Tập đoàn YSL HÀN QUỐC đặt trọn niềm tin vào năng lực hỗ trợ pháp lý & tư vấn xúc tiến đầu tư của IIP VIETNAM

TRAO ĐỔI ĐÀM PHÁN, XÚC TIẾN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP:

14:30 Chiều 27/5/2020, tổng giám đốc tập đoàn YSL ông ILHWAN KWAK đã có chuyến thăm, trao đổi và đàm phán với Ban lãnh đạo IIP VIETNAM để cùng nhau tìm ra phương án Hỗ trợ pháp lý & Tư vấn xúc tiến đầu tư hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Tổng giám đốc tập đoàn YSL ông ILHWAN KWAK đã có chuyến thăm, trao đổi và đàm phán với Ban lãnh đạo IIP VIETNAM

Được biết trước đây, tập đoàn YSL và IIP VIETNAM đã ký kết biên bản MOU, định hướng quá trình hợp tác các dự án, cụ thể:

- IIP VIETNAM chịu trách nhiệm tìm kiếm các Khách hàng tiềm năng để tiến hành Giao dịch Bất động sản thuộc quyền sở hữu của tập đoàn YSL.

- IIP VIETNAM có nhiệm vụ nghiên cứu, tìm kiếm, phân tích và đề xuất các Dự án Bất động sản có tiềm năng để tập đoàn YSL quyết định đầu tư hoặc thực hiện các giao dịch bất động sản.

Tiếp nối biên bản MOU đó, tập đoàn YSL tiếp tục chọn IIP VIETNAM làm đơn vị tiến hành xúc tiến đầu tư hai cụm công nghiệp Gia Phú và Khánh Thượng tỉnh Ninh Bình.

Sau những lần hợp tác thành công tốt đẹp đó, tổng giám đốc tập đoàn YSL đánh giá rất cao năng lực hỗ trợ pháp lý, kinh nghiệm tư vấn xúc tiến đầu tư và đặc biệt là uy tín của IIP VIETNAM trong ngành Bất động sản công nghiệp.

Bởi vậy, trong chuyến thăm lần này, đại diện tập đoàn YSL không ngần ngại chia sẻ những khó khăn trong việc bổ sung lĩnh vực được phép đầu tư Cụm công nghiệp và bày tỏ mong muốn IIP VIETNAM cùng với những mối quan hệ mật thiết với chính phủ, các bộ ngành, các tỉnh thành trên cả nước sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng vấn đề này. Cuộc họp diễn ra thuận lợi trong không khí vô cùng hân hoan khi hai bên đi tới được thoả thuận thống nhất và tìm ra phương hướng giải quyết. 

Đại diện tập đoàn YSL không ngần ngại chia sẻ những khó khăn trong việc bổ sung lĩnh vực được phép đầu tư Cụm công nghiệp

IIP VIETNAM - tự tin đứng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ pháp lý và tư vấn đầu tư bất động sản công nghiệp. Mọi thông tin cần hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến xúc tiến đầu tư cụm, khu công nghiệp vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900888858

Email: info@iipvietnam.com

Trụ sở: Tầng 7 Tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Chat qua zalo