện Website mới được ấp ủ sau quá trình lắng nghe, tìm hiểu và phân tích nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm những thông tin hữu ích về thị trường bất động sản công nghiệp cũng như về các dịch vụ của IIP VIETNAM.

Lấy khách hàng làm trung tâm, giao diện Website mới sẽ được thiết kế và phân bổ theo từng đối tượng khách hàng với những thông tin và dịch vụ phù hợp, nhằm đảm bảo sự thuận tiện cho mọi đối tượng khi tìm kiếm trên Website của IIP VIETNAM.

Khách hàng có thể tra cứu mọi thông tin liên quan tới dự án bất động sản công nghiệp, download tài liệu, tham khảo hình ảnh dự án thực tế… ngay trên website một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Việc hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng cũng được triển khai trên giao diện Website và App mới. Theo đó, mọi câu hỏi và thắc mắc sẽ được gửi trực tiếp tới đội ngũ hỗ trợ khách hàng và tư vấn, giải đáp trực tuyến cho từng khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và thân thiện. 

Bên cạnh đó, những thông tin nóng hổi về tin tức thị trường bất động sản công nghiệp cũng được cập nhật thường xuyên trên Website nhằm mang lại những thông tin hữu ích giúp Khách hàng đưa ra quyết định chính xác nhằm mang lại lợi ích tối đa.

Từ đầu năm 2020, IIP VIETNAM luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng để có thể đồng hành và phục vụ khách hàng một cách toàn vẹn. Bên cạnh việc liên tục tìm kiếm những chính sách ưu đãi, hỗ trợ tối đa cho các chủ đầu tư từ phía các ngân hàng và Chính phủ, Bộ, Ban ngành, IIP VIETNAM còn đẩy mạnh phát triển hệ thống công nghệ thông tin 4.0 nhằm mang lại sự đơn giản và thuận tiện nhất cho khách hàng khi kết nối với IIP VIETNAM.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp, vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Website: http://iipvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iipvietnam

Chat qua zalo