TƯ VẤN CHUYÊN SÂU QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP, CỤM CÔNG NGHIỆP

Theo ông Đoàn Duy Hưng – Tổng giám đốc Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam, đầu tư dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp hoặc dự án nhà xưởng cho thuê là các dự án có nguồn vốn đầu lớn, thời gian đầu tư và thời gian thu hồi vốn dài và có thể xảy ra rất nhiều rủi ro trong quá trình đầu tư và kinh doanh dự án. Chính vì vậy, với các Chủ đầu tư dự án luôn nghiên cứu, phân tích và cân nhắc kỹ tất cả các yếu tố có liên quan về dự án trước khi quyết định đầu tư.

Cũng theo ông Đoàn Duy Hưng, việc quyết định đầu tư dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp phụ thuộc rất nhiều yếu tố, từ yếu tố vị trí dự án, giá cho thuê bất động sản ở các dự án tương tự, nguồn cung bất động sản trong thời gian tới, định hướng phát triển của tỉnh, môi trường đầu tư của tỉnh, nhân lực trong khu vực và nhân lực các vùng lân cận, kết nối giao thông từ dự án tới cảng biển, sân bay, tới các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn, các nhà máy hạt nhân, các doanh nghiệp phụ trợ, các trung tâm chính trị văn hóa xã hội, các khu vực ăn nghỉ và vui chơi, địa bàn kinh tế nơi đặt dự án, ngành nghề dự kiến thu hút đầu tư của tỉnh, định hướng phát triển hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của tỉnh, khả năng tài chính của chủ đầu tư, định hướng đầu tư ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn, . . .

Trong làn sóng dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu, Việt Nam – cái tên ấn tượng được nhắc đến nhiều trên thế giới trong năm 2020. Trong khi hầu hết các quốc gia trên thế giới đều tăng trưởng âm thì Việt Nam vẫn đạt tăng trưởng dương gần 3% và là một trong các quốc gia có nền tăng trưởng thành công nhất thế giới trong 5 năm qua. Chính vì vậy, rất nhiều Nhà đầu tư nước ngoài và trong nước đầu tư thời gian và công sức nghiên cứu, tìm hiểu địa điểm để quyết định đầu tư dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại nhiều tỉnh và thành phố trên cả nước.

IIP với nền tảng chuyên môn sâu, giàu chuyên môn, tư vấn THẬT TÂM và THẤU HIỂU Nhà đầu tư, nguồn khách hàng nước ngoài và trong nước thuê đất và thuê nhà xưởng ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, đã tư vấn cho quyết định đầu tư dự án cho nhiều Nhà đầu tư, do đó IIP tôi được nhiều Nhà đầu tư nước ngoài và trong nước THUÊ cung ứng dịch vụ Tư vấn quyết định đầu tư.

Các sản phẩm dịch vụ tư vấn của IIP luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, được chủ đầu tư sử dụng để có thêm các thông tin phân tích, đánh giá đa chiều trước khi quyết định đầu tư. Nhiều Nhà đầu tư sau khi sử dụng sản phẩm tư vấn quyết định địa điểm đầu tư dự án của IIP thì trở thành đối tác chiến lược của IIP trong việc tư vấn quyết định địa điểm đầu tư dự án, tư vấn định hướng quy hoạch, tư vấn truyền thông, tư vấn bán hàng và xúc tiến đầu tư.

Chat qua zalo