IIP VIETNAM TUNG RA THỊ TRƯỜNG CÁC SẢN PHẨM ỨNG DỤNG TRIỆT ĐỂ CÔNG NGHỆ 4.0 PHỤC VỤ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP ONLINE

Để hỗ trợ toàn diện nhất cho các hoạt động kinh doanh của đối tác, IIP VIETNAM cùng các đơn vị thành viên, trong đó có IIPSTECH đã tập trung suốt 4 năm mở rộng lĩnh vực nghiên cứu, tung ra thị trường các ý tưởng đột phá CHƯA TỪNG CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM, xâu chuỗi toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp bằng công nghệ 4.0 bởi các kỹ sư được đào tạo bài bản từ các nước có nền công nghệ phát triển nhất thế giới, bao gồm nhưng không giới hạn: Giới thiệu, quảng bá sản phẩm online; Họp online; Gọi điện; Nhắn tin; Nhóm; Mạng xã hội nội bộ, các lĩnh vực quản trị, các sản phẩm dịch vụ của công ty, . . . tất cả đều được quản trị và thực hiện trên các thiết bị thông minh qua Web/App 4.0 của doanh nghiệp. Một cách HIỂU đơn giản là mỗi đơn vị sẽ có một xã hội thu nhỏ riêng của mình và được tích hợp trên một Web/App 4.0. Không chỉ có vậy, Khách hàng khi sử dụng ứng dụng này còn được toàn quyền sở hữu dữ liệu vô giá như thông tin người dùng, thông tin khách hàng tiềm năng đang sử dụng Web/App của đơn vị, đồng thời dễ dàng tích hợp dữ liệu sang một ứng dụng khác liên quan. 

Sản phẩm Web/App 4.0 của IIPSTECH mang đến một TƯ DUY mới cho các Doanh nghiệp đó là ỨNG DỤNG TRIỆT ĐỂ CÔNG NGHỆ 4.0 ĐỂ BÁN HÀNG ONLINE VÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP ONLINE.

Những đối tác phù hợp với ứng dụng công nghệ 4.0 do IIP VIETNAM nghiên cứu:

- Chủ đầu tư có nhu cầu cho thuê đất/ nhà xưởng trong Khu công nghiệp, cụm công nghiệp

- Chủ đầu tư các dự án Nhà xưởng cho thuê.

- Chủ đầu tư Khu đô thị/ Khu nghỉ dưỡng có nhu cầu bán đất nền, nhà ở.

- Chủ đầu tư các toà chung cư, văn phòng có nhu cầu bán chung cư và cho thuê văn phòng.

- Trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học, bệnh viện và sân golf có quy mô lớn trên toàn quốc.

- Các công ty xuất khẩu lao động.

- Các doanh nghiệp sản xuất có sản phẩm bán hàng Online.

- Các doanh nghiệp sở hữu đội ngũ nhân sự từ trên 500 người (cần có một giải pháp công nghệ 4.0 để kiểm soát hồ sơ nhân sự, quản lý KPIS, báo cáo công việc - toàn bộ những công việc giúp điều hành, quản lý doanh nghiệp một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn).

Các đối tác nhận được gì sau khi ký kết hợp đồng sử dụng công nghệ 4.0 của IIP VIETNAM?

Toàn bộ đối tác sử dụng công nghệ lõi của IIPSTECH sẽ được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp (các kỹ sư công nghệ Nhật Bản) hỗ trợ đào tạo làm chủ công nghệ, đảm bảo 100% nhân sự của đối tác có khả năng sử dụng linh hoạt và tận dụng tối đa những tính năng mà Công nghệ 4.0 của IIPSTECH mang lại.

Không chỉ có vậy, sau khi hoàn thiện bàn giao công nghệ, nếu phía đối tác có nhu cầu hỗ trợ đẩy mạnh Marketing, IIP VIETNAM sẵn sàng cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ như:

- Viết bài chuyên ngành chuẩn SEO.

- Viết bài PR quảng bá cho doanh nghiệp trên các kênh báo chí, truyền thông lớn nhất toàn quốc.

- Dịch tin tức sang các ngôn ngữ ANH - NHẬT - HÀN - TRUNG.

- Tăng lượng truy cập trực tiếp vào Website.

- Tăng lượt cài đặt App của doanh nghiệp.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác, vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Website: http://iipvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iipvietnam

Chat qua zalo