IIP VIETNAM CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN CỦA NGÂN HÀNG VIETINBANK - CHI NHÁNH QUANG MINH 

Theo công bố mới nhất của hãng tư vấn Brand Finance về Báo cáo xếp hạng Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2019 (Banking 500 - The world’s most valuable banking brands), VietinBank là ngân hàng Việt Nam đầu tiên lọt vào Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới. 

Về Giá trị Thương hiệu, VietinBank cũng là ngân hàng xếp thứ 8 trong Top 20 Ngân hàng thế giới có Giá trị Thương hiệu tăng cao nhất và là ngân hàng tăng trưởng mạnh nhất về Giá trị Thương hiệu tại Việt Nam. 

Nổi bật nhất trong hệ thống chi nhánh của Ngân hàng này phải kể đến Vietinbank - Chi nhánh Quang Minh - một đơn vị luôn nhạy bén và tích cực trong cung cấp sản phẩm, dịch vụ hiện đại, chuẩn mực cùng thế mạnh về nguồn vốn, tín dụng, thanh toán quốc tế… cho các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn. Không chỉ có vậy Vietinbank chi nhánh Quang Minh còn là đơn vị mạnh nhất trong hệ thống chuyên hỗ trợ tài chính cho các Chủ đầu tư KCN/CCN và các Doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng nhà máy trên cả nước.

Đặc biệt, Vietinbank - Chi nhánh Quang Minh còn được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), nhất là các doanh nghiệp Nhật Bản đặt niềm tin và lựa chọn hợp tác.

Nói về thành công trong việc chiếm lĩnh thị phần KHDN Nhật Bản tại địa bàn, đại diện Chi nhánh Vietinbank Quang Minh chia sẻ, đã luôn bám sát những định hướng, chỉ đạo của Ban Lãnh đạo VietinBank trong việc phát triển khách hàng doanh nghiệp FDI. Chi nhánh coi đây là một trong những trọng tâm thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, Chi nhánh đã xây dựng được chiến lược tiếp cận bài bản, chuyên nghiệp với phân khúc khách hàng doanh nghiệp “khó tính” này.

Và một trong những bước đi trong kế hoạch này chính là việc hợp tác với các đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xúc tiến bất động sản công nghiệp quốc tế như IIP VIETNAM. Theo đó, đầu tháng 6 vừa qua Phó giám đốc và Trưởng phòng quan hệ khách hàng Ngân hàng Vietinbank - Chi nhánh Quang Minh đã có chuyến thăm văn phòng đại diện của IIP VIETNAM - đơn vị chuyên xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp cho các Nhà đầu tư có vốn FDI tại 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Sau buổi gặp gỡ, đại diện Vietinbank Quang Minh đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm cũng như nền tảng mối quan hệ vững chắc của IIP VIETNAM với các doanh nghiệp nước ngoài. Được biết cuộc họp đã đi đến thống nhất Vietinbank Quang Minh sẽ đồng hành cùng IIP VIETNAM trên tất các các lĩnh vực từ tài trợ vốn cho các Chủ đầu tư nước ngoài thực hiện dự án, chi lương qua tài khoản, thanh toán thuế, phát hành thẻ ATM cho các Cán bộ công nhân viên nhà máy đồng thời quảng bá các lĩnh vực của IIP VIETNAM tới tất cả các đối tác của Vietinbank - Chi nhánh Quang Minh. Được biết trong tương lai không xa IIP VIETNAM sẽ tích hợp toàn bộ tính năng thanh toán của Ngân hàng Vietinbank trên Mobile App của IIP.

Nhờ sự đồng thuận và hỗ trợ của Vietinbank chi nhánh Quang Minh, IIP VIETNAM tự tin có thể thu hút thêm ngày càng nhiều các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, góp phần công sức giúp nước nhà ổn định an sinh xã hội cũng như thúc đẩy kinh tế Quốc gia lớn mạnh hơn nữa.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác, vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Trụ sở văn phòng: Tầng 7 Tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chat qua zalo