CÁC TẬP ĐOÀN LỚN Ồ ẠT TÌM ĐẾN IIP VIETNAM ĐỂ NGHIÊN CỨU VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

Hàng loạt biến động trên thị trường Quốc tế thời gian gần đây đã gây ảnh hưởng trực tiếp tới nền kinh tế của nhiều Quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Điều này đã khiến Chính phủ các nước đua nhau đưa ra các chính sách nhằm đón đầu làn sóng thu hút nguồn vốn FDI, nổi bật nhất phải kể đến các chính sách Ưu đãi đặc biệt của Chính phủ, Bộ, Ban ngành nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài cho ngành Bất động sản công nghiệp như: Hỗ trợ các thủ tục đầu tư, thông quan cho nhà đầu tư nước ngoài, xây dựng cơ sở hạ tầng, mở lối giao thương, đầu tư vào các công trình nhà ở xã hội chuyên biệt cho người nước ngoài…

Nắm bắt được cơ hội và tiềm năng phát triển rộng mở của thị trường bất động sản công nghiệp, hàng loạt các tập đoàn lớn trên cả nước đã bắt đầu "rục rịch" chuẩn bị cho công cuộc "lấn sân" đầu tư mới vào các khu công nghiệp, cụm công nghiệp. 

Điển hình, gần đây nhất ông Đàm Văn Giáp - Chủ tịch tập đoàn Quang Giáp đã có chuyến thăm văn phòng đại diện IIP VIETNAM để trao đổi, thảo luận và nghiên cứu thêm về thị trường Bất động sản Công nghiệp, chuẩn bị cho công cuộc đầu tư vào các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên toàn quốc.

Ông Đàm Văn Giáp - Chủ tịch tập đoàn Quang Giáp trong chuyến thăm văn phòng đại diện IIP VIETNAM

Ông Đàm Văn Giáp - Chủ tịch tập đoàn Quang Giáp trong chuyến thăm văn phòng đại diện IIP VIETNAM

Công ty TNHH Tập đoàn Quang Giáp là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành với thế mạnh về xây dựng, bất động sản, từ lâu đã khẳng định vị thế trên toàn quốc, đặc biệt là địa bàn tỉnh Hải Dương với nhiều dự án bất động sản lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển cả về kinh tế và cơ sở hạ tầng địa phương này.

Không chỉ tham gia vào công tác đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng cho địa phương, Tập đoàn Quang Giáp còn là doanh nghiệp vì cộng đồng. Ngoài việc tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định đời sống cho nhân viên, hàng năm, Công ty trích ra hàng tỷ đồng thực hiện các công tác xã hội từ thiện, giúp đỡ người có công, nghèo khó, yếu thế trong xã hội và tham gia hỗ trợ công tác khuyến học, đào tạo lớp trẻ ở địa phương. 

Với những ưu thế nổi trội cùng kinh nghiệm sắc bén trong ngành, tập đoàn Quang Giáp đánh giá cao năng lực của IIP VIETNAM trong thị trường Bất động sản Công nghiệp và quyết định tin tưởng lựa chọn IIP VIETNAM làm đơn vị để hợp tác nghiên cứu thị trường trước khi đưa ra những quyết định về việc đầu tư vào các Khu công nghiệp, Cụm công nghiệp trên toàn quốc.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác, vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Website: http://iipvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iipvietnam

Chat qua zalo