IIP VIETNAM KÊU GỌI HỢP TÁC XÂY DỰNG CÁC CỔNG THÔNG TIN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - QUỐC TẾ

Với định hướng cung cấp các thông tin khách quan, minh bạch, hỗ trợ các thủ tục đầu tư, giới thiệu đất và nhà xưởng cho Nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam, IIP VIETNAM đã và đang cùng với các đối tác của mình xây dựng những CỔNG THÔNG TIN RIÊNG BIỆT DÀNH CHO TỪNG QUỐC GIA có ý định đầu tư vào Việt Nam như Mỹ, Nhật, Hàn, Singapore và Đài Loan.

Mỗi cổng thông tin sẽ được thiết kế và phân bổ theo từng vùng miền với những thông tin, dịch vụ và ngôn ngữ phù hợp với từng Quốc gia, nhằm đảm bảo sự thuận tiện cho mọi đối tượng khi tìm kiếm.

Nhà đầu tư khi truy cập vào Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam có thể tra cứu mọi thông tin liên quan tới dự án bất động sản công nghiệp Việt Nam, download tài liệu, tham khảo hình ảnh dự án thực tế và đặt hàng Khu công nghiệp… ngay trên cổng thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam

Do đây là một lộ trình dài hạn, mang tính vĩ mô nhằm thu hút FDI ngành công nghiệp vào Việt Nam, cần rất nhiều kiến thức chuyên sâu cũng như mối quan hệ mật thiết với những người có tầm ảnh hưởng ở nhiều Quốc gia trên thế giới nên IIP VIETNAM mong muốn tìm kiếm các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có chung định hướng phát triển để chung tay hợp tác xây dựng và phát triển các Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam quốc tế một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất.

Theo đó, IIP VIETNAM sẽ phụ trách toàn bộ mảng công nghệ vận hành cũng như quản trị nội dung cập nhật trên cổng thông tin, chịu trách nhiệm kết nối với các Chủ đầu tư tại Việt Nam và tư vấn toàn bộ thủ tục pháp lý, quy trình đầu tư cho các Nhà đầu tư nước ngoài sang Việt Nam.

Phía đối tác sẽ phụ trách việc kết nối với Tham tán công sứ thương mại, Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài để tiến hành tổ chức các buổi Xúc tiến thương mại Online hoặc Offline và kết nối các Nhà đầu tư nước ngoài có nhu cầu tìm hiểu môi trường đầu tư, nghiên cứu dự án và đặt hàng Khu công nghiệp, Cụm công nghiệp và đất để xây dựng nhà máy trực tiếp trên cổng thông tin.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác, vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Trụ sở văn phòng: Tầng 7 Tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chat qua zalo