MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP NGHỀ ĐEM LẠI NHIỀU KIẾN THỨC MỚI

Từ thời điểm chiến tranh thương mại Mỹ - Trung xảy ra, Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu trong khu vực và quốc tế cho các Tập đoàn nước ngoài đến thuê đất mở các nhà máy sản xuất. Do đó, lĩnh vực đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng xây sẵn cho thuê, cảng biển và logistics được rất nhiều các Tập đoàn lớn của nước ngoài và trong nước lấn sân đầu tư mới hoặc mở rộng. Và từ đó, nghề môi giới bất động sản công nghiệp ở Việt Nam được rất nhiều các tổ chức, cá nhân quan tâm.

Khác với môi giới bất động sản thông thường, môi giới bất động sản công nghiệp thường đi cùng với doanh nghiệp, với ngành nghề của doanh nghiệp. Vì vậy có một điều rất thú vị đối với nghề môi giới bất động sản công nghiệp là các đối tác của Nhà môi giới bất động sản công nghiệp làm rất nhiều các ngành nghề khác nhau trong xã hội.

Với chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng xây sẵn cho thuê, cảng biển và logistics: Ngoài đầu tư các dự án bất động sản công nghiệp các chủ đầu tư có thể hoạt động kinh doanh trong rất nhiều ngành nghề khác như đầu tư các dự án khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, chung cư, văn phòng, thi công xây dựng hạ tầng, thi công xây dựng dân dụng, thi công cơ điện, kinh doanh sắt thép, kinh doanh xăng dầu, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh nông sản, sản xuất cũng như cung ứng nhiều loại sản phẩm hàng hóa, dịch vụ,. . . thậm chí có chủ đầu tư đang sản xuất ô tô, đầu tư và kinh doanh casino, . . .

Với khách hàng đi thuê đất, thuê nhà xưởng để mở nhà máy thì ngành nghề lại còn đa dạng hơn nữa, bao gồm rất nhiều ngành nghề trong xã hội hoặc một công đoạn nào đó trong quá trình sản xuất, cung ứng dịch vụ như điện tử, cơ khí, chế tạo, thực phẩm, chế biến, sản xuất, gia công, . . .

Nếu Nhà môi giới bất động sản công nghiệp có cơ hội được ngồi với nhiều đối tác cũng như trao đổi sâu về các vấn đề liên quan đến ngành nghề của đối tác thì Nhà môi giới sẽ nắm bắt thêm được rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực mới với bản thân.

Nếu Nhà môi giới bất động sản công nghiệp khi tiếp xúc với các đối tác, chịu khó tập trung lắng nghe cũng như "không ngại dốt và chịu khó hỏi" thì trong khoảng thời gian ngắn lúc giao tiếp Nhà môi giới bất động sản công nghiệp đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức mới.

Về cơ bản, các đối tác của Nhà môi giới bất động sản công nghiệp là chủ đầu tư hạ tầng hoặc khách hàng đi thuê đất, nhà xưởng để mở nhà máy đều là doanh nghiệp và thường đều là những người có chuyên môn sâu trong lĩnh vực của đối tác, do đó nếu Nhà môi giới bất động sản công nghiệp càng có uy tín trên thị trường, có quan hệ rộng với nhiều chủ đầu tư hạ tầng, có nhiều đối tác thuê đất, nhà xưởng để mở nhà máy thì Nhà môi giới bất động sản công nghiệp sẽ càng có nhiều cơ hội tiếp xúc với đối tác của mình và qua đó sẽ có thêm được nhiều thông tin, kiến thức chuyên sâu ở lĩnh vực của đối tác. 

Trên cơ sở thông tin và kiến thức trong các buổi trao đổi, nói chuyện với các đối tác, nếu Nhà môi giới bất động sản công nghiệp quan tâm thêm về lĩnh vực đó thì chỉ cần dành thời gian tìm hiểu thêm về thông tin, kiến thức về ngành nghề, lĩnh vực của đối tác, qua đó Nhà môi giới cũng đã có những thông tin và kiến thức nhất định ở lĩnh vực của đối tác.

Thông tin và kiến thức đối với mỗi một người là chưa bao giờ thừa, và luôn là lợi thế trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Có thể đến một lúc nào đó, thông tin và kiến thức sẽ giúp cho Nhà môi giới trong quan hệ, công việc, và cuộc sống của mình.

Môi giới bất động sản công nghiệp là một nghề đòi hỏi chuyên môn sâu nhưng rất hấp dẫn, thú vị và có "giá trị thặng dư".

Nếu Quý đối tác quan tâm và muốn tham gia vào lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề hoặc bắt đầu từ đâu, hoặc Quý đối tác chuẩn bị đầu tư hoặc đang đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc đang khó khăn trong công đoạn nào đó hoặc muốn cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho các dự án bất động sản công nghiệp như thiết kế quy hoạch, thiết kế dự án, thi công hạ tầng, thi công nhà xưởng, thi công kết cấu thép, tư vấn luật, tư vấn kế toán, kiểm toán, cung cấp suất ăn công nghiệp, cung ứng nhân lực, cung ứng bảo vệ, sản xuất và cung cấp các sản phẩm dịch vụ phục vụ cho các dự án hạ tầng công nghiệp hoặc các nhà máy, . . . mà cần có thêm thông tin, kiến thức và nguồn khách hàng tiềm năng thì có thể liên hệ với chúng tôi để tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp, khóa học về đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp hoặc cung cấp các sản phẩm dịch vụ của mình cho các dự án hạ tầng công nghiệp hoặc các nhà máy thì liên hệ với IIP chúng tôi - Đơn vị tiên phong ở Việt Nam xây dựng và phát triển Cổng thông tin bất động sản công nghiệp ở Việt Nam, một đơn vị chuyên sâu về lĩnh vực:

- Tư vấn đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp;

- Tư vấn xúc tiến đầu tư, môi giới bất động sản công nghiệp;

- Đơn vị duy nhất ở Việt Nam đến thời điểm này đào tạo các khóa học về môi giới bất động sản công nghiệp và khóa học về đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

- Kết nối cung ứng các sản phẩm dịch vụ liên quan đến lĩnh vực bất động sản công nghiệp.

Mọi thông tin liên hệ qua:

- Hotline: 1900888858

- Email: info@iipvietnam.com

- Website: iipvietnam.com

Chat qua zalo