IIP GIỚI THIỆU ĐẤT CHO NHÀ ĐẦU TƯ TẠI CỤM CÔNG NGHIỆP AN NINH, THÁI BÌNH

Nếu như trước đây Thái Bình được nhắc đến là "Quê hương 5 tấn" thì trong những năm trở lại đây Thái Bình phát triển vượt bậc, toàn tỉnh đã có 7 cây cầu nối Thái Bình với các địa phương khác. Thái Bình đã trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều “ông lớn” bất động sản như Vingroup, FLC Group, Geleximco, TNR, ... Trong tương lai không xa khi tuyến đường ven biển Hải Phòng - Thái Bình đi vào hoạt động sẽ tạo nên cú huých lớn cho sự phát triển công nghiệp của tỉnh.

Trên cơ sở các nội dung đã trao đổi trước với Nhà đầu tư có nhu cầu thuê đất để mở nhà máy tại dự án, ngày 24/12/2020, IIP đã đưa khách tới trực tiếp dự án Cụm công nghiệp An Ninh để kiểm tra hiện trường và các thông tin có liên quan về dự án, về khu đất dự kiến thuê.

Đến nay, Cụm công nghiệp An Ninh cơ bản đã hoàn thành thi công san lấp toàn bộ dự án, tuyến đường trục chính rộng 30m của dự án đã hoàn thiện đến lớp Subbase, hồ điều hòa trong dự án đã hoàn thành và đang thi công cây xanh và trạm xử lý nước thải.

Tại hiện trường dự án, IIP đã giới thiệu tiến độ hoàn thành các hạng mục còn lại của dự án trong cụm công nghiệp, các lợi thế về vùng nguyên liệu, về kết nối giao thông, ưu đãi đầu tư của nhà nước, về tuyển dụng lao động, về tiền thuê đất của dự án và đặc biệt là uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư dự án Cụm công nghiệp An Ninh.

Theo đánh giá của IIP, dự án Cụm công nghiệp An Ninh đang là một trong các dự án công nghiệp có nhiều lợi thế nhất tại tỉnh Thái Bình và đã cơ bản hoàn thiện hạ tầng, Nhà đầu tư vào thuê đất có thể xây dựng được ngay nhà máy để triển khai luôn các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Quý nhà đầu tư có nhu cầu thuê đất, mua đất công nghiệp mở nhà máy tại Thái Bình hoặc tại Cụm công nghiệp An Ninh xin hãy liên hệ với IIP qua hotline 1900888858 hoặc 0983857888 để được hỗ trợ miên phí. 

 

Chat qua zalo