Ông lớn Sunhouse tin tưởng lựa chọn IIP VIETNAM

SUNHOUSE là một trong những thương hiệu hàng đầu về gia dụng nhà bếp tại Việt Nam. Với định vị “Nhà là bếp – Bếp là SUNHOUSE”, SUNHOUSE đã và đang góp phần sưởi ấm hàng triệu căn bếp Việt. Nối tiếp thành công từ căn bếp, SUNHOUSE tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình ở mọi không gian trong căn nhà, từ phòng ngủ, phòng khách cho đến phòng tắm, đem đến trải nghiệm sống tiện nghi chất lượng cho đại đa số người tiêu dùng bằng việc ra đời ngành hàng: Điện tử điện lạnh.

Nhà là bếp – Bếp là SUNHOUSE

Chưa dừng lại ở đó, với tham vọng mở rộng thị trường, Sunhouse tiếp tục lấn sân sang mảng điện công nghiệp - chuyên cung cấp toàn bộ hệ thống điện cho các khu công nghiệp trên toàn quốc. Trong thời điểm các nhà máy từ Trung Quốc đang dịch chuyển hàng loạt, Sunhouse đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam và muốn chung tay cùng các đơn vị uy tín trong ngành này để thu hút vốn đầu tư FDI từ nước ngoài về Việt Nam.

Theo đó, tập đoàn Sunhouse cùng những uy tín của mình đã hợp tác cung cấp hệ thống điện cho rất nhiều đối tác nước ngoài có nhu cầu xúc tiến đầu tư các khu công nghiệp tại Việt Nam. Trong đó gần đây nhất, ông Hồng Hưng - chủ tịch hiệp hội thương mại người Đài Loan tại Việt Nam kiêm giám đốc tập đoàn xây dựng Sheng Yu đã bày tỏ mong muốn Sunhouse trở thành đơn vị độc quyền phân phối thiết bị điện công nghiệp cho toàn bộ KCN/CCN mà tập đoàn Sheng Yu thi công, xây dựng. Thêm vào đó, ông Hồng Hưng cũng bày tỏ mong muốn Sunhouse với những kinh nghiệm và khả năng nhạy bén trong kinh doanh tại thị trường Việt Nam có thể giới thiệu cho Sheng Yu một đối tác uy tín để chung tay thực hiện các thủ tục xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp tại Việt Nam.

Bằng những danh tiếng của mình trên thị trường cùng những sức mạnh nội tại của cổng thông tin bất động sản công nghiệp, IIP VIETNAM nhanh chóng đạt được sự tín nhiệm của Tổng giám đốc Sunhouse để trở thành đơn vị kết nối, thực hiện các thủ tục pháp lý, giấy phép xây dựng cho toàn bộ dự án mà Sheng Yu là chủ thầu xây dựng.

Ba bên đã có cuộc gặp gỡ tại trụ sở của Sunhouse 

Sáng 03/06 vừa qua ba bên đã có cuộc gặp gỡ tại trụ sở của Sunhouse tại toà nhà Richy 35 Mạc Thái Tổ, Cầu giấy, Hà Nội và đi đến thống nhất và thoả thuận hợp tác đa phương. Ông Hồng Hưng - giám đốc tập đoàn xây dựng Sheng Yu đánh giá cao năng lực cũng như tác phong chuyên nghiệp cùng uy tín của IIP VIETNAM và bày tỏ mong muốn gặp gỡ, trao đổi chi tiết hơn trong một dịp khác tại chính văn phòng đại diện của IIP VIETNAM cùng sự góp mặt từ phía Ngân hàng Taipei Fubon - Ngân hàng hỗ trợ vốn đầu tư cho các Doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam.

Buổi giao lưu không chỉ thể hiện sự tín nhiệm của tập đoàn Sunhouse với IIP VIETNAM mà còn là tín hiệu vô cùng tốt giúp Việt Nam thu hút thêm vốn đầu tư FDI từ Đài Loan, cải thiện hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người dân trên toàn quốc.

 

Chat qua zalo