MỞ RỘNG HỢP TÁC ĐỂ TẠO NÊN SỨC MẠNH

Việt Nam đã và đang nổi lên như là một điểm đến hàng đầu đối với các tập đoàn đa quốc gia có kế hoạch đa dạng hóa hoạt động. Hàng loạt các Tập đoàn lớn trên thế giới đã đến, tìm hiểu môi trường đầu tư và đầu tư tại Việt Nam cũng như các Tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư ở Việt Nam có kế hoạch mở rộng sản xuất kinh doanh.

Nắm bắt được xu hướng đó, IIP VIETNAM luôn tìm kiếm các cơ hội để mở rộng kết nối, hợp tác với các tổ chức hoặc cá nhân có các quan hệ với các Tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài để có cơ hội giới thiệu môi trường đầu tư, giới thiệu địa điểm đầu tư cũng như cung cấp các dịch vụ chuyên sâu phục vụ và hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài khi tìm hiểu đầu tư hoặc quyết định đầu tư tại Việt Nam, bao gồm nhưng không giới hạn:

- Phân tích môi trường đầu tư các tỉnh tại Việt Nam

- Phân tích, giới thiệu địa điểm đầu tư phù hợp nhất với quy mô và kế hoạch đầu tư cũng như gặp gỡ, tiếp xúc và trao đổi với lãnh đạo các tỉnh, thành phố Việt Nam

- Tư vấn tất cả các thủ tục đầu tư đến cấp chứng nhận đăng ký đầu tư

- Hỗ trợ kết nối vay vốn ngân hàng với các ngân hàng hàng đầu Việt Nam

- Hỗ trợ kết nối với các nhà thầu cung ứng dịch vụ trong khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Ngày 19/12/2020, Ban lãnh đạo IIP đã vinh dự đón tiếp và làm việc cùng ông Nguyễn Huy Độ và cộng sự tại Văn phòng IIP, tầng 7, tòa nhà Lucky, số 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sau khi trao đổi các nội dung tiềm năng nền công nghiệp Việt Nam năm 2021 và các năm tiếp theo, mô hình hoạt động và thế mạnh của Các Bên.

Hai bên đã đi đến thống nhất hợp tác với nhau để phát huy thế mạnh của Các Bên cũng như có thêm nền tảng, hệ sinh thái, kiến thức và kinh nghiệm để phục vụ tốt nhất cho các Nhà đầu tư nước ngoài khi tìm hiểu môi trường đầu tư tại Việt Nam, phân tích và giới thiệu địa điểm cho Nhà đầu tư nước ngoài và cung cấp các dịch vụ trong quá trình đầu tư và thực hiện đầu tư

Buổi trao đổi và làm việc thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác cho Các Bên trong tương lai.

 

Chat qua zalo